7 อันดับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Updated: เมษายน 27, 2024
เครื่องกรองน้ํา-ยี่ห้อไหนดี-2022

วิธีการเลือกสินค้าของเรา

products
28
สินค้าที่วิเคราะห์

hours
45h
ใช้เวลา

articles
16
ผู้เชี่ยวชาญที่สัมภาษณ์

comments
113
ความคิดเห็นของผู้ใช้

เครื่องกรองน้ำ นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำหรับการใช้งานภายในบ้าน ที่มีผู้คนเป็นจำนวนไม่น้อยเลือกติดตั้งเอาไว้ สำหรับการใช้งานภายในบ้านของตนเอง เนื่องจากจะทำให้คุณมีน้ำดื่มสะอาดไว้สำหรับใช้ดื่มอยู่ตลอดเวลาที่ต้องการ และช่วยประหยัดการใช้จ่ายไปได้อีกจำนวนไม่น้อย หากเทียบกันกับการซื้อน้ำดื่มในทุกวันอย่างเป็นประจำ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อย ที่จะมีผู้ใช้งานจากหลากหลายบ้านเริ่มให้ความสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้มากยิ่งขึ้น เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายให้ได้มากที่สุในยุคนี้ ซึ่งจากการที่อุปกรณ์ดังกล่าวนั้นเป็นสิ่ง ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระยะยาว

และไม่ได้จำเป็นจะต้องเปลี่ยนรุ่นในการใช้งานบ่อยครั้งมากเท่าไหร่นักตลอดระยะเวลาหลายปี จึงทำให้ในการเลือกซื้อการพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนและรอบคอบมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้ใช้งานสินค้าที่รองรับการใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับระยะยาว แต่หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนี้มาไว้

สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันภายในบ้าน รวมไปถึงยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกซื้อสินค้ารุ่นไหนดีมาไว้ สำหรับการติดตั้งเพื่อใช้งานในระยะยาว ทางเราเชื่อว่าจากทั้งหมด 10 รุ่น ที่ได้แนะนำมาให้ คุณในวันนี้ น่าจะมีอย่างน้อยซักหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์ การเลือกซื้อของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ

1. Mazuma RO 500GPD
เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ Mazuma ที่จัดการปัญหาสื่งเจือปนต่าง ๆ ในน้ำได้เป็นอย่างดี

Mazuma-เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ-รุ่น-RO-500GPD

2. Philips ADD6910
เครื่องกรองน้ำแบบ 5 ขั้นตอนที่สามารถกรองฝุ่นได้เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งโต๊ะที่สามารถใช้งานได้

Philips-water-เครื่องกรองน้ำ-ro-ADD6910

3. STIEBEL ELTRON FOUNTAIN7S
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งโต๊ะที่สามารถใช้งานได้เครื่องกรองน้ำดีไซน์การออกแบบสุดสวยงาม

เครื่องกรองน้ํา--STIEBEL-ELTRON-FOUNTAIN7S
brand day Lazmall vacuum cleaner day

7 อันดับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2021

 1. Mazuma RO 500GPD
 2. Philips ADD6910
 3. STIEBEL ELTRON FOUNTAIN7S
 4. PURE GEM
 5. TORAY VINO SW5-EG
 6. Mazuma AQ-5F-UVS
 7. Fujika FP-549HF

1. Mazuma RO 500GPD

เครื่องกรองน้ำ ประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ Mazuma ที่จัดการปัญหาสื่งเจือปนต่าง ๆ ในน้ำได้เป็นอย่างดี

Mazuma-เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ-รุ่น-RO-500GPD
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : 4 ขั้นตอน
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : 0.0001 ไมครอน
 • กำลังไฟฟ้า : –

