10 อันดับ โต๊ะปรับระดับได้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: เมษายน 3, 2024
10 โต๊ะปรับระดับได้ ยี่ห้อไหนดี

การทำงานของหลากหลายสาขา อาชีพในปัจจุบัน ทำให้เราจำเป็นจะต้องนั่งอยู่กับที่ เป็นระยะเวลาที่ยาวนานตลอดหลายชั่วโมง ซึ่งเป็นผลเสียอย่างมากต่อสุขภาพ และการใช้ชีวิตในระยะยาวของคนในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของหลัง, คอ หรือแม้แต่ศีรษะและสุขภาพร่างกายในส่วนอื่น ๆ

โดยจากสาเหตุดังที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนี้ จึงทำให้เป็นเรื่องที่ไม่ได้แปลกเลยแม้แต่น้อย ที่เราจะพบเห็นสินค้ารูปแบบต่าง ๆ มากมาย ถูกพัฒนาออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และดูแลสุขภาพของคุณในระหว่างการทำงานได้อย่างดีมากที่สุด รวมไปถึงสินค้าหลาย ๆ ตัวก็ยังเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยม อย่างมาก เพราะมีตัวเลือกที่น่าสนใจจากแบรนด์ต่าง ๆ ออกมาให้เราสามารถทำการเปรียบเทียบได้มากมาย และสินค้าหลาย ๆ ตัวก็ยังมีช่วงราคาออกวางจำหน่าย ที่ให้เราสามารถจับต้องได้ ค่อนข้างง่ายดายมากเป็นพิเศษอีกด้วย

หนึ่งในอุปกรณ์ที่เราจะสามารถนึกถึงได้เป็นอันดับแรก ๆ ในการใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงาน ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพร่างกายในทุกวัน ก็คือ โต๊ะปรับระดับได้ หรือ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ที่ในปัจจุบันถือเป็นส่วนหลัก ที่มีความสำคัญอย่างมากในการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ร่วมกัน ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดกับทุกรูปแบบการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่อุปกรณ์ในการรองรับสรีระส่วนอื่น ๆ หมายความว่าหากคุณต้องการเพิ่มคุณภาพ ให้กับการใช้งานอุปกรณ์ในการดูแลสุขภาพต่าง ๆ ร่วมกันได้มากที่สุด ก็ควรเลือกซื้อโต๊ะที่เป็นส่วนหลัก ให้ดีได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่หากคุณยังไม่รู้ควรจะต้องเริ่มต้นการเลือกซื้อ หรือทำการพิจารณาเลือกใช้งานสินค้าจากเรื่องใดเป็นหลัก

1. Bewell Health-max Controller
โต๊ะปรับระดับได้ จากแบรนด์ Bewell ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถนั่งทำงาน หรือทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกหลักสุขภาพมากที่สุดโดยเฉพาะ
เช็คราคาและส่วนลด:

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Bewell Health max-Controller

2. DreamDesk Single Motor
โต๊ะปรับระดับ จากแบรนด์ DreamDesk ที่ให้คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกหลักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นในท่ายืนหรือท่านั่งก็ตาม
เช็คราคาและส่วนลด:

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า DreamDesk Single Motor

3. DESKSPACE Smart Desk
โต๊ะทำงานแบบปรับระดับ จากแบรนด์ DESKSPACE ที่มีการติดตั้งฟังก์ชันเสริมสำหรับ การชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มาให้คุณสามารถใช้งานได้ภายในตัว
เช็คราคาและส่วนลด:

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า DESKSPACE Smart Desk

10 อันดับ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Bewell Health-max Controller
 2. โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า DreamDesk Single Motor
 3. โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า DESKSPACE Smart Desk
 4. โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Ergopixel Altura Valore GD-0008
 5. โต๊ะปรับระดับได้ ERGONOZ Standing Desk Converter
 6. โต๊ะปรับระดับได้ EGA Type GD7 plus
 7. โต๊ะปรับระดับได้ KINGDOM T-02
 8. โต๊ะปรับระดับได้ Mountain ERGO-406
 9. โต๊ะปรับระดับได้ NubwoX NXGD-991
 10. โต๊ะปรับระดับได้ MOUNTAIN ERGO-KD242

1. โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Bewell Health-max Controller

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า จากแบรนด์ Bewell ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถนั่งทำงาน หรือทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกหลักสุขภาพมากที่สุดโดยเฉพาะ

