10 อันดับ แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 19, 2024
10 แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี

แก้วเก็บความเย็น เป็นหนึ่งในสิ่งของสำหรับการพกพา ที่เราสามารถพบเห็นผู้คนมากมาย นำติดตัวไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นอุปกรณ์สำหรับการจัดเก็บน้ำดื่ม ให้มีความเย็นพร้อมสำหรับการดื่มในช่วงเวลาต่าง ๆ อยู่เสมอ ส่งผลให้ในปัจจุบันตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ จึงมีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะในด้านของประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิความเย็น และระดับราคาที่แต่ละแบรนด์ออกวางจำหน่าย

แต่ก็ยังมีสินค้าอีกมากมายที่มีความแตกต่าง และความโดดเด่นที่แยกออกมาจากสินค้าแบรนด์อื่น ๆ อีกหลายรุ่นด้วยเช่นกัน ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าที่มีความน่าสนใจในการใช้งานอยู่ในส่วนไหน ก็จะมีสินค้าให้คุณสามารถเลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างแน่นอน

หากกล่าวถึงความน่าสนใจในการเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้มาไว้ในการใช้งานนั้น แก้วน้ำประเภทนี้จะเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ระดับพื้นฐาน ที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคนในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เดินทางไปทำงานยังสถานที่ต่าง ๆ หรือแม้แต่นักเรียนที่จะต้องเดินทางไปเรียนในแต่ละวัน เพราะการดื่มน้ำนั้นจัดได้ว่าเป็นสิ่ง ที่คนเราจะต้องทำกันอยู่ในทุกวัน

โดยเฉพาะน้ำเย็นที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น ให้กับการใช้ชีวิตในประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย ส่งผลให้หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนกลุ่มที่เราได้กล่าวถึงนี้ หรือเป็นคนที่กำลังมองหาแก้วน้ำประเภทนี้มาไว้ในการใช้งาน การทำความเข้าใจถึงรายละเอียดของการเลือกซื้อ และทำความรู้จักกับสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ต่าง ๆ ในเบื้องต้น ก็จะไม่ใช่สิ่งที่เสียเวลาสำหรับคุณเลยแม้แต่น้อย

1. Philips AWP2788BL
แก้วน้ำ จากแบรนด์ Philips ที่สามารถกักเก็บความเย็นในการใช้งานได้อย่างต่ออเนื่องในระยะเวลายาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง
เช็คราคาและส่วนลด:

แก้วเก็บความเย็น Philips AWP2788BL

2. CORKCICLE TUMBLER GREY
แก้วน้ำสเตนเลส สุญญากาศ แบบ 3 ชั้นที่สามารถรองรับการใช้งานได้ ทั้งการกักเก็บเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น
เช็คราคาและส่วนลด:

แก้วเก็บความเย็น CORKCICLE TUMBLER GREY

3. Stanley CLASSIC VACUUM BOTTLE
แก้วเก็บความเย็น จากแบรนด์ Stanley ที่สามารถรองรับการเก็บความเย็นของเครื่องดื่มได้ยาวนานตลอด 45 ชั่วโมง
เช็คราคาและส่วนลด:

แก้วเก็บความเย็น Stanley CLASSIC VACUUM BOTTLE

10 อันดับ แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. Philips AWP2788BL
 2. CORKCICLE TUMBLER GREY
 3. Stanley CLASSIC VACUUM BOTTLE
 4. HYDRO FLASK TUMBLER 32 OZ
 5. Stanley ADVENTURE VACUUM QUENCHER
 6. YETI RAMBLER 10 OZ
 7. Zojirushi Tumbler SX-JA40
 8. Xiaomi Stainless Still Mug
 9. LocknLock LHC4143SLV
 10. Super Lock S141

1. Philips AWP2788BL

แก้วน้ำ จากแบรนด์ Philips ที่สามารถ กักเก็บความเย็น ในการใช้งานได้อย่างต่ออเนื่องในระยะเวลายาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง

แก้วเก็บความเย็น Philips AWP2788BL
 • ขนาดความจุ : 590 มิลลิลิตร หรือ 20 ออนซ์
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 24 ชั่วโมง