รุ่นแรกเป็น เครื่องกรองน้ำ ประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ Mazuma ที่ถูกออกแบบมาให้กรองน้ำได้ด้วยระบบการกรอง 4 ขั้นตอน ด้วยการใช้งานกำลังไฟฟ้า 64 วัตต์ และความละเอียดสูงสุดในการกรองที่ระดับ 0.0001 ไมครอน ซึ่งทำให้สามารถจัดการปัญหาฝุ่นที่สะสมตัวอยู่ภายในน้ำได้เป็นอย่างดี ส่วนในด้านของการผลิตน้ำดื่มสูงสุดนั้น จะทำได้ที่ประมาณ 72 ถึง 80 ลิตรต่อชั่วโมง หรือประมาณ 500 แกลลอนต่อวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น จากการแถมระยะเวลาการรับประกันสินค้ามาให้ยาวนานสูงสุดถึง 1 ปีอีกด้วยครับ


2. Philips ADD6910

เครื่องกรองน้ำ ดื่มแบบตั้งโต๊ะ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยระยะเวลาการกรองน้ำเริ่มต้นเพียง 3 วินาที

Philips-water-เครื่องกรองน้ำ-ro-ADD6910
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : –
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : –
 • กำลังไฟฟ้า : 2,200 วัตต์

รุ่นนี้เป็น เครื่องกรองน้ำ แบบตั้งโต๊ะ ที่ถูกออกแบบมาให้จัดวางได้ในทุกมุมของบ้าน จากขนาดโดยรวมที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป และรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบสุดสวยงามทันสมัย ที่ช่วยให้ตัวอุปกรณ์รองรับการจัดวางได้อย่างลงตัวกับทุกดีไซน์การตกแต่งบ้าน ส่วนในด้านของระบบการทำงานนั้น ด้วยการใช้งานนวัตกรรมการกรอง RO แบบ All-in-One จึงทำให้สามารถลดแบคทีเรียและไวรัสที่สะสมตัวได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังช่วยสร้างน้ำบริสุทธิ์ที่ไม่มีกลิ่นฉุนและความกระด้างได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยครับ


3. STIEBEL ELTRON FOUNTAIN7S

เครื่องกรองน้ำ ดีไซน์การออกแบบ สุดสวยงามหรูหรา ที่กรองน้ำดื่มได้อย่างมีคุณภาพด้วยระบบการกรองแบบ 7 ขั้นตอน

เครื่องกรองน้ํา--STIEBEL-ELTRON-FOUNTAIN7S
 • ขนาดสินค้า : 160 x 170 x 345 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3.1 กิโลกรัม
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : 7 ขั้นตอน
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : 0.01 ไมครอน
 • กำลังไฟฟ้า : –

STIEBEL ELTRON FOUNTAIN7S นับเป็นรุ่นที่ค่อนข้าง มีประสิทธิภาพการทำงานสูงอยู่พอสมควร จากการถูกออกแบบมาพร้อมระบบการกรองคุณภาพสูง ที่ต้องใช้ขั้นตอนในการกรองน้ำดื่มทั้งหมดถึง 7 ขั้นตอน ซึ่งช่วยให้สามารถผลิตน้ำดื่มที่มีรสชาติดีและปราศจากความด่างได้อย่างลงตัว ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบของสินค้านั้น รุ่นนี้เรียกว่าทำออกมาได้เป็นอย่างมาก จากการออกแบบให้มีความหรูหราทันสมัย ทั้งจากการออกแบบรูปทรงให้มีความโค้งมน และการเลือกใช้สีกับวัสดุที่ดูมีราคา ดังนั้นจึงสามารถช่วยยกระดับให้บ้านของคุณดูทันสมัยมากขึ้นได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ


4. เครื่องกรองน้ํา PURE GEM

เครื่องกรอง สำหรับใช้ในบ้านรุ่นขนาดเล็ก ที่สามารถจัดวางในทุกมุมได้อย่างลงตัวและไม่เปลืองพื้นที่มากจนเกินไป

เครื่องกรองน้ํา--PURE-GEM
 • ขนาดสินค้า : 170 x 327 x 310 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 3 กิโลกรัม
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : 4 ขั้นตอน
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : 0.01 ไมครอน
 • กำลังไฟฟ้า : –

สำหรับรุ่นนี้ จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นแบบตั้งโต๊ะ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการจัดวางในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งโดยเฉพาะ จากขนาดโดยรวมที่กำลังเหมาะสม และ ไม่มากจนเกินไป สำหรับการจัดวางบนโต๊ะ ภายในห้องครัว ส่วนในด้านของประสิทธิภาพการทำงานนั้น ตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบมาให้สามารถกรองน้ำดื่มได้มากถึง 4 ขั้นตอน ด้วยความละเอียดใน การกรองน้ำสูงสุด 0.01 ไมครอน ส่วนในด้านของความเหมาะสมในการใช้งานนั้น ก็จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาดประมาณ 1 ถึง 5 คนเป็นต้นไปครับ

Shopee electronics promo.

