10 อันดับ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 30, 2024
10 เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี

เตารีดพกพา เป็นตัวเลือกของสินค้าสมัยใหม่ ที่เริ่มมีตัวเลือกมากมายเกิดขึ้นมาให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นรูปแบบของสินค้าที่ได้รับความนิยมขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้แบรนด์สินค้ามากมายในขณะนี้ จึงเริ่มมีการออกตัวเลือกของสินค้าใหม่ ๆ มาอยู่เสมอ

เพื่อให้เราสามารถทำการเปรียบเทียบ และเลือกซื้อตามความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคนได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงประสิทธิภาพและฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ก็ยังได้มีการพัฒนาเรื่องใหม่ ๆ ในการอำนวยความสะดวกสบายมาให้กับเราด้วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้ เราจะทำการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าประเภทนี้ เพื่อให้คุณได้ทำความรู้จักกับมากยิ่งขึ้น โดยสิ่งนี้น่าจะทำให้หลายคนที่กำลังมองหาสินค้าตัวใหม่ ตัดสินใจได้ง่ายดายขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

ในหมวดหมู่ของ เตารีดแบบพกพา ที่มีอยู่มากมาย โดยเฉพาะบนช่องทางออนไลน์ที่แบรนด์สินค้าต่าง ๆ ได้ทำการออกวางจำหน่ายตัวเลือกที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ก็มีหลาย ๆ รุ่นที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจขึ้นมาจากรุ่นอื่น ๆ ซึ่งในวันนี้เราก็จะทำการคัดสรรและรวบรวมตัวเลือกเหล่านั้นมาให้กับคุณ เพื่อให้คุณจะสามารถทำการเปรียบเทียบได้ง่าย และลดระยะเวลาให้กับการพิจารณาของคุณได้มากที่สุด

โดยสิ่งที่เราจะอธิบายให้กับคุณในบทความนี้ ก็จะมีตั้งแต่รายละเอียดการใช้งานพื้นฐานของแต่ละรุ่น และสเปกการทำงานในภาพรวม ที่จะทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้อย่างชัดเจน ถึงความแตกต่างของสินค้าจากแต่ละแบรนด์ และจะมีทั้งสินค้ารุ่นระดับสูงไปจนถึงตัวเลือกรุ่นราคาประหยัด ดังนั้น ไม่ว่าความต้องการสินค้าของคุณจะเป็นช่วงราคาใดก็ตาม เราก็ไม่ลืมที่จะนำมาให้คุณได้ลองเลือกดูกันในวันนี้อย่างแน่นอน

1. BRUNO Styling Handy Steamer
เตารีดพกพา รุ่นประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ CRUNO มีหลากหลายสีให้เลือก
เช็คราคาและส่วนลด:

เตารีดพกพา BRUNO Styling Handy Steamer

2. Electrolux E7GS1-72OW
เตารีดไอน้ำ รุ่นขนาดพกพา จากแบรนด์ Electrolux ที่จะทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบสบาย ด้วยรูปแบบของหน้าเตารีดแบบ Glissium
เช็คราคาและส่วนลด:

เตารีดพกพา Electrolux E7GS1-72OW

3. TEFAL DT3030E0
เตารีด ขนาดพกพา จากแบรนด์ TEFAL ที่สามารถจัดเก็บได้ อย่างประหยัดพื้นที่ และเริ่มต้นการทำความร้อนได้ รวดเร็วเพียง 15 วินาทีเท่านั้น
เช็คราคาและส่วนลด:

เตารีดพกพา TEFAL DT3030E0

10 อันดับ เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. เตารีดพกพา BRUNO Styling Handy Steamer
 2. เตารีดพกพา Electrolux E7GS1-72OW
 3. เตารีดพกพา TEFAL DT3030E0
 4. เตารีดพกพา At Home HO0247
 5. เตารีดพกพา Philips STH3000/20
 6. เตารีดพกพา Deerma HS007
 7. เตารีดพกพา Alectric SI1
 8. เตารีดพกพา Xiaomi
 9. เตารีดพกพา Simplus GTJH011
 10. เตารีดพกพา HAN RIVER HRDYD01GY