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Bewell Health max-Controller
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : 3 ค่า
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 60 ถึง 125 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 200 x 85 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 125 กิโลกรัม

รุ่นแรกเป็น โต๊ะปรับระดับได้ จากแบรนด์ Bewell ที่ถือว่ามีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในหมวดหมู่ของแบรนด์ที่เน้นการจำหน่ายสินค้าประเภทนี้ ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน โดยสิ่งที่น่าสนใจหลัก ๆ ของสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นการที่มีตัวเลือกสีออกมาหลากหลาย

ทำให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานตามความเหมาะสม ในการออกแบบและจัดวางกับแต่ละพื้นที่ได้อย่างยืดหยุ่น ในขณะที่การปรับระดับการใช้งาน ก็คือว่าสามารถทำได้อย่างครอบคลุมกับผู้ใช้งาน ที่มีส่วนสูงทุกระดับสำหรับคนไทย อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าที่ยาวนานอีกด้วย


2. โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า DreamDesk Single Motor

โต๊ะปรับระดับ จากแบรนด์ DreamDesk ที่ให้คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกหลักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นในท่ายืนหรือท่านั่งก็ตาม

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า DreamDesk Single Motor
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : 4 ค่า
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 71 ถึง 115 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 70 x 150 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 80 กิโลกรัม

DreamDesk Single Motor เป็นโต๊ะ ขนาดหน้ากว้างไซซ์ M ซึ่งกำลังเหมาะสมและใช้งานได้สะดวก สำหรับการจัดวางตำแหน่งของอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการทำงาน โดยในส่วนของความน่าสนใจในสินค้าตัวนี้ จะประกอบไปด้วยเรื่องต่าง ๆ มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการมีตัวเลือกของรูปแบบสีสินค้าที่หลากหลาย ให้เราสามารถเลือกซื้อได้มากถึง 6 รูปแบบ ซึ่งจัดว่ามีความครอบคลุมกับทุกโทนสี ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ในขณะที่ด้านของการใช้งาน ก็มีจุดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องของการตั้งค่าการปรับความสูง ที่จะสามารถทำการเซ็ตไว้ได้ถึง 4 ระดับ เพื่อให้คุณสามารถกดสั่งการและใช้งานได้ในทันที ส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนท่าในสถานการณ์ใดก็ตาม คุณก็จะสามารถทำได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาทีอย่างแน่นอน


3. โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า DESKSPACE Smart Desk

โต๊ะทำงานแบบปรับระดับจากแบรนด์ DESKSPACE ที่มีการติดตั้งฟังก์ชันเสริมสำหรับการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มาให้คุณสามารถใช้งานได้ภายในตัว

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า DESKSPACE Smart Desk
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : 3 ค่า
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 70 ถึง 120 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 120 กิโลกรัม

รุ่นนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก หากคุณกำลังมองหา โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า ที่มีจุดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของการใช้งานอุปกรณ์เสริมจากบนโต๊ะ ซึ่งจะสามารถอำนวยความสะดวกสบายได้มากที่สุด จากส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้

เนื่องจากรุ่นนี้มีการติดตั้ง ช่องเสียบชาร์จไฟ มาให้อย่างครบครัน ทั้งในลักษณะของพอร์ตแบบ USB Type C และ USB Type A ที่มีจำนวนโดยรวมถึง 3 ช่อง รวมไปถึงยังมีจุดสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย ที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้บนโต๊ะด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณมีอุปกรณ์ที่จะต้องใช้งานบนโต๊ะเป็นจำนวนมาก รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างมากดังที่เราได้กล่าวไป


4. โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า Ergopixel Altura Valore GD-0008

โต๊ะแบบปรับระดับ ในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท ที่เหมาะทั้งสำหรับการนั่งทำงาน, การเล่นเกม และการทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Ergopixel Altura Valore GD-0008
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : 2 ค่า
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 72 ถึง 117 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 140 x 60 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 80 กิโลกรัม

Ergopixel Altura Valore GD-0008 จัดเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้ดีกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ, การเล่นเกมที่มีส่วนประกอบในการเล่นครบครัน หรือแม้แต่การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ด้วยการใช้งานแล็ปท็อปเพียงเครื่องเดียว จากขนาดของหน้าโต๊ะ 140 x 60 เซนติเมตร ที่จัดว่ามีความเพียงพอต่อการใช้งาน