รุ่นแรกเป็นสินค้า จากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความสามารถในการจัดเก็บเครื่องดื่ม ซึ่งสามารถทำได้ในระยะเวลายาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ที่จัดได้ว่าเป็นระยะเวลาที่มีความยาวนานเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในรายละเอียดการใช้งานที่ใกล้เคียงกัน

สำหรับ ในส่วนของการจัดเก็บเครื่องดื่มนั้น แก้วเก็บความเย็นใบนี้จะมาพร้อมปริมาณความจุในการจัดเก็บเครื่องดื่ม ระดับ 590 มิลลิลิตร หรือ ประมาณ 20 ออนซ์ ที่สำคัญสินค้ารุ่นนี้ยังมีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของการใช้งาน ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำน้ำดื่มสะอาดในการดื่มได้ ด้วยการใช้งานระบบไฟฟ้าที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า ที่จะสามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านการใช้งานปุ่มกดบริเวณด้านบนของตัวแก้ว


2. CORKCICLE TUMBLER GREY

แก้วน้ำสเตนเลสสุญญากาศ แบบ 3 ชั้น ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ ทั้งการกักเก็บเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น

แก้วเก็บความเย็น CORKCICLE TUMBLER GREY
 • ขนาดความจุ : 700 มิลลิลิตร หรือ 24 ออนซ์
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 9 ชั่วโมง

CORKCICLE TUMBLER GREY นับเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่นในการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบโดยรวมในตัวสินค้า ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามหรูหราและพรีเมี่ยม จากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบสเตนเลสคุณภาพสูง ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับสินค้ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับรายละเอียดในส่วนของการใช้งานนั้น รุ่นนี้จะมาพร้อมขนาดความจุในการจัดเก็บเครื่องดื่ม 700 มิลลิลิตรหรือประมาณ 24 ออนซ์ และสามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นได้อย่างยาวนานถึง 9 ชั่วโมง และ 3 ชั่วโมงสำหรับเครื่องดื่มประเภทร้อน นอกจากนี้ในส่วนของการทำความสะอาดในตัวสินค้า ก็ยังสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานเครื่องล้างจานอีกด้วย


3. Stanley CLASSIC VACUUM BOTTLE

แก้วเก็บความเย็นจากแบรนด์ Stanley ที่สามารถรองรับการเก็บความเย็นของเครื่องดื่มได้ยาวนานตลอด 45 ชั่วโมง

แก้วเก็บความเย็น Stanley CLASSIC VACUUM BOTTLE
 • ขนาดความจุ : 1,000 มิลลิลิตร
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 45 ชั่วโมง

Stanley CLASSIC VACUUM BOTTLE จัดเป็นสินค้า จากแบรนด์ Stanley ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้สามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มได้ ทั้งในรูปแบบของเครื่องดื่มเย็นและเครื่องดื่มร้อน โดยตัวสินค้าจะสามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบสเตนเลส ที่ช่วยคงอุณหภูมิความเย็นได้ในระดับ 45 ชั่วโมง และ 40 ชั่วโมงสำหรับการคงอุณหภูมิของเครื่องดื่มร้อน รวมไปถึงยังสามารถรองรับการจัดเก็บน้ำแข็งได้ ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานสูงสุดถึง 6 วันอีกด้วย ในส่วนของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบโดยรวมนั้น จะให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราและคลาสสิก ทั้งจากการออกแบบภาพรวมของตัวสินค้ามาอย่างสวยงาม และการใช้งานรูปแบบสีในการผลิตส่วนต่าง ๆ ของตัวแก้ว


4. HYDRO FLASK TUMBLER 32 OZ

แก้วเก็บเครื่องดื่ม ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย จากการใช้งานวัสดุในการผลิตที่ปราศจาก BPA

แก้วเก็บความเย็น HYDRO FLASK TUMBLER 32 OZ
 • ขนาดความจุ : 32 ออนซ์
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 24 ชั่วโมง

