10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น Electrolux รุ่นไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 25, 2024
10 เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ยี่ห้อไหนดี

เครื่องดูดฝุ่น กลายเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐาน ที่เราจำเป็นจะต้องใช้ในการทำความสะอาดบ้านในช่วงเวลานี้ไปเสียแล้ว จากสถานการณ์ที่สภาพแวดล้อมโดยรวมของโลกเรา เริ่มมีการสะสมตัวของสิ่งสกปรกมากยิ่งขึ้น ทำให้การใช้งานเครื่องดูดฝุ่น จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มคุณภาพให้กับการทำความสะอาดได้มากกว่า เมื่อเทียบกันกับการทำงานสะอาดด้วยไม้กวาดเพียงเท่านั้น

ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของ เครื่องดูดฝุ่น ที่สูงขึ้น และ การที่ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญ ตัวเลือกของสินค้ามากมายก็ยังมีความน่าสนใจ และยังมีการวางขายมาในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย รวมไปถึงยังสามารถใช้งานต่อเนื่องในระยะยาว ได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับวันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ซึ่งจะเป็นการรวบรวมสินค้า รุ่นที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมในการใช้งานให้กับคุณ โดยจะเป็นมีตัวเลือกที่ครอบคลุม ทั้งในส่วนของประเภทสินค้า ที่สามารถตอบโจทย์ การใช้งานของคนแต่ละกลุ่มไป อย่างหลากหลาย ไปจนถึงช่วงราคาที่จะทำให้แต่ละคน สามารถเลือกซื้อตามงบประมาณที่ต้องการได้แตกต่างกันออกไป

1. Electrolux EFP91825
เครื่องดูดฝุ่น Electrolux พร้อมดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยและหรูหรา ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยฟีเจอร์มากมาย
เช็คราคาและส่วนลด:

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EFP91825

2. Electrolux EFR31223
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมฟังก์ชันและเซ็นเซอร์การทำงานแบบอัตโนมัติ ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาดบ้าน
เช็คราคาและส่วนลด:

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EFR31223

3. Electrolux EFP31212
เครื่องดูดฝุ่น คุณภาพสูงจากแบรนด์ Electrolux ที่สามารถใช้เพื่อทำความสะอาดทุกพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพ
เช็คราคาและส่วนลด:

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EFP31212

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น Electrolux รุ่นไหนดี ในปี 2024

 1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux EFP91825
 2. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Electrolux EFR31223
 3. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux EFP31212
 4. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z930
 5. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux ZB3513DB
 6. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EC41-2DB
 7. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EDYL40DB
 8. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z1230CB
 9. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z1220
 10. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ZB5203SW

1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux EFP91825

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux พร้อมดีไซน์ การออกแบบที่ทันสมัย และหรูหรา ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยฟีเจอร์มากมาย

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EFP91825
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
 • ขนาดสินค้า : 260 x 260 x 1,120 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 2 กิโลกรัม
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : 120 นาที

รุ่นแรกเป็น เครื่องดูดฝุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการใช้งานภายในบ้านหรืออาคารสำนักงานของคนในยุคนี้ เนื่องจากถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้แบบไร้สาย ด้วยการใช้งานแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จเพิ่มเติมได้กับตัวสินค้า ซึ่งก็เป็นส่วนที่ถือเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ อย่างระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน 120 นาที ต่อการชาร์จแบตเตอรี่เสร็จหนึ่งครั้ง

ช่วยให้คุณจะสามารถทำความสะอาดได้ค่อนข้างยาวนานอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นอื่น ๆ ที่เป็นแบบไร้สาย ในด้านของฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจนั้น หลัก ๆ จะประกอบไปด้วย การมีหัวดูดแบบ PowerPro ที่สามารถปรับแรงดูดได้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะของพื้นผิวที่กำลังทำความสะอาด, การออกแบบส่วนจับถือมาเป็นแบบ Grab&Go ที่ช่วยให้สามารถหยิบจับเพื่อใช้งานได้สะดวก และการมีจำนวนอุปกรณ์เสริมถูกแถมมาให้มากถึง 9 ชิ้นนั่นเอง


2. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Electrolux EFR31223

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมฟังก์ชันและเซ็นเซอร์ การทำงานแบบอัตโนมัติ ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาดบ้าน

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EFR31223
 • ประเภทสินค้า : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
 • ขนาดสินค้า : 350 x 350 x 78 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3.8 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 0.22 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : 120 นาที

Electrolux EFR31223 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแบรนด์ Electrolux ที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ให้กับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก สำหรับการทำความสะอาดบ้านในแต่ละวัน โดยส่วนที่ทำให้ตัวสินค้ามีความโดดเด่นและแตกต่างจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวอื่น ๆ จะมาจากการที่ตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ ในลักษณะของการทำงานแบบ 2 in 1

ไม่ว่าจะเป็นการดูดฝุ่นหรือถูพื้น ในเวลาเดียวกัน จากการถูกออกแบบถังเก็บฝุ่นและแทงค์น้ำมาให้ ซึ่งจะมีขนาด 0.22 ลิตร และ 0.25 ลิตรตามลำดับ นอกจากนี้ด้วยการเลือกใช้งานแผ่นกรอง E12 ในการดักจับฝุ่น จึงทำให้สามารถป้องกันสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการสั่งการผ่านทางสมาร์ทโฟนอีกด้วย


3. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux EFP31212

เครื่องดูดฝุ่น คุณภาพสูงจากแบรนด์ Electrolux ที่สามารถใช้เพื่อทำความสะอาดทุกพื้นที่ ที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพ

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EFP31212
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : 1.36 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 0.5 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : 30 นาที

Electrolux EFP31212 เป็น เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ที่เน้นการออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวก และมีดีไซน์การออกแบบในภาพรวม ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและดูทันสมัยด้วยในเวลาเดียวกัน ในส่วนของภาพรวมการใช้งาน จะทำให้คุณสามารถใช้เพื่อทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงกับทุกมุมของบ้าน ด้วยรูปแบบของการทำงานแบบ 2 in 1 ที่ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการทำงาน ในลักษณะของการใช้งานบนพื้นและผนังได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับการทำความสะอาดผ่านทางอุปกรณ์ตัวนี้ จะสามารถทำได้สูงสุดเป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที และจัดเก็บฝุ่นได้เป็นจำนวนมากจากขนาดความจุของกล่องเก็บฝุ่น 0.5 ลิตร ส่วนในพื้นที่ที่ใช้สำหรับการกรองฝุ่น ก็ยังจะมีการเลือกใช้งานเป็นระบบ 2 ขั้นตอน ที่มาพร้อมแผ่นกรองแบบ EPA ด้วยเช่นกัน


4. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z930

เครื่องดูดฝุ่น ประสิทธิภาพสูง พร้อมกำลังขนาด 1,600 วัตต์ ที่สามารถใช้ในการดูดฝุ่นและน้ำได้อย่างมีคุณภาพ

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z930
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
 • ขนาดสินค้า : 485 x 395 x 320 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 11.4 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 15 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : –

รุ่นนี้เป็น เครื่องดูดฝุ่น แบบมาตรฐาน ที่เราคุ้นเคยและใช้งานกันมาอย่างยาวนาน โดยจะเน้นจุดเด่นของการใช้งานไปในด้านประสิทธิภาพโดยรวมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้รุ่นนี้จะสามารถใช้ในการดูดฝุ่นได้ ด้วยกำลังในการทำงานสูงสุด 1,600 วัตต์ และสามารถทำการเก็บฝุ่นและน้ำได้ ที่ขนาดความจุ 15 และ 30 ลิตรตามลำดับ และส่วนนี้ก็ยังเป็นสิ่งแสดงให้เห็นถึงอีกหนึ่งจุดเด่นของสินค้า