และไม่ใหญ่เกินไปจนทำให้การจัดวางเปลืองพื้นที่ ส่วนในด้านของสิ่งที่น่าสนใจของสินค้าตัวนี้ หลัก ๆ จะเป็นเรื่องของการมีระบบการเตือนการใช้งาน ที่จะทำงานทันทีเมื่อคุณนั่งหรือยืนนานจนเกินไป และสนับสนุนความสะดวกสบายให้กับฟังก์ชันนี้ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการเซ็ตค่าปรับระดับโต๊ะแบบ 2 ค่าภายในตัวนั่นเอง


5. โต๊ะปรับระดับได้ ERGONOZ Standing Desk Converter

โต๊ะปรับระดับได้ รุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด ที่ให้คุณสามารถจัดวางกับโต๊ะตัวเดิม และใช้งานได้ในทันทีกับทุกสถานที่

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า ERGONOZ Standing Desk Converter
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : –
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 4 ถึง 40 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 40 x 77 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 15 กิโลกรัม

ERGONOZ Standing Desk Converter นับเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีความแตกต่างจากตัวเลือกทั้งหมด ที่เราไดทำการคัดสรรมาให้กับคุณในรุ่นที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก จากการถูกออกแบบมาให้เป็นโต๊ะขนาดเล็ก ที่คุณจะสามารถปรับระดับความสูงได้ในทันที หลังจากจัดการลงกับโต๊ะตัวเดิมที่คุณมีอยู่ โดยไม่จำเป็นจะต้องใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงานเลยแม้แต่น้อย ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมาก หากคุณต้องการตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพกพา เพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้นั่งทำงานในพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น นอกจากนี้อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นความน่าสนใจหลัก ๆ ของตัวสินค้า ก็ยังจะมีในส่วนของการออกแบบชั้นวางมาเป็น 2 ชั้น ช่วยให้คุณสามารถแยกการวางระหว่างอุปกรณ์หลักกับคีย์บอร์ดและเมาส์ ที่จะช่วยเพิ่มความเหมาะสมกับสรีระการทำงานให้ได้มากยิ่งขึ้นอีกหนึ่งระดับตามไปด้วยนั่นเอง


6. โต๊ะปรับระดับได้ EGA Type GD7 plus

โต๊ะปรับระดับ จากแบรนด์ EGA ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานของเหล่าเกมเมอร์ ที่มักจะต้องเล่นเกมในระยะเวลาที่ยาวนานตลอดหลายชั่วโมงโดยเฉพาะ

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า EGA Type GD7-plus
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : –
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 72 ถึง 117 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 140 x 60 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : –

สำหรับรุ่นนี้เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคน ที่ชื่นชอบการเล่นเกมผ่านคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปโดยเฉพาะ จากการออกแบบองศาของหน้าโต๊ะมาให้มีความเอียงเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยให้การวางตำแหน่งของร่างกาย ในการเล่นเกมที่จะต้องทำอย่างต่อเนื่อง สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงบริเวณส่วนกลางของตัวโต๊ะ ก็ยังจะมีการออกแบบฐานรองแล็ปท็อป ที่จะช่วยป้องกันการไหลของอุปกรณ์มาให้คุณใช้งานได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

ส่วนในด้านของการปรับระดับความสูง จะสามารถทำได้ตั้งแต่ 72 ถึง 117 เซนติเมตร ซึ่งตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสมกับทุกขนาดสรีระร่างกาย ที่สำคัญยังมีการรับประกันสินค้าตลอด 2 ปี สำหรับช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับตัวสินค้าถูกแถมมาให้อีกด้วย


7. โต๊ะปรับระดับได้ KINGDOM T-02

โต๊ะปรับระดับ รุ่นขนาดเล็กพร้อมการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายการใช้งานได้ จากการติดตั้งล้อมาให้บริเวณด้านล่างของตัวสินค้า

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า KINGDOM T-02
 • ขนาดสินค้า : 800 x 600 x 750 มิลลิเมตร
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : –
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 75 ถึง 118 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 90 กิโลกรัม