HYDRO FLASK TUMBLER 32 OZ เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกผลิตขั้นมาพร้อมรูปลักษณ์โดยรวมสุดพื้นฐาน และสามารถตอบโจทย์การใช้งานในระดับทั่วไปของชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว จากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบสเตนเลส ที่มีความโดดเด่นอยู่ในส่วนของความปลอดภัยในการใช้งาน

ซึ่งเป็นวัสดุที่ปราศ จากสาร BPA ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รวมไปถึงยังเป็นวัสดุที่สามารถรองรับการกักเก็บอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี โดยในลักษณะของอุณหภูมิเย็น รุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ที่ถือว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเป็นอย่างมาก อีกทั้งในส่วนของความหลากหลายในการเลือกซื้อ รุ่นนี้ก็ยังมีออกมาให้สามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ ตามลักษณะของสีในตัวสินค้าด้วยในเวลาเดียวกัน


5. Stanley ADVENTURE VACUUM QUENCHER

รุ่นนี้ จะสามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นได้ ยาวนานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง

แก้วเก็บความเย็น Stanley ADVENTURE VACUUM QUENCHER
 • ขนาดความจุ : 23 ออนซ์
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : 700 กรัม
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 5 ชั่วโมง

แก้วสำหรับเก็บความเย็น รุ่นนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ และระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายในตัวสินค้า โดยในด้านของการใช้งานนั้นรุ่นนี้จะสามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นได้ยาวนานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง ภายในขนาดความจุหรือปริมาณในการจัดเก็บเครื่องดื่มจนาด 23 ออนซ์ ส่วนในด้านของวัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้งานในการผลิตนั้น จะเป็นรูปแบบของสเตนเลสแบบปลอดสาร BPA ที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง และมีความปลอดภัยสำหรับการใช้เพื่อจัดเก็บเครื่องดื่มในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ในด้านของขนาดและน้ำหนักโดยรวมในตัวสินค้า ก็ยังทำให้การพกพาสามารถทำได้อย่างยืดหยุ่นและสะดวกสบายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว


6. YETI RAMBLER 10 OZ

แก้วเก็บความเย็น รุ่นขนาดเล็ก จากแบรนด์ YETI ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บเครื่องดื่มในระดับมาตรฐานทั่วไป

แก้วเก็บความเย็น YETI RAMBLER 10 OZ
 • ขนาดความจุ : 10 ออนซ์
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : –

รุ่นนี้เป็นสินค้าจากแบรนด์ YETI ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้ายอดนิยมในประเทศไทย และมีรูปแบบของสินค้าออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อ ตามความชื่นชอบและเหมาะสมได้อย่างหลากหลายเป็นจำนวนมาก สำหรับในส่วนของความโดดเด่นในสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกว่าเมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ ส่งผลให้มีความเหมาะสมสำหรับการใช้

เพื่อจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นแบบเฉพาะทางมากกว่า ด้วยการใช้งานรูปลักษณ์โดยรวมที่มีลักษณะเป็นทรงกระป๋อง ส่วนในด้านของดีไซน์การออกแบบในภาพรวมของตัวอุปกรณ์ ก็ยังถูกออกแบบมาให้ดูมีความสวยงามและดูหรูหรา รวมไปถึงยังพกพาได้อย่างง่ายดาย จากขนาดโดยรวมของสินค้าที่มีความกะทัดรัดมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้าหลาย ๆ รุ่นจากแบรนด์นี้อีกด้วย


7. Zojirushi Tumbler SX-JA40

แก้วน้ำ สำหรับ เก็บความเย็น จากแบรนด์ Zojirushi ที่มีรูปแบบสีสันของสินค้าให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายถึง 4 รูปแบบ

แก้วเก็บความเย็น Zojirushi Tumbler SX-JA40
 • ขนาดความจุ : 400 มิลลิลิตร
 • ขนาดสินค้า : 65 x 75 x 225 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 290 กรัม
 • วัสดุ : –
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 6 ชั่วโมง