1. เตารีดพกพา BRUNO Styling Handy Steamer

เตารีดพกพา รุ่นประสิทธิภาพ สูงจากแบรนด์ CRUNO มีหลากหลายสีให้เลือก

เตารีดพกพา BRUNO Styling Handy Steamer
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : 750 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 25 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 130 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : –

รุ่นแรกเป็น เตารีดพกพา ที่ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพโดยรวมที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้คุณจะสามารถใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลายอย่างมาก โดยในด้านของดีไซน์การออกแบบในตัวสินค้า นับว่าค่อนข้างมีความเรียนหรูและใช้งานได้ง่าย จากการออกแบบส่วนจับถือมาให้สามารถใช้งานได้อย่างกะทัดรัด และการมีตัวเลือกของสีให้สามารถเลือกซื้อได้มากถึง 4 รูปแบบ

ส่วนในด้านของประสิทธิภาพการใช้งานอื่น ๆ นั้น ก็ล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบมาอย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 25 วินาที, ระดับการสร้างพลังไอน้ำ ต่อเนื่อง 18 กรัมต่อนาที หรือ แม้แต่ขนาดความจุของแทงค์น้ำ ที่ถูกติดตั้งมาให้ 130 มิลลิลิตร โดยจากภาพรวมในการใช้งานต่าง ๆ ของตัวอุปกรณ์นั้น จะทำให้เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ หนึ่งครั้ง ก็จะสามารถรีดเสื้อผ้าได้ มากถึง 3 ตัวเลยทีเดียว


2. เตารีดพกพา Electrolux E7GS1-72OW

เตารีดไอน้ำ รุ่นขนาดพกพา จากแบรนด์ Electrolux ที่จะทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบสบาย ด้วยรูปแบบของหน้าเตารีด แบบ Glissium

เตารีดพกพา Electrolux E7GS1-72OW
 • ขนาดสินค้า : 344 x 124 x 153.5 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 840 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 45 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 100 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,600 วัตต์

Electrolux E7GS1-72OW เป็น เตารีดพกพา ที่ถูกออกแบบมาจากแบรนด์ Electrolux ที่ถูกออกแบบมาพร้อมจุดเด่นสำคัญอย่างหน้าเตารีดแบบ Glissium ที่จะให้คุณสามารถทำการรีดผ้าได้อย่างเรียบลื่น ภายในระยะเวลาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยในช่วงเวลาระหว่างการเริ่มต้นการรีดผ้า จะสามารถทำได้อย่างรวดเร็วเพียง 45 วินาที และสามารถรองรับการรีดผ้าได้อย่างต่อเนื่อง จากแทงค์น้ำที่ถูกติดตั้งมาให้รองรับขนาดความตุได้ 100 มิลลิลิตร

และการเชื่อมต่อผ่านสายที่ใช้งานได้สะดวกสบาย ด้วยความยาวของสายไฟในระดับ 3 เมตร รวมไปถึงยังมีอุปกรณ์เสริมรูปแบบต่าง ๆ ที่ให้คุณสามารถทำการถอดเปลี่ยนได้หลากหลายอีกด้วย ส่วนในด้านของประสิทธิภาพการใช้งานส่วนอื่น ๆ ก็เรียกได้ว่าถูกติดตั้งมาให้อย่างคุ้มค่า ช่วยให้ไม่ว่าจะเป็นการพกพาเพื่อไปรีดผ้า หรือใช้งานกับสถานการณ์ ใดก็ตาม รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น


3. เตารีดพกพา TEFAL DT3030E0

เตารีดพกพา จากแบรนด์ TEFAL ที่สามารถจัดเก็บได้ อย่างประหยัดพื้นที่ และเริ่มต้นการทำความร้อนได้ รวดเร็วเพียง 15 วินาทีเท่านั้น

เตารีดพกพา TEFAL DT3030E0
 • ขนาดสินค้า : 105 x 220 x 127 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 15 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 120 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,300 วัตต์

สำหรับรุ่นนี้นับว่าถูกออกแบบมาอย่างน่าสนใจ ทั้งในส่วนของภาพรวมการออกแบบสินค้า ที่มีการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาอย่างสวยงาม และทำให้คุณสามารถจับถือได้อย่างกระชับมือ ไปจนถึงเรื่องของสเปกการใช้งานโดยรวมอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากที่สุด