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นของ โต๊ะปรับระดับได้ ซึ่งมีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ทั้งหมด ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณด้วยเช่นกัน เนื่องจากรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นโต๊ะขนาดเล็ก ที่มีการติดตั้งล้อสำหรับการลาก ทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น โดยจากการใช้งานโต๊ะตัวนี้คุณจะสามารถใช้ในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานด้วยแล็ปท็อป หรือแม้แต่การทำงานเอกสารก็ตาม เนื่องจากมีการออกแบบองค์ประกอบของการทำงานมาให้อย่างครบครัน ทั้งสำหรับการยืนและนั่งทำงาน รวมไปถึงยังได้มีการออกแบบช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้จากบริเวณหน้าโต๊ะโดยตรงด้วยเช่นกัน


8. โต๊ะปรับระดับได้ Mountain ERGO-406

โต๊ะทำงานแบบปรับระดับ จากแบรนด์ Mountain พร้อมการแบ่งแยกชั้นในการจัดวางอุปกรณ์ ที่จะช่วยลดโอกาสในการเกิดอาการออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า Mountain ERGO-406
 • ขนาดสินค้า : 800 x 400 x 740 มิลลิเมตร
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : –
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 74 ถึง 124 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 80 x 40 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 27 กิโลกรัม

Mountain ERGO-406 เป็นสินค้าจากแบรนด์ Mountain ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นโต๊ะทำงานขนาดเล็ก ซึ่งมีขนาดหน้ากว้างของโต๊ะอยู่ที่ระดับ 80 x 40 เซนติเมตร โดยที่จุดเด่นสำคัญของการใช้งานนั้น จะเป็นการแบ่งแยกส่วนประกอบของการจัดวางสิ่งต่าง ๆ ที่คุณจะสามารถทำได้อย่างยืดหยุ่น

ด้วยการแยกอุปกรณ์หลักและส่วนวางคีย์บอร์ดออกจากกัน ส่งผลให้คุณจะไม่รู้สึกอึดอัดในการทำงานเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าจะมีขนาดโดยรวมที่ค่อนข้างกะทัดรัดก็ตาม เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการจัดมุมทำงานเล็ก ๆ ภายในบ้าน ให้สามารถนั่งหรือยืนทำงานได้อย่างถูกหลักสุขภาพ รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการเลือกซื้อเลยแม้แต่น้อย


9. โต๊ะปรับระดับได้ NubwoX NXGD-991

โต๊ะปรับระดับได้ รุ่นราคาประหยัดจากแบรนด์ Nubwo ที่ให้คุณสามารถตั้งค่าระดับความสูงในการใช้งาน ได้ในจำนวนโดยรวมสูงสุดถึง 4 ระดับ

โตีะปรับระดับไฟฟ้า NubwoX NXGD-991
 • ขนาดสินค้า : 600 x 1,400 x 750 มิลลิเมตร
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : 4 ค่า
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 75 ถึง 120 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 60 x 140 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : –

NubwoX NXGD-991 นับเป็น โต๊ะปรับระดับได้ จากแบรนด์ Nubwo และเป็นอีกหนึ่งรุ่นของสินค้าที่ถูกออกแบบมา สำหรับการใช้งานของสายเกมเมอร์ ที่จะต้องนั่งเล่นเกมอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนานโดยเฉพาะ ซึ่งรายละเอียดการใช้งานพื้นฐานของรุ่นนี้ จะประกอบไปด้วยส่วนที่น่าสนใจมากมาย เริ่มตั้งแต่การปรับระดับความสูงในการใช้งาน ที่จะสามารถทำได้ตั้งแต่ 75 ไปจนถึง 120 เซนติเมตร, ตัวเลือกของวัสดุท็อปโต๊ะที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ 2 รูปแบบ และการตั้งค่าการบันทึกระดับความสูงในการใช้งาน ที่จะสามารถทำได้ทั้งหมดถึง 4 ระดับ เป็นต้น อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าที่ให้มาอย่างครอบคลุมถึง 2 ปีอีกด้วย


10. โต๊ะปรับระดับได้ MOUNTAIN ERGO-KD242

โต๊ะสำหรับทำงาน และเรียนหนึ่งสือสำหรับเด็ก ที่ตอบโจทย์การใช้งานกับทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัว

โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า MOUNTAIN ERGO-KD242
 • ขนาดสินค้า : 1,200 x 600 x 600 มิลลิเมตร
 • จำนวนค่าระดับความสูงที่สามารถบันทึกได้ : –
 • การปรับระดับความสูงที่สามารถใช้งานได้ : 60 ถึง 76 เซนติเมตร
 • ขนาดหน้าโต๊ะ : 80 x 40 เซนติเมตร
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 75 กิโลกรัม

