10 อันดับ โต๊ะสนามพับได้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 25, 2024
10 โต๊ะสนามพับได้ ยี่ห้อไหนดี

โต๊ะ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ประเภทเฟอร์นิเจอร์ระดับพื้นฐาน ที่เราสามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นในทุกพื้นที่และสถานการณ์ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบและผลิต ให้มีความเหมาะสมสำหรับแต่รูปแบบกการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปภายในพื้นที่อาศัย, อาคารสำนักงาน หรือแม้แต่การใช้งานยังนอกสถานที่ สำหรับในส่วนของประเภทที่สามารถแบ่งแยกได้ ในอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาในลักษณะนี้ ก็ยกตัวอย่างเช่น โต๊ะทำงาน, โต๊ะอาหาร และ โต๊ะวาง ของทั่วไป ซึ่งเป็นรูปแบบที่เราสามารถพบเห็นกันได้ ภายในพื้นที่ที่เป็นรูปแบบของที่พักอาศัย และอาคารสำนักงานรูปแบบต่าง ๆ

แต่หากคุณกำลังมองหาสินค้าประเภท โต๊ะ ที่มีความแตกต่างในด้านของการใช้งานออกมาจากอุปกรณ์เหล่านี้ และเป็นประเภทที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากที่สุด สินค้าที่เรากำลังอยากจะมาแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ก็คือ โต๊ะสนามพับได้ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานนอกสถานที่นั่นเอง

โต๊ะ ประเภทนี้นอกจากจะเป็นประเภทที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ ภายนอกได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ ก็ยังจะสามารถใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งไม่ใช่พื้นที่กลางแจ้งได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน สำหรับในส่วนของความหลากหลายในด้านของการเลือกซื้อนั้น สินค้าประเภทนี้ก็จัดว่ามีอยู่ยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก

สำหรับการเลือกซื้อผ่าน ช่องทางออนไลน์ ที่เราสามารถเข้าถึงสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายในปัจจุบัน และหากคุณยังคงมองหาตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อ เพื่อใช้งานในสถานการณ์ที่คุณต้องการ ก็ลองเปรียบเทียบความคุ้มค่าในส่วนต่าง ๆ กับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายของตัวสินค้า และลองเลือกซื้อไปพร้อมกันกับเราได้เลย

1. BLACKDEER ALUMINIUM ALLOY EGG ROLL TABLE GREY MAX
โต๊ะพับได้ สำหรับการใช้งานภายนอกสถานที่ ที่มีความสะดวกสบายในการใช้งานระดับสูง
เช็คราคาและส่วนลด:

โต๊ะสนามพับได้ BLACKDEER ALUMINIUM ALLOY EGG ROLL TABLE GREY MAX

2. Coleman Butterfly Table 90
โต๊ะ รูปลักษณ์สไตล์ไม้แบบพับได้ที่ถูกผลิตขึ้นมาอย่างหรูหรา จากการใช้งานวัสดุคุณภาพสูงในการผลิตตัวสินค้า
เช็คราคาและส่วนลด:

โต๊ะสนามพับได้ Coleman Butterfly Table-90

3. Naturehike MW03
โต๊ะสนาม ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุคุณภาพสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในกิจกรรมแคมป์ปิ้งเป็นอย่างมาก
เช็คราคาและส่วนลด:

โต๊ะสนามพับได้ Naturehike MW03

10 อันดับ โต๊ะสนามพับได้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. BLACKDEER ALUMINIUM ALLOY EGG ROLL TABLE GREY MAX
 2. Coleman Butterfly Table 90
 3. Naturehike MW03
 4. JKN T-150B
 5. PANDO Foldable Camping Table
 6. JYSK KULESKOG
 7. Naturehike FT08
 8. BLACKDEER ALUMINUM FOLDING TABLE
 9. HomeHuk Folding
 10. NJCAR M64

1. BLACKDEER ALUMINIUM ALLOY EGG ROLL TABLE GREY MAX

BLACKDEER ALUMINIUM ALLOY EGG ROLL TABLE GREY MAX

โต๊ะสนามพับได้ BLACKDEER ALUMINIUM ALLOY EGG ROLL TABLE GREY MAX
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 600 x 1,230 x 500 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 840 x 270 x 230 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 6.3 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 50 กิโลกรัม
 • วัสดุ : อะลูมิเนียมอัลลอยด์