เริ่มตั้งแต่การทำความร้อนที่สามารถเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้ระยะเวลาเพียง 15 วินาทีเท่านั้นแต่จะสามารถทำการสร้างพลังไอน้ำต่อเนื่อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับ 19 กรัมต่อนาที และตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ด้วยแทงค์น้ำที่รองรับการจัดเก็บได้มากถึง 120 มิลลิลิตร


4. เตารีดพกพา At Home HO0247

เตารีดแบบพกพา พร้อมการออกแบบดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ ซึ่งทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้ทั้งในลักษณะของแนวนอนและแนวตั้ง

เตารีดพกพา At Home HO0247
 • ขนาดสินค้า : 179 x 157 x 75 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1,000 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 45 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 90 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,000 วัตต์

At Home HO0247 เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากหากคุณกำลังมองหาความยืดหยุ่นในการใช้งาน เพราะรุ่นนี้ถูกออกแบบมาในรูปลักษณ์ใหม่ ๆ ที่ถือว่ามีความแตกต่างอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับเตารีดพกพาทั่วไป ที่มีออกมาให้เราสามารถใช้งานกันได้ในปัจจุบันนี้ ซึ่งจากการถูกออกแบบมาในลักษณะนี้ จึงทำให้คุณจะสามารถใช้เพื่อรีดผ้าได้อย่างหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของแนวนอนหรือแม้แต่แนวตั้งก็ตาม ด้วยลักษณะของด้ามจับที่ถูกออกแบบมาให้สามารถเลือกปรับหมุนได้มากถึง 180 องศา ส่วนในด้านของรายละเอียดการใช้งานอื่น ๆ นั้น ก็จะประกอบด้วย การมีแทงค์น้ำขนาดความจุ 90 มิลลิลิตร, การมีช่องปล่อยไอน้ำทั้งหมด 6 ช่อง ช่วยให้สามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว, การเริ่มต้นการทำความร้อนที่รวดเร็วภายในระยะเวลา 45 วินาที และระยะเวลาการทำไอน้ำต่อเนื่องสูงสุด 20 นาที เป็นต้น


5. เตารีดพกพา Philips STH3000/20

เตารีดพกพา พร้อมระบบไอน้ำ รูปลักษณ์การออกแบบสุดแปลกใหม่ ที่มีคุณสมบัติคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้า และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยในเวลาเดียวกัน

เตารีดพกพา Philips STH3000/20
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 30 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 100 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,000 วัตต์

Philips STH3000/20 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาอย่างหรูหรา ในภาพรวมของรูปลักษณ์ภายนอกของตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นจากการออกแบบส่วนต่าง ๆ ให้มีความโค้งมน หรือแม้แต่การเลือกใช้งานสีที่ค่อนข้างมีความโดดเด่น และดูแปลกตาออกมาจากรุ่นอื่น ๆ ก็ตาม ในขณะที่การใช้งานของรุ่นนี้ จะให้คุณสามารถเริ่มต้นการรีดผ้าได้รวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 30 วินาที

และสามารถสร้างพลังไอน้ำต่อเนื่องได้ที่ระดับ 20 กรัมต่อนาที จากการใช้งานกำลังไฟฟ้าที่ระดับ 1,000 วัตต์ รวมถึงเพิ่มความต่อเนื่องให้กับการใช้งานได้ ด้วยการออกแบบแทงค์น้ำมาให้รองรับการจัดเก็บได้ในขนาดความจุ 100 มิลลิลิตร ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่โดดเด่น ทั้งในด้านของการออกแบบและการใช้งานที่คุ้มค่า รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย


6. เตารีดพกพา Deerma HS007

เตารีดไอน้ำพกพา พร้อมการใช้งานที่เรียบง่าย และมีคุณสมบัติ ในการฆ่าเชื้อโรคในตัวด้วยในเวลาเดียวกัน

เตารีดพกพา Deerma HS007
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : 1,100 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : –
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 100 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 800 วัตต์

รุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างน่าสนใจในด้านของการออกแบบ ด้วยภาพลักษณ์ของสินค้าที่มีความเรียบง่ายทันสมัย แต่ยังคงให้ความรู้สึกที่ดูเรียบหรูเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งในระหว่างที่ทำการใช้งานรุ่นนี้ในการรีดผ้านั้น นอกจากที่คุณจะสามารถจับถือได้อย่างสะดวกสบาย และป้องกันการหลุดมือได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ก็ยังจะสามารถช่วยให้ผ้าของคุณมีความ

และปราศจากเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ด้วยการควบคุมอุณหภูมิให้สูงมากเป็นพิเศษ แต่จะไม่ไปทำลายเนื้อผ้าของสิ่งที่รีด และให้ผลลัพธ์ในการจัดการกับรอยยับที่รวดเร็วด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญขนาดของตัวสินค้าก็ยังถูกทำออกมา เพื่อให้คุณสามารถพกพาได้อย่างสะดวก และยังตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ทั่วไปได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน


7. เตารีดพกพา Alectric SI1

เตารีดพกพาพร้อมรับบไอน้ำจากแบรนด์ Alectric ที่ตอบโจทย์ได้อย่างเพียงพอสำหรับการนำไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ

เตารีดพกพา Alectric SI1
 • ขนาดสินค้า : 170 x 92.5 x 204 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 780 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : –
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 150 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,200 วัตต์

150 มิลลิลิตร


8. เตารีดพกพา Xiaomi

เตารีด Xiaomi พร้อมระบบไอน้ำ ประสิทธิภาพสูง ที่ให้คุณสามารถรีดผ้าแบบไร้สาย ได้สูงสุดครั้งละ 6 ตัว

เตารีดพกพา Xiaomi Mijia Mi Handheld Ironing Machine Steam iron
 • ขนาดสินค้า : 175 x 92 x 215 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 30 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 150 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : –

Xiaomi Mijia Mi Handheld Ironing Machine Steam iron เป็นสินค้าจากแบรนด์ Xiaomi ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในระดับโลก ซึ่งนอกจากความคุ้มค่าในส่วนประกอบต่าง ๆ อย่างสเปกของการทำงานแล้ว เรื่องของภาพรวมในดีไซน์การออกแบบ ก็เป็นส่วนที่ช่วยสนับสนุนให้รุ่นนี้มีความน่าสนใจในการใช้งานขึ้นมาได้อีกเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน

ส่วนเรื่องที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในการเลือกใช้งานสินค้าตัวนี้และเปรียบเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ก็คือการที่คุณ๗สามารถทำการรีดผ้าได้มากถึง 6 ตัว ด้วยการใช้งานสินค้าแบบไร้สายและการชาร์จเพียงครั้งเดียวเท่านั้น


9. เตารีดพกพา Simplus GTJH011

เตารีดพกพาพร้อมรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความง่ายให้กับการรีดผ้า และการพกพาเพื่อไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ตลอดเวลา

เตารีดพกพา Simplus GTJH011
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : 500 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : 30 วินาที
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : 170 มิลลิลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,200 วัตต์

Simplus GTJH011 เป็นสินค้าจากแบรนด์ Simplus ที่ทำงานได้ด้วยกำลังไฟฟ้าในระดับ 1,200 วัตต์ ซึ่งรายละเอียดของการใช้งานพื้นฐานอื่น ๆ ของรุ่นนี้ จะประกอบด้วย การสร้างปริมาณไอน้ำต่อเนื่องที่ระดับสูงสุด 22 กรัมต่อนาที

การลดรอยยับที่ทำได้รวดเร็วเพียง 30 วินาที, การมีขนาดความจุของแทงค์น้ำในระดับ 1,200 วัตต์ และการที่ตัวสินค้ามีความกะทัดรัดและน้ำหนักเบา รวมไปถึงยังสามารถพบเก็บให้มีขนาดเล็ก เพื่อให้พกพาได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


10. เตารีดพกพา HAN RIVER HRDYD01GY

เตารีดขนาดเล็ก พร้อมดีไซน์การใช้งานที่แปลกใหม่ ที่จะทำให้คุณสามารถรีดผ้าได้เช่นเดียวกับอยู่ที่บ้าน