Zojirushi Tumbler SX-JA40 เป็น แก้วเก็บความเย็น รุ่นขนาด 400 มิลลิลิตรจากแบรนด์ Zojurushi ที่ถูกผลิคขึ้นมาให้สามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ ทั้งในรูปแบบของเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น ซึ่งจะสามารถทำได้ทั้งหมดถึง 6 ชั่วโมง สำหรับเครื่องดื่มทุกรูปแบบอุณหภูมิ โดยในส่วนของความโดดเด่นสำคัญที่ทำให้สินค้ารุ่นนี้ จัดได้ว่ามีความน่าสนใจในการใช้งานเป็นอย่างมาก จะเป็นเรื่องของรูปแบบสีที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกใช้งานกันได้ทั้งหมดถึง 4 รูปแบบ ประกอบไปด้วย สีฟ้า, สีเขียวสะระแน่, สีเขียวทหาร และสีชมพู เป็นผลให้เราสามารถเลือกใช้งานตามความต้องการได้อย่างยืดหยุ่น และยังทำให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจในการใช้งานที่มากยิ่งขึ้นด้วยในขณะเดียวกัน


8. Xiaomi Stainless Still Mug

ถ้วยใส่กาแฟ สำหรับการกักเก็บอุณหภูมิ จากแบรนด์ Xiaomi ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดสวยงามและดูทันสมัย

แก้วเก็บความเย็น Xiaomi Stainless Still Mug
 • ขนาดความจุ : 400 มิลลิลิตร
 • ขนาดสินค้า : 875 x 875 x 850 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : –

Xiaomi Stainless Still Mug เป็นแก้วน้ำสำหรับการเก็บความเย็นรูปทรงถ้วย ที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมวัสดุโดยรวมแบบสเตนเลส ซึ่งสามารถควบคุมและกักเก็บอุณหภูมิ ทั้งในรูปแบบของความร้อนและความเย็นได้อย่างเหมาะสม สำหรับสินค้ารุ่นนี้จะถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นและแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบอย่างสิ้นเชิง โดยคุณจะสามารถรองรับการดื่มเครื่องดื่มได้ในระดับสูงสุด 400 มิลลิลิตร

และเป็นสินค้าที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่ใดพื้นที่หนึงโดยเฉพาะ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจมากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่นจากแบรนด์ต่าง ๆ แก้วใบนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน


9. LocknLock LHC4143SLV

แก้วเก็บอุณหภูมิ ขนาด 470 มิลลิลิตร ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่น และน่าสนใจ อยู่ในด้านของดีไซน์การออกแบบโดยเฉพาะ

แก้วเก็บความเย็น LocknLock LHC4143SLV
 • ขนาดความจุ : 470 มิลลิลิตร
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 6 ชั่วโมง

สำหรับรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกของสินค้าที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่นสำคัญ อยู่ในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบในภาพรวมโดยเฉพาะ ซึ่งตัวสินค้าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระบอกสูบของรถยนต์ ทำให้การใช้งานสีในตัวสินค้ารุ่นนี้ จึงจะเป็นโทนที่ค่อนข้างมีความเข้มและมืด ทั้งจากการใช้งานสีในการผลิตเป็นสีดำและสีเทา ไปจนถึงการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้มีความปราดเปรียวและแปลกใหม่มากเป็นพิเศษ

สำหรับในด้านของการใช้งานนั้น รุ่นนี้ก็ยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ อย่างคุ้มค่า จากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบสเตนเลส ที่มีความแข็งแรงทนทานในการใช้งานระดับสูง และสามารถรองรับการกักเก็บความเย็นได้ ในระยะเวลาที่ยาวนานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว


10. Super Lock S141

แก้วเก็บความเย็น จากแบรนด์ Super Lock ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรายละเอียดการใช้งานระดับพื้นฐาน และระดับราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย

แก้วเก็บความเย็น Super Lock-S141
 • ขนาดความจุ : 500 มิลลิลิตร
 • ขนาดสินค้า : 90 x 180 x 70 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • วัสดุ : สเตนเลส
 • ระยะเวลาการเก็บความเย็นสูงสุด : 12 ชั่วโมง

สุดท้ายเป็น แก้ว สำหรับ การกักเก็บความเย็น จากแบรนด์ Super Lock ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุโดยรวมแบบสเตนเลส ซึ่งจะช่วยให้ตัวสินค้ามีความโดดเด่นในการใช้งานอยู่ในส่วนของการกักเก็บความเย็น ที่สามารถทำได้อย่างต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง และสามารถรองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีคุณภาพ จากความแข็งแรงทนทานของตัวสินค้าในระดับสูง

โดยหากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่มีระดับราคาย่อมเยา มาไว้ในการใช้งาน รุ่นนี้จะถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย จากความคุ้มค่าในส่วนต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวไป และการถูกออกวางจำหน่ายมาด้วยระดับราคาที่มีความย่อมเยามากเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ในชีวิตประจำวัน แก้วใบนี้ก็ยังถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้ เป็นอย่างดี จากการทำความสะอาดที่สามารถทำได้ อย่างสะดวกสบายของตัวสินค้า


ประเภทของ แก้วเก็บความเย็น

 • แก้วเก็บความเย็นแบบทั่วไป
  ประเภทแรกเป็น แก้ว สำหรับการเก็บความเย็น ที่มีตัวเลือกออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากมายในช่วงเวลานี้ โดยจะเป็นแก้วแบบทั่วไปที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ และสามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นได้เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เป็นประเภทที่เราจะสามารถพบเห็นได้ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการนำติดตัวไปเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

  หรือแม้แต่การใช้เพื่อ จัดเก็บเครื่องดื่มในการเล่นกีฬา ดังนั้น จึงถือเป็นตัวเลือกของสินค้าที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุด และตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละคนได้อย่างหลากหลาย
 • แก้วเก็บความเย็นรูปทรงถ้วย
  สินค้ารูปแบบนี้ เป็นประเภทของแก้วเก็บความเย็น ที่ค่อนข้างมีความเฉพาะทางในการใช้งาน และเป็นรูปแบบสินค้าที่มีออกมาให้เราเลือกซื้อได้อย่างไม่หลากหลายมากเท่าไหร่นัก โดยจะเป็นประเภทของสินค้าที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง

  จากการที่ไม่มีฝาปิดเช่นเดียวกันกับประเภทแรก ที่สำคัญในด้านของการจัดเก็บเครื่องดื่ม ก็อาจทำได้ในปริมาณที่ไม่มากนักด้วยเช่นกัน
 • แก้วเก็บความเย็นสำหรับการใส่ไวน์
  สุดท้ายเป็นประเภทที่ค่อนข้างมีความเฉพาะทางในการใช้งานมากกว่าประเภทอื่น ๆ ด้วยการถูกออกแบบมาเป็นแก้วสำหรับการใส่ไวน์ ที่สามารถกักเก็บความเย็นได้ อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นจึงเป็นสิ่งที่ผู้คนที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ มักจะต้องมีติดไว้ สำหรับการใช้งาน และ ค่อนข้างเป็นประเภทที่ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ มากเท่าไหร่นัก

วิธีเลือกซื้อ แก้วเก็บความเย็น

1. เลือกจากขนาดความจุในการจัดเก็บเครื่องดื่มของตัวสินค้า

ในการเลือก ซื้อแก้วสำหรับการจัดเก็บเครื่องดื่ม หรือ แก้วเก็บความเย็น รายละเอียดส่วนแรก ๆ ที่คุณจะต้องทำการตัดสินใจเลือกซื้อ จะเป็นเรื่องของขนาดความจุโดยรวม ที่ตัวสินค้าสามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นของคุณได้ เนื่องจากแต่ละคน จะมีความเหมาะสม และชื่นชอบ ในการดื่มเครื่องดื่ม ที่มีปริมาณแตกต่างกันออกไปตามกิจกรรม ที่คุณจะต้องทำในแต่ละวัน

ดังนั้น การกำหนดปริมาณที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ จึงจะเป็นส่วนที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า และกำหนดตัวเลือกได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามแน่นอนว่า การเลือกรุ่น ที่สามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มได้ เป็นจำนวนมาก ก็จะทำให้ขนาดโดยรวม และน้ำหนัก ของสินค้า อยู่ในระดับที่สูงขึ้น มาอีกพอสมควรด้วย เช่นกัน เพราะฉะนั้น คุณจึงควรเปรียบเทียบ ความเหมาะสม สำหรับการใช้งาน ในด้านต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาความสามารถในการกักเก็บความเย็นของตัวสินค้า