รุ่นแรกเป็นโต๊ะสนามพับได้ดีไซน์การออกแบบสุดสวยงามทันสมัย และดูแข็งแรงทนทานจากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบอะลูมิเนียมอัลลอยด์ สำหรับในด้านของการพกพานั้น จัดว่ายังคงสามารถทำได้อย่างไม่ลำบากมากนัก จากขนาดโดยรวมและน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป แม้ว่าจะเป็นโต๊ะขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างมาก

โดยในด้านของความเหมาะสมในการใช้งานของอุปกรณ์ตัวนี้ จะสามารถรองรับการใช้งานได้สำหรับผู้คน ในช่วงเริ่มต้นประมาณ 5 ไปจนถึง 8 คน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และความน่าสนใจให้กับการเลือกใช้งานตัวสินค้ามากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์สินค้าจึงได้มีการติดตั้งตาข่าย ที่จะใช้สำหรับการจัดเก็บสิ่งของประเภทต่าง ๆ มาไว้ให้บริเวณด้านล่างของตัวอุปกรณ์อีกด้วย


2. Coleman Butterfly Table 90

โต๊ะ รูปลักษณ์สไตล์ไม้แบบพับได้ที่ถูกผลิตขึ้นมาอย่างหรูหรา จากการใช้งานวัสดุคุณภาพสูงในการผลิตตัวสินค้า

โต๊ะสนามพับได้ Coleman Butterfly Table-90
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 700 x 900 x 440 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 360 x 900 x 90 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 5.1 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 30 กิโลกรัม
 • วัสดุ : เมลามีนเรซินใยแก้วเฟรมโพลีโพรพีลีน และอะลูมิเนียม

Coleman Butterfly Table 90 จัดเป็นสินค้าจาก แบรนด์ Coleman ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นและมีคุณภาพ จากการใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพสูง และมีการออกแบบส่วนบนของสินค้า มาให้มีลักษณะและสไตล์การออกแบบเป็นแผ่นไม้ ซึ่งช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับตัวอุปกรณ์ได้เป็นอย่างดี

โดยในส่วนของการใช้งานนั้นรุ่นนี้ จะสามารถปรับระดับความสูงให้กับการใช้งาน ตามความเหมาะสมของสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นถึง 3 ระดับ เริ่มตั้งแต่ 44, 60 ไปจนถึง 70 เซนติเมตร และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 30 กิโลกรัม ที่สำคัญถึงแม้จะเป็นโต๊ะที่มีความยาว และความกว้างของพื้นที่ในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างมาก แต่ในด้านของน้ำหนักนั้นอยู่ในระดับที่ต่ำเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่นในช่วงเวลานี้


3. Naturehike MW03

โต๊ะสนามที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุคุณภาพสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในกิจกรรมแคมป์ปิ้งเป็นอย่างมาก

โต๊ะสนามพับได้ Naturehike MW03
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 1,215 x 690 x 650 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 240 x 145 x 720 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 6.5 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 30 กิโลกรัม
 • วัสดุ : อะลูมิเนียมอัลลอยด์

Naturehike MW03 เป็นสินค้าจากแบรนด์ Naturehike ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในกิจกรรมประเภทแคมป์ปิ้งโดยเฉพาะ จากการถูกออกแบมาให้มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง และสามารถป้องกันความเสียหายต่าง ๆ จากสภาพแวดล้อม ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดี สำหรับในด้านของการใช้งานนั้นรุ่นนี้จัดเป็นโต๊ะขนาดใหญ่ ที่สามารถพับเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่

และมีน้ำหนักโดยรวมที่เหมาะสมสำหรับการพกพาออกไปใช้งานยะงสถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงจากการปรับระดับความสูง ที่สามารถทำได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลาย ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวสินค้าได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นจากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ก็ทำให้ตัวสินค้าดูมีความหรูหราและทันสมัยขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว


4. JKN T-150B

โต๊ะพับแบบอเนกประสงค์จากแบรนด์ JKN

โต๊ะสนามพับได้ JKN T-150B
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 1,520 x 750 x 740 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : –
 • น้ำหนัก : 11 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 270 กิโลกรัม
 • วัสดุ : –

รุ่นนี้เป็นโต๊ะสนามพับได้ที่ถูกออกแบบมา ให้เหมาะสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการโต๊ะสำหรับการใช้งานภายนอกสถานที่เป็นอย่างมาก โดยจะเป็นสินค้าที่มีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของพื้นที่ในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่น

ส่งผลให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม สำหรับสถานการณ์ที่มีผู้ใช้งานจำนวน 4 ถึง 6 คน และความแข็งแรงทนทานในการผลิตของสินค้า ที่ทำให้โต๊ะตัวนี้สามารถรองรับน้ำหนัก ได้ในระดับสูงสุดถึง 270 กิโลกรัมแบบกระจายตัวรอบโต๊ะ ส่วนในด้านของดีไซน์การออกแบบ จัดได้ว่าถูกผลิตขึ้นมาให้มีระดับมาตรฐาน


5. PANDO Foldable Camping Table

โต๊ะสนามพับได้จากแบรนด์ PANDO ที่เหมาะสำหรับการพกพาออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ อย่างยืดหยุ่น

โต๊ะสนามพับได้ PANDO Foldable Camping Table
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 900 x 600 x 440 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 880 x 220 x 120 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 6.5 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 30 กิโลกรัม
 • วัสดุ : ไม้บีช และโลหะ

PANDO Foldable Camping Table เรียกได้ว่าเป็นสินค้าประเภทโต๊ะไม้ ที่ถูกผลิตบริเวณท็อปด้านบนของตัวสินค้า ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตประเภทไม้บีชแท้ และมีการผลิตโครงสร้างขึ้นมาอย่างแข็งแรงทนทาน ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบโลหะความแข็งแรงทนทานสูง ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 30 กิโลกรัม

รวมไปถึงยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วน และความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่าง สำหรับในด้านของการติดตั้งตัวสินค้าในการใช้งานนั้น จะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยรูปแบบที่ไม่มีความซับซ้อนมากนัก และเป็นรูปแบบในการติดตั้งที่แตกต่างมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่น ดังนั้น ในด้านของความเหมาะสมในการใช้งาน รุ่นนี้จึงสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกของสถานที่


6. JYSK KULESKOG

โต๊ะพับได้รุ่นขนาดใหญ่ที่สามารถพับเก็บเพื่อให้สามารถพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

โต๊ะสนามพับได้ JYSK KULESKOG
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 1,800 x 750 x 740 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 760 x 930 x 90 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 13 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : –
 • วัสดุ : โลหะ และพลาสติก

สำหรับรุ่นนี้เป็นหนึ่งในสินค้าที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ระดับพื้นฐาน และสามารถรองรับการใช้งานภายในบ้าน ไปจนถึงการใช้งานภายนอกสถานที่ได้อย่างหลากหลาย โดยจะเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้มีความโดดเด่นอยู่ในส่วนของการพับเก็บ ที่สามารถทำให้ตัวสินค้ามีขนาดเล็กลงมาได้อีกเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่น ที่มีลักษณะการใช้งานใกล้เคียงกัน

สำหรับความแข็งแรงทนทานของอุปกรณ์ตัวนี้ จะถือว่าอยู่ในระดับที่สูงเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้งานโครงสร้างของสินค้าเป็นลักษณะของโลหะ ที่ช่วยให้การรองรับน้ำหนักสามารถทำได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นจากความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ของอุปกรณ์ตัวนี้ จึงทำให้ตัวสินค้าสามารถใช้งานในการทำกิจกรรมประเภทปิคนิค หรือการทำกิจกรรมตั้งแคมป์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน


7. Naturehike FT08

โต๊ะสนามพับได้รุ่นขนาดเล็กจากแบรนด์ Naturehike ที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมน้ำหนักเบาพกพาสะดวก