สุดท้ายเป็นหนึ่งในรุ่นของสินค้า จากแบรนด์ MOUNTAIN ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานของเด็กโดยเฉพาะ จากระดับความสูงในการใช้งาน ที่จะสามารถปรับได้ตั้งแต่ 60 ไปจนถึง 76 เซนติเมตร และการรองรับน้ำหนักสูงสุดได้ที่ระดับ 75 กิโลกรัม ทำให้สามารถตอบโจทย์ในด้านของสรีระและน้ำหนัก

ในการใช้งานของเด็กได้อย่างครอบคลุมกับทุกกิจกรรม สำหรับบริเวณหน้าโต๊ะจะมีการแบ่งแยกส่วนต่าง ๆ เพื่อให้สามารถจัดระเบียบได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ที่ทั้งคุณยังจะสามารถปรับระดับของช่องว่างแบบแยกส่วน ให้เข้ากันกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากที่สุดด้วยเช่นกัน


ข้อดีของการใช้งาน โต๊ะปรับระดับได้

การใช้งาน โต๊ะปรับระดับได้ ในการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน, การเรียน, การอ่านหนังสือ หรือแม้แต่การเล่นเกม จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ในด้านต่าง ๆ มากมาย ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะเน้นไปในเชิงสุขภาพเป็นหลัก โดยสิ่งแรกที่คุณจะสามารถรู้สึกได้ หลังจากที่ได้เริ่มต้นการใช้งานสินค้าประเภทนี้ คือ การที่คุณจะสามารถปรับระดับความสูงในการใช้งานของโต๊ะ เพื่อให้มีความเหมาะสมกับสรีระร่างกายของคุณมากที่สุด ส่งผลให้จะสามารถลดอาการปวดหลัง และผลเสียต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นสำหรับการนั่งระยะยาวได้มากยิ่งขึ้น

รวมไปถึงนอกจากจะทำให้คุณสามารถปรับระดับความสูง ให้มีความเข้ากันกับท่านั่งได้อย่างหลากหลายแล้ว ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนท่าทางในการทำงานเป็นแบบยืน หรือปรับความสูงให้มีความเหมาะสมตามลักษณะของเก้าอี้ ก็เป็นสิ่งที่คุณจะสามารถเลือกทำได้หลากหลาย จากการใช้งานโต๊ะเพียงแค่ตัวเดียวได้ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญวัสดุในการผลิตโต๊ะประเภทนี้ ก็จำเป็นจะต้องถูกออกแบบมาให้มีคุณภาพ

และความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ ทั้งในส่วนของระบบไฟฟ้าและคุณภาพในการใช้งานโดยรวม ส่งผลให้ในด้านของการใช้งานต่อเนื่องในระยะยาว ถึงแม้โต๊ะประเภทนี้จะอยู่ในระดับที่สูงมากกว่าโต๊ะแบบปกติ แต่ก็จะมีความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้นมาได้อีกไม่น้อยด้วยเช่นกัน

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า

1. เลือกจากความสามารถในการปรับระดับความสูงของสินค้า

เนื่องจากสินค้าที่เราได้นำมาให้คุณลองเลือกซื้อกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นโต๊ะปรับระดับได้ ที่มีจุดเด่นในด้านของความยืดหยุ่นในการใช้งาน จึงทำให้ส่วนหลักที่คุณจะต้องให้ความสนใจ ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าแต่ละตัวมากที่สุด จะเป็นเรื่องของความสามารถในการปรับระดับความสูง ที่โต๊ะแต่ละตัวจะสามารถทำได้ในการใช้งาน โดยสิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึงรายละเอียดในส่วนนี้ สำหรับการตัดสินใจเลือกโต๊ะแบบปรับระดับความสูง ก็คือตัวสินค้าจะสามารถปรับระดับได้อย่างเหมาะสม

ทั้งสำหรับท่านั่งและท่ายืนของคุณหรือไม่ ตามระดับความสูงของแต่ละคนที่แตกต่างกันตามสภาพร่างกาย ซึ่งในส่วนของการตรวจสอบการใช้งานของตัวสินค้าในรายละเอียดส่วนนี้ จะสามารถทำได้ด้วยการตรวจดูจากรายละเอียดที่ถูกอธิบายไว้ในแต่ละรุ่น อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการให้การนั่งทำงานอย่างต่อเนื่อง สามารถทำได้อย่างสะดวกและมีคุณภาพมากที่สุด

