10 อันดับ เครื่องซักพรม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 19, 2024
10 เครื่องซักพรม ยี่ห้อไหนดี

หากคุณเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้าน เพื่อให้ในภาพรวมดูมีความสวยงามและไม่น่าเบื่อ รวมไปถึงยังเป็นการทำเพื่อให้มีความพร้อม สำหรับการต้อนรับแขกที่จะต้องเดินทางมาอยู่เสมอ หนึ่งในพื้นที่ที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการออกแบบ และตกแต่งส่วนต่าง ๆ ให้มีความสวยงามและลงตัวมากที่สุด ก็จะต้องเป็นห้องนั่งเล่นที่มีส่วนประกอบต่าง ๆ อยู่มากมายอย่างแน่นอน โดยในส่วนประกอบต่าง ๆ สำหรับการตกแต่งในพื้นที่แห่งนี้ ที่จะช่วยเพิ่มระดับความหรูหราให้กับพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น ก็จะประกอบไปด้วย โซฟา, โต๊ะ, โทรทัศน์ ไปจนถึงอีกหนึ่งสิ่งที่มีความหลากหลายในด้านของสินค้าเป็นอย่างมาก ก็คือ พรมที่จะช่วยเพิ่มความดูสวยงามและลงตัวให้กับพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ในด้านของพรมที่ใช้งานกันภายในบ้านนั้น จะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ค่อนข้างทำความสะอาดได้ลำบาก เนื่องจากเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องใช้งานอุปกรณ์แบบเฉพาะทาง เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด สำหรับในด้านของอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา เพื่อใช้ในการทำความสะอาดอุปกรณ์นี้ จะเป็นสิ่งที่เราเรียกกันว่าเครื่องซักหรมนั่นเอง ซึ่งจากการเป็นสินค้ารูปแบบเฉพาะทาง จึงทำให้ในการใช้งานมักจะเป็นรูปแบบของการเลือกซื้อสินค้าหนึ่งชิ้น เพื่อการใช้งานอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ส่งผลให้ในด้านของความคุ้มค่าในส่วนของระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย จึงกลายเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้น เราจึงอยากจะแนะนำรายละเอียด ที่จะทำให้คุณเลือกซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และสินค้าที่น่าสนใจบนช่องทางออนไลน์ ให้คุณได้ลองเลือกซื้อไปพร้อมกันกับเราในบทความนี้

1. Nilco S270 Carpet Cleaning and Wet&Dry Vacuum
อุปกรณ์ ซักทำความสะอาดพรม จากแบรนด์ Nilco ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยการทำงานของมอเตอร์ทั้งหมด 4 ตัว
เช็คราคาและส่วนลด:

เครื่องซักพรม Nilco S270 Carpet Cleaning and Wet&Dry Vacuum

2. KARCHER Puzzi 8/1 C
เครื่องซักพรม จากแบรนด์ KARCHER ที่สามารถรองรับการทำความสะอาดพรมทุกรุปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เช็คราคาและส่วนลด:

เครื่องซักพรม KARCHER Puzzi 8/1-C

3. Extraction Carpet Cleaner CP-602
อุปกรณ์ซัก ทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถรองรับการใช้งานกันอุปกรณ์ ซึ่งจะต้องทำความสะอาดได้อย่างหลากหลาย
เช็คราคาและส่วนลด:

เครื่องซักพรม Extraction Carpet Cleaner CP-602

10 อันดับ เครื่องซักพรม ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. Nilco S270 Carpet Cleaning and Wet&Dry Vacuum
 2. KARCHER Puzzi 8/1 C
 3. Extraction Carpet Cleaner CP-602
 4. KARCHER SE 4001
 5. KARCHER SC 4 EasyFix Premium
 6. HOOVER Spotless Go
 7. BISSELL® SpotClean® ProHeat®
 8. BISSELL SPOTCLEAN PRO
 9. STARKE SK-701
 10. RIS OHYAMA RNS-300

1. Nilco S270 Carpet Cleaning and Wet&Dry Vacuum

อุปกรณ์ซัก ทำความสะอาดพรม จากแบรนด์ Nilco ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยการทำงานของมอเตอร์ทั้งหมด 4 ตัว