โต๊ะสนามพับได้ Naturehike FT08
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 410 x 345 x 290 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 410 x 110 x 110 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 0.95 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 20 กิโลกรัม
 • วัสดุ : อะลูมิเนียมอัลลอยด์

ต่อมาเป็น โต๊ะสนามแบบพับได้ จากแบรนด์ Naturehike ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่นในด้านของการพกพา ซึ่งสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย จากขนาดที่มีความเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักโดบรวมที่ไม่มากจนเกินไป สำหรับการใช้งานวัสดุในการผลิตของอุปกรณ์ประเภทนี้ จะเป็นรูปแบบของอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ในระดับสูงสุดถึง 20 กิโลกรัม

โดยจากภาพรวมในการใช้งานส่วนใหญ่ของตัวสินค้า ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวอุปกรณ์ สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในระดับทั่วไป สำหรับการใช้งานของผู้คนประมาณ 1 ถึง 4 คน ที่จะต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ บริเวณภายนอกของสถานที่ ทั้งในพื้นที่กลางแจ้งสาธารณะต่าง ๆ ไปจนถึงการทำกิจกรรมภายในสวนของบ้านเลยทีเดียว


8. BLACKDEER ALUMINUM FOLDING TABLE

โต๊ะสนาม รุ่นขนาดเล็กจากแบรนด์ BLACKDEER ที่สามารถใช้งานและพับเก็บได้ อย่างสะดวก

โต๊ะสนามพับได้ BLACKDEER ALUMINUM FOLDING TABLE
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 400 x 400 x 300 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 180 x 100 x 470 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.45 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 50 กิโลกรัม
 • วัสดุ : อะลูมิเนียมอัลลอยด์

BLACKDEER ALUMINUM FOLDING TABLE เป็นโต๊ะสนามพับได้จากแบรนด์ BLACKDEER ที่มีความสะดวกสบายทั้งในด้านของการใช้งาน สำหรับผู้คนประมาณ 1 ถึง 4 คน จากการออกแบบสินค้ามาให้มีความเล็กกะทัดรัด และสามารถพับเก็บได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยรูปแบบการพับเก็บที่ไม่มีความซับซ้อนเลยแม้แต่น้อย สำหรับความโดดเด่นสำคัญในสินค้าตัวนี้

จะเป็นเรื่องของน้ำหนักโดยรวม ที่อยู่ในระดับต่ำสุดเพียง 1.45 กิโลกรัม ช่วยให้การพกพาออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ มีความคล่องตัวในระดับที่สูงเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังสามารถรองรับน้ำหนักโดยรวมสูงสุดในการใช้งาน ได้ในระดับสูงสุดถึง 50 กิโลกรัม ซึ่งอยู่ในระดับที่สูงเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่นในบทความนี้


9. HomeHuk Folding

โต๊ะพับได้ แบบปรับความสูง 3 ระดับ ที่คุณควรมีติดบ้านไว้สำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ

โต๊ะสนามพับได้ HomeHuk Folding
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 1,200 x 600 x 700 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : 600 x 600 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 4 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 20 กิโลกรัม
 • วัสดุ : อะลูมิเนียม

โต๊ะสนามพับได้ รุ่นนี้เป็นสินค้าความแข็งแรงทนทานสูง ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุประเภทอะลูมิเนียม ซึ่งสามารถทนทานต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี และมีน้ำหนักโดยรวมที่ไม่มากนัก เมื่อเทียบกันกับขนาดโดยรวมในการใช้งาน สำหรับในส่วนของความสามารถในการรองรับน้ำหนัก

รุ่นนี้จะอยู่ใน ระดับสูงสุดถึง 20 กิโลกรัม ที่ถือว่ามีความเพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไปในด้านต่าง ๆ นอกจากนี้จากความสามารถในการปรับระดับ ที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้อย่างหลากหลายถึง 3 ระดับ ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นด้วยในเวลาเดียวกัน


10. NJCAR M64

โต๊ะสนามสำหรับการใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้ง ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีทั้งสำหรับกิจกรรมปิคนิคและการตั้งแคมป์