เตารีดพกพา HAN RIVER HRDYD01GY
 • ขนาดสินค้า : 180 x 80 x 100 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 340 กรัม
 • ระยะเวลาในการทำความร้อนเริ่มต้น : –
 • ขนาดความจุของแทงค์น้ำ : –
 • กำลังไฟฟ้า : 350 วัตต์

สุดท้ายเป็น เตารีดพกพา ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ทั้งหมดอย่างแท้จริง ด้วยการเป็นเตารีดแบบแห้ง ที่คุณยังคงจำเป็นจะต้องเชื่อมต่อสายไฟในการใช้งาน แต่จะสามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว ในลักษณะของการรีดผ้าผ่านทางเตารีดทั่วไป ทำให้หลายคนน่าจะคุ้นเคยและใช้งานรุ่นนี้ได้อย่างสะดวกสบายอย่างมาก

ดังนั้น หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาเป็นตัวเลือกประสิทธิภาพสูง ที่เน้นการรีดผ้าที่สะดวกและรวดเร็ว รวมไปถึงยังตอบโจทย์การพกพาไปยังนอกสถานที่ได้ดี รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอน


เตารีดพกพา คือ

เตารีดพกพา คือ เตารีดขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมา ให้มีความสามารถในการทำงานที่ใกล้เคียงกันกับเตารีดทั่วไป แต่จะมีความแตกต่างสำคัญอยู่ในด้านของการพกพา ที่สินค้าประเภทนี้จะมีการทำออกมา เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานในด้านนี้ได้ดีมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของการออกแบบสินค้ามาให้มีขนาดเล็ก และมีนำหนักโดยรวมที่ค่อนข้างเบาเป็นพิเศษ หรือแม้แต่การออกแบบให้ตัวสินค้า

สามารถรองรับการรีดผ้าได้แบบไร้สาย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการจับถือและใช้งานได้มากยิ่งขึ้นก็ตาม ส่วนรูปแบบของการใช้งานที่เหมาะสม หรือผู้คนที่มักจะเลือกใช้งานสินค้าประเภทนี้ ก็ยกตัวอย่างเช่น เหล่านักเดินทางที่มักจะไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่เสมอ หรือผู้ทำงานที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางไปทำกิจกรรมต่าง ๆ และจะต้องเตรียมความพร้อมของชุดให้สุภาพ

ด้วยความเรียบและเป็นระเบียบมากที่สุด อย่างไรก็ตามในปัจจุบันยังคงมีสินค้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาให้เราสามารถเลือกใช้กันได้ ซึ่งถึงแม้สินค้าประเภทดังกล่าวจะยังคงมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากพอสมควร แต่ด้วยการออกแบบส่วนประกอบของการใช้งานต่าง ๆ จึงทำให้ภาพรวมสามารถตอบโจทย์การพกพาหรือนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้ดีอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน

วิธีเลือก ซื้อเตารีดพกพา

1. เลือกจากลักษณะการเชื่อมต่อของสินค้า

ถึงแม้จะเป็น เตารีดแบบพกพา แต่ในปัจจุบัน เราจะสามารถพบเห็นสินค้าที่มีรูปแบบของการเชื่อมต่อและใช้งาน ให้เราสามารถพบเห็นกันได้ 2 รูปแบบหลัก ๆ ซึ่งจะยังคงเป็นการเชื่อมต่อแบบใช้สายและไร้สาย ที่แน่นอนว่าจะมีข้อจำกัดและจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

โดยสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้คุณจะสามารถใช้งานได้แบบเชื่อมต่อสายไฟนั้น จะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวสินค้า ในการรีดผ้าจำนวนมากได้ดีมากกว่า ในกรณีที่คุณนำติดตัวไปใช้งานยังนอกสถานที่ ส่วนเตารีดแบบไร้สายนั้นก็จะมีข้อดีอยู่ที่ความสะดวกสบาย ที่ให้คุณสามารถรีดผ้าได้ ในทันทีที่ต้องการ แต่อาจจะมีระยะเวลาที่จำกัด ตามขนาดของแบตเตอรี่ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในด้วยนั่นเอง