5. TORAY VINO SW5-EG

เครื่องกรองน้ำ รุ่นขนาดเล็กแบบ 3 ขั้นตอน ที่สามารถสร้างน้ำดื่มบริสุทธิ์ได้เป็นอย่างดีในทุกช่วงเวลา

เครื่องกรองน้ํา--TORAY-VINO-SW5-EG
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : 3 ขั้นตอน
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : 0.1 ไมครอน
 • กำลังไฟฟ้า : –

TORAY VINO SW5-EG เป็น เครื่องกรอง อีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อการจัดวางบนโต๊ะโดยเฉพาะ ส่งผลให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และไม่มีความซับซ้อนและวุ่นวายในการติดตั้งมากเท่าไหร่นัก ส่วนในด้านของการกรองเครื่องดื่มจะใช้ขั้นตอนทั้งหมด 4 ขั้นตอน ด้วยความละเอียดสูงสุดระดับ 0.1 ไมครอน ดังนั้นจึงจัดการกับฝุ่นและสิ่งสกปรก ที่สะสมตัวอยู่ในน้ำได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ


6. Fujika FP-549HF

เครื่องกรองขนาดใหญ่ จากแบรนด์ Fujika ที่ดักจับสิ่งสกปรกและ กลื่นภายในน้ำ ได้เป็นอย่างดี

เครื่องกรองน้ํา--Fujika-FP-549HF
 • ขนาดสินค้า : 155 x 425 x 435 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 8 กิโลกรัม
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : 5 ขั้นตอน
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : 0.01 ไมครอน
 • กำลังไฟฟ้า : –

Fujika FP-549HF เรียกได้ว่าเป็น เครื่องกรองน้ำแบบ 5 ชั้น ที่จะช่วยให้น้ำดื่มที่คุณจะต้องบริโภคในชีวิตประจำวัน มีความรู้สึกสะอาดและกลิ่นที่สดชื่นได้มากยิ่งขึ้น โดยที่ในส่วนของไส้กรองที่ถูกติดตั้งมาให้นั้น จะประกอบไปด้วย ไส้กรองอีพี 0.3 ไมครอน, ไส้กรองคาร์บอนตาข่าย, ไส้กรองเรซิ่น, ไส้กรองน้ำระบบกรอง Ultra Filtration Hollow Fiber 12 และ ไส้กรองโพสต์คาร์บอน (Post Carbon) 10 เป็นผลให้จัดการปัญหาทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ


7. เครื่องกรองน้ํา Flo FL-220

เครื่องกรองแบบ 5 ขั้นตอนที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้ายาวนานตลอด 3 ปี

เครื่องกรองน้ํา--Flo-FL-220

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ ที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นนี้จะนับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในปี 2024 จากรายละเอียดภายในส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ ทั้งจากจำนวนขั้นตอนในการกรองที่ถูกติดตั้งมาให้ทั้งหมด 5 ขั้นตอน และความละเอียดในการกรองระดับ 0.01 ไมครอน ที่สำคัญยังเพิ่มความคุ้มค่าได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระยะเวลาการรับประกันสูงสุดตลอด 3 ปีด้วยครับ

 • ขนาดสินค้า : 220 x 440 x 390 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 5.5 กิโลกรัม
 • จำนวนขั้นตอนการกรอง : 5 ขั้นตอน
 • ความละเอียดสูงสุดในการกรอง : 0.01 ไมครอน
 • กำลังไฟฟ้า : –