โต๊ะสนามพับได้ NJCAR M64
 • ขนาดสินค้าเมื่อใช้งาน : 1,200 x 600 x 550 มิลลิเมตร
 • ขนาดสินค้าเมื่อจัดเก็บ : –
 • น้ำหนัก : 4 กิโลกรัม
 • ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด : 60 กิโลกรัม
 • วัสดุ : อะลูมิเนียม

สุดท้ายเป็นสินค้าจาก แบรนด์ NJCAR ที่ถูกผลิตขึ้นมาสำหรับการใช้งานยังนอกสถานที่โดยเฉพาะ จากการถูกออกแบบมาให้เป็นโต๊ะสนาม สำหรับการใช้งานในกิจกรรมประเภทแคมป์ปิ้ง โดยในด้านของจุดเด่นสำคัญในตัวอุปกรณ์นั้น จะเป็นเรื่องของความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ที่สามารถทำได้ในระดับสูงสุดถึง 60 กิโลกรัม

ซึ่งถือว่าเป็นระดับสูงและมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้า ที่สำคัญจากการถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวอุปกรณ์ มีความโดดเด่นสำหรับการใช้งานในรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย


โต๊ะสนามพับได้คืออะไร

โต๊ะสนามพับได้ เป็นประเภทของโต๊ะสำหรับการใช้งานภายนอกสถานที่ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการพกพา และการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ยืดหยุ่น ส่งผลให้สินค้าแทบทุกรุ่นมักจะถูกออกแบบมา ด้วยการใช้งานวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง และสามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมภายนอกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของความร้อน, ความชื้น

หรือแม้แต่สภาพแวดล้อมรูปแบบต่าง ๆ แต่ในหลาย ๆ รุ่นเพื่อเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์ของสินค้าก็ยังเพิ่มความโดดเด่น ให้กับการใช้งานในส่วนต่าง ๆ มากอย่างหลากหลาย ให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น นอกจากจะสามารถใช้งานยังนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังมีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ ที่โต๊ะภายในบ้านของคุณอาจรองรับการใช้งานได้ไม่เพียงพอด้วยเช่นกัน

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะสนามพับได้

1. เลือกจากขนาดของโต๊ะที่รองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

โต๊ะ สำหรับการใช้งานนอกสถานที่แต่ละรุ่น จะถูกออกแบบมาให้มีขนาดพื้นที่ ในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้ในระหว่างการใช้งานจะสามารถรองรับการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ได้ในปริมาณที่แตกต่างกัน ซึ่งการเลือกซื้อในส่วนนี้คุณจะต้องให้ความสนใจไปกับรายละเอียดในหลาย ๆ ด้าน เพราะมีหลายสิ่งเป็นอย่างมากที่มีผลโดยตรง สำหรับการเลือกซื้อและใช้งานในด้านนี้

โดยส่วนแรกที่คุณจะต้องให้ความสนใจ และจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจถึงรายละเอียดในด้านนี้ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของความต้องการในการใช้งาน ว่าคุณจะต้องเลือกซื้อตัวโต๊ะไปไว้ เพื่อการใช้งานของจำนวนสมาชิกในประมาณเท่าใด เพราะการเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป ก็อาจทำให้ความคล่องตัวของคุณอยู่ในระดับที่ต่ำลงมาก แต่การเลือกรุ่นที่มีขนาดไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้คุณจำเป็นจะต้องพกพาอุปกรณ์สำหรับการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ติดตัวไปในการทำกิจกรรมมากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง

นอกจากความเหมาะสม ในด้านของความต้องการและ จำนวนสมาชิกนั้น ขนาดของโต๊ะที่คุณจะต้องใช้งาน ก็ยังจะส่งผลถึงอีกหนึ่งเรื่องของการใช้งาน ซึ่งจะเป็นเรื่องของน้ำหนักโดยรวม ที่จะทำให้คุณสามารถพกพาสินค้าไปได้ ในระดับความคล่องตัวที่แตกต่างกัน โดยรายละเอียดในด้านนี้คุณจะต้องคำนึงร่วมกันกับเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิต เนื่องจากแต่ละประเภทของวัสดุนั้น จะมีน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไปอยู่พอสมควร แต่ก็จะต้องคำนึงถึงเรื่องของความแข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยในการใช้งานด้วยในเวลาเดียวกัน