2. เปรียบเทียบรายละเอียดและสเปกการทำงานของแต่ละรุ่น

เตารีดแบบพกพา ทุกรุ่นจะมีรายละเอียดของการใช้งาน ที่แตกต่างกันออกไปตามช่วงราคาที่ออกวางจำหน่าย ซึ่งจากการที่มีพื้นฐานเป็นเตารีดไอน้ำ จึงทำให้สิ่งที่คุณจะต้องนำมาเป็นตัวพิจารณาในส่วนนี้ จึงจะเป็นเรื่องต่าง ๆ ที่เป็นรูปแบบเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระยะเวลาการเริ่มต้นความร้อน ที่ควรจะรวดเร็วมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานตัวสินค้าในการรีดผ้าได้อย่างทันที

การให้พลังไอน้ำ ต่อเนื่องที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการรีดผ้า ที่มีความแตกต่างกันออกไปของแต่ละสินค้าตามช่วงราคาหรือการผลิต หรือแม้แต่ขนาดความจุของแทงค์น้ำ ที่จะแสดงให้เห็นถึงระยะเวลาในการใช้งานของเตารีดแต่ละตัว และนอกจากเรื่องดังกล่าวที่เป็นพื้นฐานแล้ว ก็ยังส่วนเล็กน้อยอย่างน้ำหนักหรือวัสดุ ที่จะให้ผลลัพธ์ในด้านของความสะดวกสบายในการใช้งาน และการตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องในระยะยาวด้วยเช่นกัน

3. ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีในการรีดผ้าที่ถูกติดตั้งมาให้

แต่ละรุ่นของ เตารีดพกพา จะมีการติดตั้งเทคโนโลยีการทำงาน ให้แตกต่างกันออกไปตามระดับราคาด้วยเช่นกัน ซึ่งรูปแบบของเทคโนโลยีที่คุณสามารถพบเห็นได้ ในตัวเลือกของเตารีดรูปแบบพกพา ที่มีออกวางจำหน่ายมาในช่วงเวลานี้ ก็จัดว่าค่อนข้างมีความยืดหยุ่นในด้านต่าง ๆ อยู่พอสมควร

ทั้งในลักษณะของการออกแบบหน้าเตารีดมา เพื่อให้คุณสามารถทำการรีดผ้าได้อย่างสะดวก และเพิ่มการถนอมเสื้อผ้าและป้องกันความเสียหายให้ได้มากยิ่งขึ้น ไปจนถึงการมีเทคโนโลยีกำจัดเชื้อโรค ที่ให้คุณสามารถรีดผ้าและทำความสะอาดได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้รูปแบบของเทคโนโลยีการทำงาน ก็ยังอาจถูกพบเจอได้ ในรูปแบบของโหมดการรีดผ้า ที่ทำให้รุ่นนั้น ๆ ปรับระดับตามความเหมาะสมได้ อย่างหลากหลายอีกด้วย

บทสรุป

เตารีดพกพา เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวก ในการดูแลเสื้อผ้าขณะเดินทาง ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และน้ำหนักเบา เพราะเตารีดประเภทนี้ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทาง, นักธุรกิจ, หรือแม้แต่ใช้งานที่บ้าน เพื่อการรีดเสื้อผ้าเล็กๆ น้อยๆ อย่างรวดเร็ว

สิ่งสำคัญในการเลือกเตารีดพกพา คือคุณภาพของการรีด, ความสามารถในการปรับอุณหภูมิ, และความทนทานของอุปกรณ์ บางรุ่นยังมีฟีเจอร์พิเศษ เช่น ระบบป้องกันหยดน้ำ หรือสามารถใช้เป็นไอน้ำ ซึ่งเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ การพิจารณางบประมาณ ก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อ โดยรวมแล้ว เตารีดพกพา เป็นอุปกรณ์ที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวก ในการดูแลเสื้อผ้า ในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือระหว่างการเดินทาง ช่วยให้คุณสามารถรักษาเสื้อผ้าให้อยู่ในสภาพที่ดีและเรียบร้อยได้ตลอดเวลา

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.