เครื่องซักพรม Nilco S270 Carpet Cleaning and Wet&Dry Vacuum
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุน้ำดี : –
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : –
 • กำลังไฟฟ้า : 2,200 วัตต์

รุ่นแรก เป็นสินค้ารุ่นระดับสูงที่นอกจากจะถูกออกแบบมา ให้สามารถทำความสะอาดพรมได้อย่างมีคุณภาพแล้ว ก็ยังจะใช้งานเพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ ทั้งในรูปแบบของโซฟาและภายในรถยนต์ได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับในด้านของการทำงานในสินค้าตัวนี้ จะทำงานได้ด้วยการใช้งานมอเตอร์ทั้งหมด 4 ตัว ประกอบด้วย มอเตอร์สำหรับการดูดสิ่งสกปรกทั้งหมด 2 ตัว

และมอเตอร์สำหรับ การฉีดพ่นน้ำยาทำความสะอาด ทั้งหมด 2 ตัว ซึ่งจะช่วยให้การทำงานสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดของคุณได้มากยิ่งขึ้น จากการใช้กำลังไฟฟ้าในการทำงานโดยรวมระดับ 2,200 วัตต์ และถังสำหรับการจัดเก็บน้ำรูปแบบต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ในระดับโดยรวมสูงสุดถึง 70 ลิตร สำหรับในด้านของการใช้งาน อย่างต่อเนื่อง


2. KARCHER Puzzi 8/1 C

เครื่องซักพรม จากแบรนด์ KARCHER ที่สามารถรองรับ การทำความสะอาดพรม ทุกรุปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องซักพรม KARCHER Puzzi 8/1-C
 • ขนาดสินค้า : 530 x 330 x 440 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 9.8 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 8 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 7 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,200 วัตต์

KARCHER Puzzi 8/1 C จัดเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานในระยะยาว ได้อย่างคุ้มค่าไม่แพ้กันกับสินค้าในรุ่นที่ผ่านมา จากการถูกออกแบบรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ มาให้ในระดับสูง สำหรับรายละเอียดในการใช้งานของสินค้าตัวนี้

จะประกอบไปด้วย การทำงานด้วยมอเตอร์คุณภาพสูงที่ทำงานได้ด้วยกำลังไฟฟ้าในระดับ 1,200 วัตต์, อัตราการพ่นน้ำยาทำความสะอาดในระดับ 1 ลิตรต่อนาที, การใช้งานแรงดูดในการทำความสะอาดระดับ 230 บาร์, การถูกติดตั้งขนาดความจุของถังเก็บน้ำมาให้ในระดับ 8 และ 7 ลิตร สำหรับการใช้งานเพื่อจัดเก็บน้ำดีและน้ำเสียตามลำดับ ไปจนถึงความสามารถในการทำความสะอาดโดยรวม ที่สามารถทำได้ในระดับ 12 ถึง 18 ตารางเมตรต่อชั่วโมง


3. Extraction Carpet Cleaner CP-602

อุปกรณ์ ซักทำความสะอาด สิ่งต่าง ๆ ที่สามารถรองรับการใช้งาน กันอุปกรณ์ ซึ่งจะต้องทำความสะอาดได้อย่างหลากหลาย

เครื่องซักพรม Extraction Carpet Cleaner CP-602
 • ขนาดสินค้า : 640 x 540 x 990 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 32 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 20 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 60 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 2,110 วัตต์

Extraction Carpet Cleaner CP-602 นับเป็นสินค้า รุ่นขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถรองรับการทำความสะอาดในพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ด้วยการใช้งานของมอเตอร์ในการทำความสะอาดทั้งหมด 2 ตัว ทำให้การซักพรม, เบาะ หรือแม้แต่การทำความสะอาดโซฟา จัดได้ว่าสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน จากขนาดความจุของถังเก็บน้ำที่ถูกติดตั้งมาให้สูงสุดถึง 60 ลิตร