การเลือกรุ่นที่มีการตั้งค่าการปรับระดับความสูงของโต๊ะมาให้แบบเฉพาะ และรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตั้งค่าความสูงในลักษณะที่คุณต้องการได้ ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานอย่างมากด้วยเช่นกัน

2. ตรวจสอบความแข็งแรงทนทานและการใช้งานระยะยาวของโต๊ะ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้งานโต๊ะปรับระดับได้และโต๊ะทุกรูปแบบ แน่นอนว่าควรจะต้องเป็นเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ที่จะทำให้ตัวสินค้าสามารถตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า กับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปในการเลือกซื้อมากที่สุด โดยสิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบและให้ความสนใจในรายละเอียดส่วนนี้ ก็จะประกอบไปด้วยเรื่องต่าง ๆ มากมาย เนื่องจากโต๊ะประเภทนี้ถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานระบบไฟฟ้า ส่งผลให้คุณจะต้องคำนึงถึงทั้งเรื่องของความนทานในระบบไฟฟ้า และโครงสร้างในการใช้งานของตัวโต๊ะร่วมกัน เพราะแต่ละส่วนนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่มีความน่าสนใจ และไม่ควรมองข้ามไปในขั้นตอนของการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าด้วยกันทั้งสิ้น

ในด้านของการตรวจสอบเกี่ยวกับความแข็งแรงทนทานของโครงสร้างนั้น คุณจะต้องให้ความสนใจถึงเรื่องของวัสดุ และความสามารถในการรองรับน้ำหนักเป็นหลัก โดยแน่นอนว่าโต๊ะที่ดีที่สุดในการใช้งาน จะต้องเป็นรุ่นที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื่องจากแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงความทนทานและคุณภาพของวัสดุในการผลิตที่สูงกว่า ซึ่งจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่ตัวสินค้าถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับที่ใกล้เคียงกัน ส่วนในด้านของการใช้งานระยะยาวในส่วนของระบบไฟฟ้า คุณจะต้องตรวจดูเกี่ยวกับมาตรฐานการผลิต ที่ทางแบรนด์ได้รับการรับรองในการผลิตสินค้าตัวนี้ และนำไปเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานและราคาออกวางจำหน่ายที่ใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตามคุณยิ่งสินค้าของคุณมีระดับราคาสูงมากเท่าใด การพิจารณาเรื่องนี้ก็จะมีความสำคัญมากขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

บทสรุป

จากที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณในส่วนต่าง ๆ ของบทความนี้ น่าจะทำให้หลายคนเริ่มเห็นถึงความสำคัญ และความจำเป็นในการใช้งานโต๊ะปรับระดับได้ขึ้นมาบ้างแล้ว ซึ่งหากคุณเองก็รู้สึกเช่นเดียวกัน และต้องการเลือกซื้อสินค้าที่คุ้มค่าและน่าสนใจซักหนึ่งตัวมาไว้ในการใช้งาน 10 รุ่นของสินค้าที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

และให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า กับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปด้วยกันทั้งสิ้น แต่หากการตรวจดูจาก 10 รุ่นของเราในส่วนที่ผ่านมา ยังทำให้คุณไม่สามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ในทันที เราก็ได้มีการเขียนแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาในการเลือกซื้อ มาไว้ให้ภายในบทความนี้แล้วเช่นเดียวกัน ดังนั้น สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำในการพิจารณานั้น ก็จะมีเพียงแค่การเรียนรู้จากบทความของเราให้จบ และพิจารณาควบูคู่ไปกับรุ่นของสินค้าที่คุณสนใจทั้งหมดอย่างถี่ถ้วนก็เพียงพอแล้ว

 • Thana

  สวัสดีครับ! ผมชื่อธนา เป็นนักเขียนที่เขียนเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้าน ในงานเขียนของผม, ผมแบ่งปันทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์, ตั้งแต่วิธีการเลือกที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน, ไปจนถึงเคล็ดลับในการจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ในบ้านของคุณ ผมหวังว่าข้อมูลและประสบการณ์ที่ผมแบ่งปันจะช่วยให้บ้านของคุณกลายเป็นมุมโปรดที่คุณรักมากขึ้นครับ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.