หนึ่งในสิ่งที่จัดว่ามีผลเป็นอย่างมากในการใช้งานสินค้าตัวนี้ และเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงประสิทธิภาพในการทำงานของสินค้าแต่ละรุ่น จะเป็นเรื่องของความสามารถ ในการกักเก็บความเย็น ที่ตัวสินค้าสามารถทำได้ในสถานการณ์และช่วงเวลาต่าง ๆ

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว เราจะสามารเปรียบเทียบได้ จากระยะเวลาที่ตัวสินค้าสามารถกักเก็บความเย็นได้ โดยรุ่นที่สามารถรองรับการคงระดับอุณหภูมิของเครื่องดื่มเย็นได้อย่างยาวนานมากที่สุด ก็มักจะเป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจในการใช้งานมากกว่า

ส่วนในด้านของ ความแตกต่าง จากรายละเอียดในส่วนนี้ จะมาจากวัสดุ โดยรวมที่ตัวสินค้าใช้ ในการผลิต และ เทคโนโลยีรูปแบบต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ เลือกใช้งาน กับตัวสินค้า นอกจากนี้ในเรื่องของขนาดสินค้า ก็ยังเป็นส่วนที่มีผลต่อการใช้งานในด้านนี้ด้วยในเวลาเดียวกัน

3. คำนึงถึงขนาดและน้ำหนักโดยรวมในตัวสินค้า

จากการที่ถูกออกแบบมาให้เป็นแก้วน้ำสำหรับการพกพา เพื่อนำออกไปใช้งานยังนอกสถานที่เป็นหลัก ส่งผลให้อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามไปในการเลือกซื้อ จึงจะต้องเป็นเรื่องของขนาดและน้ำหนักโดยรวม ที่จัดว่าเป็นสิ่งที่มีผลต่อการพกพาโดยตรง โดยหากคุณต้องการเน้นความโดดเด่นในการใช้งานของตัวสินค้า ออกไปในเรื่องของความสะดวกสบายในการพกพา

ตัวเลือกของสินค้า ที่มีความเหมาะสมสำหรับ คุณมากกว่า ก็มักจะเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดความจุในการจัดเก็บเครื่องดื่มเย็นต่ำลงมามากกว่า และอาจจะมีวัสดุในการผลิตโดยรวม ที่มีความแข็งแรงทนทานต่ำลงมาได้มากกว่าอีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน

ดังนั้น ถึงแม้ว่าการเลือกรุ่นที่ มีขนาดและ น้ำหนัก โดยรวมต่ำสุด จะเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจมากกว่า แต่คุณก็ควรเปรียบเทียบ ความเหมาะสมของการใช้งาน ในด้านของขนาดความจุของ แก้วเก็บความเย็น ที่มีความเหมาะสม และ เข้ากันกับ ขนาดและ น้ำหนัก ในตัวสินค้าด้วยเช่นกัน

บทสรุป

ในการเลือก ซื้อแก้วเก็บความเย็น ซักหนึ่งรุ่นมาไว้ในการใช้งาน เนื่องจากมีสินค้าให้เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้รายละเอียดที่ คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณา เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะมีอยู่เป็นจำนวนมาก และคุณควรเลือกซื้อให้มีความถี่ถ้วนมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างตรงกันกับความต้องการ

และ มีความคุ้มค่ากับระดับราคา ที่จ่ายไปมากที่สุด โดยในส่วนของความหลากหลายหลัก ๆ ในการใช้งานนั้น จะประกอบไปด้วย เรื่องของขนาดความจุที่สามารถรองรับการจัดเก็บเครื่องดื่มได้ อย่างเหมาะสม, วัสดุโดยรวมที่ใช้ในการผลิตสินค้า, ความสามารถในการเก็บความเย็น ของตัวอุปกรณ์ และระดับราคาไปจนถึงแบรนด์สินค้า ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแต่ละ แบรนด์ของสินค้า ที่ทั้งหมดนั้น จัดได้ว่าเป็นสิ่งที่มีผลต่อการใช้งาน เป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น

 • Piyapha
  Author: Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.