สำหรับ การรองรับการจัดเก็บน้ำเสีย เพราะฉะนั้น จึงทำให้ในภาพรวมของตัวสินค้า มีความเหมาะสมสำหรับการใช้เพื่อทำความสะอาดต่อเนื่องเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ หากคุณกำลังมองหาสินค้า รุ่นขนาดใหญ่ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานรูปแบบหนัก รุ่นนี้ จะเป็นตัวเลือกที่คุณควรให้ความสนใจ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเทียบกันกับรายละเอียด ด้านการใช้งาน และระดับราคาที่ทางแบรนด์ ออกวางจำหน่าย


4. KARCHER SE 4001

เครื่องซักพรม แบบอัตโนมัติ ที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบโดยรวมสุดทันสมัย

เครื่องซักพรม KARCHER SE-4001
 • ขนาดสินค้า : 441 x 386 x 480 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 7.8 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 4 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 4 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 1,400 วัตต์

รุ่นนี้ จัดเป็นตัวเลือกของสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามล้ำสมัย และสามารถตอบโจทย์การใช้เพื่อทำความสะอาดพื้นที่ และวัสดุรูปแบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของพรม, หมอน, เตียงนอน, ท็อปเปอร์, โซฟา, เบาะเก้าอี้, ผ้าม่าน, ตุ๊กตา หรือแม้แต่เบาะของรถยนต์ ด้วยการถูกผลิตขึ้นมาให้มีรายละเอียดด้านการใช้งานค่อนข้างสูง

แต่ยังมีขนาดโดยรวมของสินค้า ที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ส่งผลให้นอกจากจะสามารถใช้งานในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังสามารถจัดเก็บได้ อย่างประหยัดพื้นที่เป็นอย่างมากด้วยในขณะเดียวกัน

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่มีความโดดเด่นในส่วนต่าง ๆ ของการใช้งานอยู่ในรูปแบบนี้ สินค้ารุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์การเลือกซื้อของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน


5. KARCHER SC 4 EasyFix Premium

เครื่องทำความสะอาดพรม ที่สามารถรองรับการใช้งาน ในการทำความส่วนต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างหลากหลายและรวดเร็ว

เครื่องซักพรม KARCHER SC-4 EasyFix Premium
 • ขนาดสินค้า : 380 x 251 x 273 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 4.05 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 0.5 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 0.8 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 2,000 วัตต์

KARCHER SC 4 EasyFix Premium เป็นอีกหนึ่งรุ่นของสินค้าจาก แบรนด์ KARCHER ที่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่ตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการ ในการเลือกซื้อสินค้า สำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ประเภทเครื่องซักพรม ที่สามารถรองรับการทำความสะอาดในพื้นที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยในด้านของประสิทธิภาพการทำความสะอาดนั้น

ตัวสินค้าจะถูกผลิตขึ้นมาให้มีความเหมาะสม สำหรับการทำความสะอาดภายในพื้นที่ ที่มีขนาดโดยรวมประมาณ 100 ตารางเมตร ส่งผลให้สามารถรองรับการทำความสะอาดพรมที่มีขนาดต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น จากการทำงานของกำลังไฟฟ้าโดยรวมใน ระดับ 2,000 วัตต์ นอกจากนี้ตัวสินค้า ก็ยังถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถจัดการกับไวรัสโคโรน่า ที่เป็นปัญหาสำคัญในช่วงเวลานี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


6. HOOVER Spotless Go

เครื่องซักพรม จากแบรนด์ HOOVER ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้สามารถทำความสะอาดในรูปแบบของการดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องซักพรม HOOVER Spotless Go
 • ขนาดสินค้า : 388 x 268 x 415 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2.7 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : –
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : –
 • กำลังไฟฟ้า : –

สำหรับรุ่นนี้ จะเป็นอุปกรณ์สำหรับการทำความสะอาดพรมแบบไร้สาย ที่สามารถทำงานอย่างต่อเนื่องได้ จากการทำงานของแบตเตอรี่ขนาด 2,000mAh ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า โดยจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการใช้เพื่อทำความสะอาดพรมภายในบ้านโดยเฉพาะ ด้วยการใช้งานตัวเครื่องที่สามารถทำงานได้ด้วยกำลังมอเตอร์ระดับสูง