อย่างการที่ตัวเครื่องสามารถใช้ในการดูดทำความสะอาดน้ำได้ อีกด้วย อย่างไรก็ตามเพื่อให้สามารถครอบคลุมการใช้งานกับพื้นที่ได้อย่างหลากหลาย ตัวเครื่องจึงยังได้มีการถูกออกแบบมาพร้อมความยาวสายขนาด 5.5 เมตร และติดตั้งล้อมาให้สำหรับการเคลื่อนย้ายไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดส่วนใดของบ้าน ก็จะสามารถใช้งานรุ่นนี้ได้อย่างตอบโจทย์แน่นอน


5. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux ZB3513DB

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux พร้อมหัวดูด แบบอเนกประสงค์ ที่ให้คุณสามารถใช้ในการทำความสะอาดพื้นที่ ต่าง ๆ ได้มากมายอย่างรวดเร็ว

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ZB3513DB
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
 • ขนาดสินค้า : 263 x 150 x 1,070 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2.5 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 0.42 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : 35 นาที

Electrolux ZB3513DB จัดเป็น เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย ที่นับว่ามีความโดดเด่นและแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ อยู่พอสมควร ด้วยการถูกออกแบบมาให้มีอุปกรณ์ ที่จะสามารถทำการดึงออกมา เพื่อเป็นส่วนดูดฝุ่นอเนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณถอดออกมาและนำไปใช้ทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ อย่างเฟอร์นิเจอร์, เบาะ หรือพรมได้ แทนที่คุณจะต้องยกเครื่องดูดฝุ่นทั้งตัว เพื่อทำการทำความสะอาดในพื้นที่ดังกล่าวแทน

สำหรับในด้านของการใช้งานต่อเนื่อง รุ่นนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างค่อนข้างตอบโจทย์พอสมควร จากการรองรับการใช้งานโดยรวม ที่สามารถทำได้ในระยะเวลายาวนานสูงสุด 35 นาที ซึ่งถือได้ว่าค่อนข้างมีความยาวนานกว่าอุปกรณ์ทั่วไปพอสมควร ที่สำคัญจากการออกแบบฐานมาอย่างมั่นคง ก็ยังเป็นส่วนที่ทำให้การจัดวางหรือจัดเก็บ จะสามารถทำได้ค่อนข้างง่ายตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน


6. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EC41-2DB

เครื่องดูดฝุ่น พร้อมระบบกรองแบบ 4 ขั้นตอน ที่มาพร้อมระบบ EasyMove ซึ่งให้คุณสามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวกกับทุกพื้นที่

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EC41-2DB
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
 • ขนาดสินค้า : 310 x 415 x 350 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 5.9 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 1.8 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : –

Electrolux EC41-2DB เป็นเครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้มีระบบกรองฝุ่นแบบ 4 ขั้นตอน สำหรับเพิ่มความสะดวกสบาย และคุณภาพในการทำความสะอาด รวมถึงจัดการสิ่งสกปรกให้กับแต่ละพื้นที่ของบ้านได้มากยิ่งขึ้น โดยนอกจากการดูดฝุ่นที่จะสามารถทำได้ดีอย่างยอดเยี่ยมแล้ว คุณก็ยังจะสามารถทำการถอดเปลี่ยนหัวดูด

เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนเรื่องของการใช้งานและเคลื่อนย้ายไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ก็ยังนับว่าจะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย แม้ว่าจะมีขนาดโดยรวมและน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก ด้วยการถูกออกแบบและติดตั้งล้อ พร้อมการทำงานของระบบ EasyMove มาให้บริการด้านล่างของตัวเครื่องด้วยนั่นเอง


7. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EDYL40DB

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux พร้อมกำลังการทำงานสูง และ หัวดูดอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมความยาวสายไฟในการใช้งานมากถึง 6 เมตร

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux EDYL40DB
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
 • ขนาดสินค้า : 280 x 250 x 1,160 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3.9 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 1.5 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : –

Electrolux EDYL40DB เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่มีความน่าสนใจ ทั้งในด้านของช่วงราคาออกวางจำหน่าย ไปจนถึงส่วนประกอบของการใช้งานต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถทำความสะอาดในแต่ละพื้นที่ของบ้าน ได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

โดยส่วนที่น่าสนใจของสินค้าตัวนี้ จะมาจากการมีความยาวสายไฟที่สูงถึง 6 เมตร และมีกล่องเก็บฝุ่นที่มีขนาดความจุสูงถึง 1.5 ลิตร ที่สำคัญยังมีด้ามจับที่ทำให้การจับถือสามารถทำได้ง่ายอีกด้วย


8. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z1230CB

เครื่องดูดฝุ่น พร้อมกำลังไฟฟ้า 1,600 วัตต์ ที่มาพร้อมมอเตอร์ ตัดการทำงานแบบอัตโนมัติ สำหรับช่วยให้คุณสามารถประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z1230CB
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
 • ขนาดสินค้า : 300 x 280 x 400 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 4.5 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 1 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : –

สำหรับเครื่องดูดฝุ่นตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นสินค้า ที่มีรายละเอียดการใช้งานโดยรวมที่คุ้มค่าในระดับมาตรฐาน ทำให้มีความน่าสนใจในการใช้งานอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับช่วงราคาโดยรวมที่ออกวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานด้วยกำลังมอเตอร์ระดับ 1,600 วัตต์,

การออกแบบถังเก็บฝุ่นมาให้ในขนาด 1 ลิตร, การใช้งานแผ่นกรองฝุ่นแบบ EPA10 ที่สามารถถอดล้างได้สะดวก และการมีความยาวของสายไฟที่สูงถึง 4.5 เมตร ช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย เป็นต้น


9. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z1220

เครื่องดูดฝุ่น พร้อมแผ่นกรองแบบคาร์บอน ที่มาพร้อมดีไซน์การออกแบบสุดกะทัดรัด ช่วยให้การใช้งานสามารถทำได้อย่างสะดวก

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Z1220
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
 • ขนาดสินค้า : 340 x 250 x 250 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 4 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 1 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : –

ต่อมาเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมระบบกรองแบบคาร์บอน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น ส่วนรายละเอียดการใช้งานพื้นฐานของอุปกรณ์ตัวนี้ จะประกอบไปด้วย การมีตัวกรองดักฝุ่นแบบไมโครฟิลเตอร์

การใช้งานแผนกรองคาร์บอนคุณภาพสูง, การมีความยาวสายในการใช้งาน 4.5 เมตร, การใช้งานกำลังมอเตอร์ในการดูดฝุ่น 1,600 วัตต์ และการมีถังเก็บฝุ่นขนาดความจุ 1 ลิตร รวมไปถึงยังมีการออกแบบมาอย่างกะทัดรัด และล้อยางกันรอยที่จะทำให้คุณเคลื่อนย้ายตัวเครื่องได้ โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับพื้นบ้านด้วยในเวลาเดียวกัน


10. เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ZB5203SW

เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ พร้อมน้ำหนักเบาและดีไซน์สุดกะทัดรัด ที่จะทำให้คุณสามารถทำความเฟอร์นิเจอร์ได้สะดวกในทุกช่วงเวลา

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ZB5203SW
 • ประเภทสินค้า : เครื่องดูดฝุ่นมือถือ
 • ขนาดสินค้า : 410 x 124 x 137 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 0.95 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุถังเก็บฝุ่น : 0.5 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด : 10 นาที

สุดท้ายเป็น เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ที่ให้คุณสามารถทำการความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ได้ง่าย ด้วยโหมดการทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง ที่ให้คุณสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 10 นาที ในรูปแบบของการดูดฝุ่นแบบไซโคลน และ ระบบกรองฝุ่นแบบ 2 ชั้น ส่วนเรื่องของการออกแบบตัวสินค้านั้น