2. ตรวจสอบความสามารถในการรองรับน้ำหนักของตัวสินค้า

หนึ่งในสิ่งที่ถือได้ ว่ามีผลต่อการใช้งานของ โต๊ะสนามพับได้ เป็นอย่างมาก จะเป็นเรื่องของความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ที่ตัวสินค้าสามารถทำได้จากการใช้งานส่วนประกอบ และการออกแบบส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า เพราะการใช้งานโต๊ะทุกประเภทนั้น วัตถุประสงค์หลักจะเป็นเรื่องของการใช้ เพื่อจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต่อการใช้งาน

และจากการที่สินค้าตัวนี้โดยส่วนใหญ่ มักจะได้รับความนิยมจากการใช้งานภายนอกสถานที่ ที่มักจะมีพื้นที่ในการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ต่ำมากกว่า เมื่อเทียบกันกับการทำกิจกรรมภายในบ้าน จึงทำให้โดยส่วนใหญ่ตัวอุปกรณ์มีความจำเป็น ที่จะต้องรองรับน้ำหนักในด้านต่าง ๆ ค่อนข้างมากเป็นพิเศษ และการเรลือกรุ่นที่มีความสามารถในการรองรับน้ำหนักไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้คุณมีความปลอดภัยในการใช้งาน อยู่ในระดับที่ต่ำลงมาอีกพอสมควรได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

ในการพิจารณาด้านนี้สิ่งที่มีความสำคัญอยู่ไม่น้อย นอกจากเรื่องของความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ที่ตัวอุปกรณ์ได้ระบุมาให้ในรายละเอียดของตัวสินค้า จะเป็นเรื่องของวัสดุที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิต ซึ่งนอกจากจะทำให้การรองรับน้ำหนัก มีคุณภาพโดยรวมในระดับสูงมากยิ่งขึ้นแล้ว ก็ยังเป็นส่วนที่ส่งผลโดยตรงต่อเรื่องของความแข็งแรงทนทาน

และการป้องกันความเสียหายที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ในระหว่างการใช้งาน รวมไปถึงยังมีผลไปในส่วนของน้ำหนัก ที่จะทำให้การใช้งานในด้านต่าง ๆ มีความคล่องตัวในระดับที่ต่ำลงมาอีกด้วย เพราะฉะนั้นคุณจึงควรเลือกดูให้ชัดเจน ว่าสินค้าที่คุณจะต้องใช้งานมีการเลือกใช้งานวัสดุแบบใด โดยเฉพาะในส่วนที่จะต้องทำการรองรับน้ำหนักโดยตรง เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ

บทสรุป

จากความยืดหยุ่น ในการใช้งานของ โต๊ะสนามพับได้ จึงทำให้เป็นหนุ่งในประเภทของสินค้า ที่มีความน่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อ เพื่อใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากการใช้งานได้อย่างหลากหลาย จะช่วยให้คุณมีความคุ้มค่าสำหรับการเลือกซื้อ เมื่อเทียบกันกับงบประมาณที่คุณจะต้องจ่ายไปมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้การมองหาตัวเลือกที่มีความน่าสนใจมาไว้ในการใช้งาน และการทำความเข้าใจถึงสินค้าประเภทนี้ จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ได้เสียหายเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากจะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในทันที สำหรับช่วงเวลาที่คุณมีโอกาสนั่นเอง

 • Thana

  สวัสดีครับ! ผมชื่อธนา เป็นนักเขียนที่เขียนเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้าน ในงานเขียนของผม, ผมแบ่งปันทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์, ตั้งแต่วิธีการเลือกที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน, ไปจนถึงเคล็ดลับในการจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ในบ้านของคุณ ผมหวังว่าข้อมูลและประสบการณ์ที่ผมแบ่งปันจะช่วยให้บ้านของคุณกลายเป็นมุมโปรดที่คุณรักมากขึ้นครับ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.