และการใช้งานหัวดูด ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้มีความเหมาะสม สำหรับการทำความสะอาดพรมรูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะ ที่สำคัญยังถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่มีขนาดและน้ำหนัก โดยรวมสุดกะทัดรัด เป็นผลให้สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้อย่างสะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องได้ เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้การทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ทั้งเบาะรถยนต์, โซฟา ไปจนถึงพรม ก็ล้วนแล้วแต่สามารถทำได้เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น


7. BISSELL® SpotClean® ProHeat®

เครื่องซัก ทำความสะอาดพรม จากแบรนด์ BISSELL ที่ตอบโจทย์ การใช้งานต่อเนื่องในระยะยาวได้ อย่างคุ้มค่า

เครื่องซักพรม BISSELL® SpotClean® ProHeat®
 • ขนาดสินค้า : 400 x 360 x 240 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3.86 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 1.1 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 1.4 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 330 วัตต์

BISSELL® SpotClean® ProHeat® เรียกได้ว่าเป็น เครื่องซักพรม จากแบรนด์ BISSEL ที่เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้ามาไว้ เพื่อการใช้งานทำความสะอาดพรม และการทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องในระยะยาว ส่งผลให้เมื่อเทียบกันกับความคุ้มค่าในด้านระดับราคาแล้ว รุ่นนี้จึงนับได้ว่าเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย

โดยระบบ การทำงานรูปแบบต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ ภายในของสินค้ารุ่นนี้ จะประกอบไปด้วย ระบบ HeatWave ที่สามารถคงอุณหภูมิในการสลายครบสกปรกได้เป็นอย่างดี, ระบบ Power Jet ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการฉีดพ่นน้ำยา และการสร้างแรงดูดที่มีคุณภาพ หรือ ระบบ Two-Tank ที่จะทำให้การแยกน้ำดีและน้ำเสียสามารถทำได้อย่างมีคุณภาพ และสามารถทำความสะอาดถังเก็บน้ำต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายมากที่สุด เป็นต้น


8. BISSELL SPOTCLEAN PRO

อุปกรณ์ ทำความสะอาดพรม จากแบรนด์ BISSEL ที่ถูกผลิตขึ้น มาพร้อมมาตรฐานการผลิตโดยรวมระดับสูง

bissell spotclean pro
 • ขนาดสินค้า : 347 x 347 x 82 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุน้ำดี : 2.8 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 2.2 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : 750 วัตต์

BISSELL SPOTCLEAN PRO เป็นสินค้าอีกหนึ่งรุ่น ที่มีความคุ้มค่ าและน่าสนใจ ในการพิจารณาเลือกซื้อเป็นอย่างมาก ด้วยรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่เราสามารถเลือกใช้งานได้ในสินค้าตัวนี้ โดยในส่วนของความโดดเด่นในการใช้งานของตัวสินค้า จะประกอบไปด้วยการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความสามารถในการทำความสะอาด

หรือแม้แต่ขนาดโดยรวม ในการจัดวาง ที่ไม่เปลืองพื้นที่โดยรวมมากจนเกินไป ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดพรม และพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างหลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้น จากการถูกออกแบบมาให้เป็นสินค้า ที่สามารถรองรับการทำความสะอาดได้แบบมัลติฟังก์ชัน ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจในการเลือกซื้อขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว


9. STARKE SK-701

เครื่องซักพรม แบบอเนกประสงค์ จากแบรนด์ STARKE ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับตัวเลือกของสินค้ารุ่นราคาย่อมเยา

เครื่องซักพรม STARKE SK-701
 • ขนาดสินค้า : 342 x 221 x 354 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3.4 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 1.3 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : –
 • กำลังไฟฟ้า : 400 วัตต์