จัดว่าถูกทำออกมาอย่างสวยงาม และกะทัดรัด ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ อย่างสะดวก นอกจากนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ ที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความสามารถในการจัดเก็บฝุ่น ได้ในปริมาณที่สูงถึง 0.5 ลิตรเลยทีเดียว


จุดเด่นของ เครื่องดูดฝุ่น Electrolux

สำหรับจุดเด่นของ เครื่องดูดฝุ่น Electrolux นั้น จะมีการแบ่งแยกอย่างชัดเจนตามประเภทของสินค้า ซึ่งหากกล่าวถึงภาพรวมที่เหมือนกันของสินค้าส่วนใหญ่ จะเป็นเรื่องของการออกแบบที่ทันสมัย และการเน้นให้ทุกประเภทของเครื่องดูดฝุ่น สามารถจับถือและใช้ในการทำความสะอาดได้ อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่น ที่มีขนาดใหญ่ หรือแม้แต่ประเภทที่เน้นการพกพา และใช้งานแบบไร้สายก็ตาม

โดยในด้านของการใช้เพื่อทำความสะอาดนั้น ทุกรุ่นก็มักจะทำการติดตั้งระบบกรองฝุ่น ที่มีประสิทธิภาพแตกต่างกันออกไป ตามช่วงราคาและลักษณะของสินค้า แต่โดยพื้นฐานก็มักจะมีติดตั้งมาให้ด้วยกันทั้งสิ้น นอกจากนี้ถึงแม้จะเป็นสินค้าประเภทเดียวกัน แต่ เครื่องดูดฝุ่น แต่ละตัวก็มักจะมีการออกแบบจุดเด่น หรือ สิ่งที่น่าสนใจ ให้เราสามารถพบเห็นกันได้ เป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

วิธีเลือก ซื้อเครื่องดูดฝุ่น Electrolux

1. เลือกจากประเภทของเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน

จากที่เราได้แนะนำไปให้กับคุณทั้งหมด 10 รุ่นที่ผ่านมา จึงน่าจะทำให้หลายคนรู้แล้ว ว่าเครื่องดูดฝุ่น Electrolux มีการออกแบบตัวเลือกลักษณะต่าง ๆ ให้เราสามารถใช้งานได้หลากหลาย อย่างมาก โดยเฉพาะในด้านของประเภทสินค้า ซึ่งจัดว่ามีการออกแบบมาอย่างครอบคลุมและครบครัน ทำให้เราจะสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่แตกต่างกัน ออกไปของผู้ใช้งานแต่ละคน

สำหรับประเภทของเครื่องดูดฝุ่นที่เราสามารถพบเห็นได้ในปัจจุบันนั้น จะประกอบด้วย เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย , เครื่องดูดฝุ่นมือถือ และ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่จะมีจุดเด่นในการใช้งานและประเภทแตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน

หากคุณต้องการตัดสินใจให้ง่ายดายได้มากยิ่งขึ้น จะสามารถทำการกำหนดตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้ จากลักษณะในการทำความสะอาด หรือความถี่ในการทำความสะอาด ซึ่งยังคงรวมไปถึงสถานที่ที่คุณจะต้องใช้ตัวอุปกรณ์ ในการทำความสะอาดพื้นที่เหล่านั้นด้วยเช่นกัน

เช่น ในกรณีที่คุณจะต้องทำความสะอาด ในพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ และมักจะมีฝุ่นหรือโอกาสในการเกิดสิ่งสกปรกสะสมได้มากเป็นพิเศษ ก็ควรเลือกใช้งานเครื่องดูดฝุ่น แบบทั่วไป ที่มักจะถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพโดยรวมที่สูงมากเป็นพิเศษ หรือในกรณีที่คุณอาจไม่มีความสะดวก หรื อเวลาในการทำความสะอาดมากนัก การเลือกใช้งานหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่สามารถเปิดทำงานได้แบบอัตโนมัติ ก็จะสามารถตอบโจทย์และรองรับการใช้งานของคุณได้อย่างดีมากกว่าตามไปด้วยนั่นเอง

2. พิจารณาประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของแต่ละรุ่น

หลังจากที่คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชัดเจน ว่าจะเลือกใช้งานเครื่องดูดฝุ่นประเภทใดเป็นหลัก สิ่งต่อมาที่คุณจะต้องทำการตัดสินใจเลือกใช้งานนั้น จะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพ การทำงานโดยรวม ที่แต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันออกไป ตามสเปกการใช้งาน ซึ่งหากคุณต้องการให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและดีได้มากที่สุด ก็ควรเลือกใช้งาน เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ที่มีประสิทธิภาพสูง

เนื่องจากตัวเลือกลักษณะนี้จะมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ ถูกติดตั้งมาให้ในการใช้ทำความสะอาดมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าจากส่วนนี้ ก็ยังจำเป็นจะต้องพิจารณาร่วมกันกับเรื่องของขนาดพื้นที่ในการทำความสะอาดด้วยเช่นกัน

สิ่งที่คุณควรรู้อย่างชัดเจนตั้งแต่เบื้องต้นนั้น คือ ประเภทของเครื่องดูดฝุ่นที่แตกต่างกันออกไป จะทำให้ประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมมีความแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่จะมีการแปรผันระหว่างกันนั้น จะประกอบไปด้วยเรื่องของสเปกการใช้งาน และขนาด หรือ น้ำหนักของอุปกรณ์ โดยรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงและสามารถใช้ทำความสะอาดได้ดีมากกว่า ที่เป็นตัวเลือกที่ถูกติดตั้งฟังก์ชัน ที่มีประสิทธิภาพมาให้มากกว่า ก็มักจะทำให้ขนาดและน้ำหนัก

โดยรวมเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ในด้านของความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ก็จะต่ำลงไปด้วยในเวลาเดียวกัน แต่หากคุณต้องการความสะดวกสบายในการจับถือใช้งานที่มากกว่า ก็มีความเป็นไปได้ที่จะต้องแลกมาด้วยฟังก์ชันการใช้งาน และเครื่องมืออำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ลดลงมาด้วยนั่นเอง

3. ให้ความสำคัญกับจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในการทำงาน

จุดเด่นของ เครื่องดูดฝุ่น แต่ละตัว เป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจ และเลือกใช้งานสินค้าที่ดีและอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างดีที่สุดมากยิ่งขึ้น โดยลักษณะของจุดเด่นที่คุณอาจสามารถพบเห็นได้ จากตัวเลือกของสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์นี้ จะมีด้วยกันในหลากหลายลักษณะ

ยกตัวอย่างเช่น การแบ่งแยกส่วนของการใช้งานออกมาเป็น 2 ลักษณะ ส่งผลให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ตัวเดียว เพื่อทำการทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น หรือการถูกออกแบบส่วนเคลื่อนย้ายมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์ ที่มีขนาดและน้ำหนักค่อนข้างมากเป็นพิเศษ

บทสรุป

ไม่ว่าคุณจะต้องการ เครื่องดูดฝุ่น Electrolux ที่มีจุดเด่นของการใช้งานอยู่ในลักษณะใด เราก็ได้ทำการคัดสรรตัวเลือกที่น่าสนใจ มาให้คุณได้ลองเลือกซื้อและใช้งานกันแล้วด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งจะมีทั้งตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานภายในบ้าน, หอพัก และ คอนโดมิเนียม ไปจนถึงอาคารสำนักงานต่าง ๆ ที่มีขนาดใหญ่ และยังคงตัวเลือกในด้านของประสิทธิภาพการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คุณจะสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม ต่างช่วงราคาที่ออกวางจำหน่าย

และงบประมาณในการเลือกซื้อที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคนด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นหากคุณได้ลองอ่านบทความของเราจนจบ และทำการตัดสินใจเลือกซื้อจากสินค้าซักหนึ่งรุ่น ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณในวันนี้ ก็น่าจะช่วยเพิ่มความง่ายและรวดเร็วให้กับคุณได้เป็นอย่างมากแน่นอน

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.