อุปกรณ์ สำหรับการซัก ทำความสะอาดพรม รุ่นนี้ นับเป็นตัวเลือกที่น่าจะตอบโจทย์การเลือกซื้อและใช้งานของคุณได้ดีอยู่ไม่น้อย หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมา ในระดับราคาโดยรวมที่มีความย่อมเยามากเป็นพิเศษ โดยในส่วนของรายละเอียดการใช้งานภายในของสินค้าตัวนี้ จะประกอบไปด้วยการทำงานด้วยกำลังมอเตอร์โดยรวมระดับ 400 วัตต์

ซึ่งจะสามารถสร้างแรงดูด ในการทำความสะอาดได้สูงถึง 30 AW และความสามารถในการทำงานต่อเนื่อง ที่คุณสามารถทำได้ในระดับสูงสุดถึง 4 ชั่วโมง จากความสามารถ ในการทำงามของสินค้ารุ่นนี้ อีกทั้งเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน และ เพิ่มความน่าสนใจให้กับการเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์จึงมีการแถมการรับประกันของตัวสินค้า มาให้อย่างต่อเนื่องและยาวนานตลอด 1 ปี ด้วยเช่นกัน


10. RIS OHYAMA RNS-300

เครื่องซักทำความสะอาดพรม และ เบาะ ที่ถูกผลิตพร้อมความสามารถในการทำความสะอาด ระดับยอดเยี่ยม และ การวางจำหน่ายด้วยระดับราคา ที่มีความย่อมเยามาก เป็นพิเศษ

เครื่องซักพรม RIS OHYAMA RNS-300
 • ขนาดสินค้า : 248 x 146 x 312 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2.7 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุน้ำดี : 0.3 ลิตร
 • ขนาดความจุน้ำเสีย : 0.5 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า : –

สุดท้าย เป็นสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมา ด้วยระดับราคาโดยรวมที่มีความย่อมเยามากที่สุด จากทั้งหมด 10 สินค้าที่เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้กับคุณในวันนี้ โดยในด้านของการใช้งานในภาพรวมสินค้ารุ่นนี้ จะถูกออกแบบมาพร้อมขนาดโดยรวมที่มีความเล็กกะทัดรัด และรายละเอียดการใช้งานโดยรวมที่ถูกติดตั้งมาให้ในระดับมาตรฐาน ส่งผลให้นอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

และจัดเก็บในการใช้งานได้ อย่างประหยัดพื้นที่แล้ว ตัวสินค้า ก็ยังสามารถรองรับการทำความสะอาดพื้นที่ ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของพรม, เบาะผ้า หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่าง ๆ ภายในบ้าน ดังนั้น รุ่นนี้ จึงนับเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ อยู่ไม่น้อย สำหรับ คนที่กำลังมองหาสินค้ารุ่นราคาประหยัด มาไว้ในการใช้งาน หรือคนที่กำลังมองหาสินค้า ที่มีความเหมาะสม สำหรับ การใช้งานในพื้นที่ ที่มีขนาดโดยรวมของค่อนเล็ก ซึ่งต้องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้านให้ได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้


วิธีเลือก ซื้อเครื่องซักพรม

1. เลือกจากประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพรมของตัวสินค้า

ในการเลือกซื้ออุปกรณ์ สำหรับการทำความสะอาดทุกประเภท สิ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจเป็นลำดับแรก ๆ ในการเลือกซื้อ จะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ในระหว่างการใช้งาน ซึ่งอุปกรณ์แต่ละรูปแบบนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยสำหรับอุปกรณ์ประเภท เครื่องซักพรม นั้น จะเป็นสินค้าที่มีความเกี่ยวข้องกับของส่วนประกอบต่าง ๆ มากมาย ที่จัดได้ว่ามีผลต่อการใช้งานของสินค้าในด้านนี้ ทำให้คุณจำเป็นจะต้องพิจารณาถึงรายละเอียดในส่วนต่าง ๆ เหล่านั้นอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถเปรียบเทียบความเหมาะสมในการใช้งานของสินค้าแต่ละรุ่นได้อย่างดีมากที่สุด

รายละเอียดในส่วนของการพิจารณา และ เลือกซื้อนั้น หลัก ๆ แล้วจะประกอบด้วยความสามารถในการทำงานของมอเตอร์ ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงแรงดูดในการทำความสะอาดของตัวสินค้า โดยรุ่นที่มีการใช้งานมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่า จะสามารถรองรับการทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว และช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการทำความสะอาดได้ในระดับสูงมากกว่า สำหรับการแตกต่างของรายละเอียดด้านการใช้งานในส่วนนี้ จะมีความแตกต่างกันออกไปตามระดับราคา

และเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิตสินค้า ส่วนรายละเอียดในด้านอื่น ๆ ที่มีความกี่ยวข้องกับรายละเอียดในด้านนี้ ก็ยังรวมไปถึงขนาดความจุของถังน้ำดีและน้ำเสีย ที่ตัวสินค้าได้ถูกติดตั้งมาให้ในการใช้งาน ไปจนถึงเรื่องของการปรับระดับความแรงในการทำความสะอาดของตัวสินค้า ที่สำคัญในด้านของระยะเวลาในการเปิดทำงานสินค้า ก็เป็นส่วนที่จะทำให้คุณสามารถทำความสะอาดสินค้า ได้ในระดับที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิงด้วยเช่นกัน

2. ตรวจสอบการใช้กำลังไฟฟ้าของตัวเครื่อง

จากการที่เครื่องซักพรมโดยส่วนใหญ่ เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงทำให้การใช้กำลังไฟฟ้าของตัวอุปกรณ์ มีระดับการใช้กำลังไฟฟ้าที่ค่อนข้างสูง ส่งผลให้ในการพิจารณาเลือกซื้อนั้น คุณก็ไม่ควรมองข้ามถึงรายละเอียดในด้านนี้ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยในด้านของการพิจารณาเลือกซื้อสินค้านั้น คุณควรมองหารุ่นที่มีการใช้ ระดับกำลังไฟฟ้า ที่มีความเหมาะสมกับรายละเอียดด้านการใช้งานส่วนต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถประหยัด ค่าใช้จ่ายในระหว่างการเปิดทำงานได้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสามารถใช้งานตัวสินค้าในระยะเวลายาวนานต่อเนื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ในด้านของการพิจารณาถึงรายละเอียดในด้านนี้ คุณก็ควรคำนึงถึงเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานของมอเตอร์ ที่เป็นส่วนหลักในการใช้งานของสินค้าประเภทนี้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการทำความาสะอาดได้อย่างดีมากที่สุด

และเพิ่มความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเลือกซื้อเพียงครั้งเดียว ดังที่เราได้กล่าวไป รวมไปถึงเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับรายละเอียดในด้านนี้อีกหนึ่งขั้น คุณก็ควรเลือกรุ่นที่มี การรับประกันของมอเตอร์ ในตัวสินค้ามาอย่างยาวนาน และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

บทสรุป

สำหรับ การเลือกซื้อสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมา สำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเลือกซื้อเพียงครั้งเดียวอย่าง เครื่องซักพรม นั้น การเลือกซื้อสินค้าให้มีความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ มากที่สุด โดยเฉพาะในส่วนของระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย จัดได้ว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญต่อการพิจารณาเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นคุณจึงควรให้ความสนใจในด้านนี้อย่างสูงสุด ทั้งในส่วนของการทำงามของระบบมอเตอร์

รายละเอียด การใช้งานในด้านต่าง ๆ ไปจนถึงระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่าย ที่ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนที่มีผลต่อการใช้งานในส่วนนี้เป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น แล้วจึงทำการตัตสินใจเลือกซื้อสินค้าที่มีความเหมาะสม จากช่องทางออนไลน์ที่ถือได้ว่ามีความง่ายดาย และความสะดวกสบายในการเลือกซื้อมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังควรคำนึงถึง ความเหมาะสมในการใช้งานของตัวสินค้า

เพื่อให้คุณเลือกซื้อรุ่นที่ รองรับการใช้งาน ได้อย่างตรงกันกับ ความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงยังไม่ควรมองข้ามไปเรื่องของรายละเอียด ในด้านของการรับประกันสินค้า ที่ถูกแถมมาให้ด้วยเช่นกัน

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.