ความจำเป็นใน การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ มาไว้สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่เรากำลังอาศัยอยู่ในขณะนี้เป็นช่วงเวลา ที่มีทั้งฝุ่นและมลภาวะสะสมตัวอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งบนอากาศและน้ำที่อยู่บริเวณโดยรอบของตัวเรา ไม่เว้นแม้แต่น้ำประปาที่เราใช้ในการอุปโภคและบริโภคด้วยเช่นกัน ดังนั้นเครื่องกรองน้ำที่ถูกออกแบบมาสำหรับการจัดการปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้ำดื่มที่เราเอาไว้ใช้ดื่มในชีวิตประจำวัน จึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุและเด็กที่ตอบสนองต่อเรื่องนี้ได้ง่ายดายมากกว่าในวัยผู้ใหญ่ และถึงแม้ว่าในบางครั้งการเลือกซื้อน้ำดื่มสำหรับการบริโภคในชีวิตประจำวัน จะให้ความสะดวกสบายได้มากกว่าการใช้งานเครื่องกรองน้ำ แต่การเลือกใช้งานสินค้าประเภทนี้ในชีวิตประจำวัน ก็จะช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยต่อสุขภาพได้มากกว่าอีกไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

วิธีการเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ

1. เลือกจากความละเอียดในการกรองสูงสุด

สิ่งแรกที่จะทำให้คุณเปรียบเทียบความละเอียดในการ กรองน้ำ ของสินค้าแต่ละรุ่นได้เป็นอย่างดี จะเป็นเรื่องของความละเอียดในการกรองน้ำสูงสุด ที่ตัวเครื่องสามารถทำได้จากไส้กรองที่ถูกติดตั้งมาให้ ซึ่งในการเปรียบเทียบนั้นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้กรองสิ่งสกปรกได้ด้วยค่าที่ต่ำกว่า จะหมายความว่าสามารถดักจับสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กได้ดีมากกว่าตามไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นในการเลือกซื้อคุณจึงควรมองหาสินค้า ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความสามารถในด้านนี้สูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้คุณสามารถดื่มน้ำในชีวิตประจำวันได้อย่างสะอาดในระดับสูงสุด และทำให้สุขภาพร่างกายของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นไปด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้หากคุณมีตัวเลือกที่ชื่นชอบอยู่หลายรุ่น แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกซื้อสินค้ารุ่นไหนดีมาไว้ สำหรับการใช้งานระยะยาวภายในบ้านของคุณ การเปรียบเทียบจากรายละเอียดในส่วนนี้ จะช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อของคุณทำได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

2. พิจารณาจำนวนขั้นตอนในการกรองของตัวเครื่อง

อีกหนึ่งส่วนที่จะทำให้คุณเปรียบเทียบประสิทธิภาพการทำงานของแต่ละรุ่นได้เป็นอย่างดี คือ จำนวนขั้นตอนในการกรองสิ่งสกปรก ที่ตัวสินค้าสามารถทำได้ในการกรองสิ่งต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมจำนวนขั้นตอนในการกรองที่มากกว่า ก็จะสามารถกรองสิ่งสกปรกที่เจือปนมากับน้ำดื่มได้ในระดับที่สูงมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นกรวด, ทราย, หิน, โคลน, สารเคมีรูปแบบต่าง ๆ ไปจนถึงแบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ภายในน้ำ เพราะฉะนั้นในขั้นตอนของการเลือกซื้อสินค้า หากคุณต้องการให้ตัวอุปกรณ์ทำงานได้อย่างมีคุณภาพ และสามารถสร้างน้ำดื่มที่มีความสะอาดและปลอดภัยได้มากที่สุด ก็ควรเลือกซื้อรุ่นที่มีจำนวนขั้นตอนในการกรองระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื่องจากจะช่วยให้สามารถจัดการและดักจับสิ่งต่าง ๆ ได้หลากหลายมากกว่า และหากคุณต้องการให้ตัวเครื่องรองรับการทำงานในด้านนี้ได้อย่างดีมากที่สุด ก็ควรพิจารณาถึงรายละเอียดในส่วนนี้ประกอบกับรายละเอียด ที่เราได้กล่าวไปในช่วงที่ผ่านมาด้วยเช่นกันครับ

3. ตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยที่ใช้ในการผลิต

เนื่องจากอุปกรณ์ตัวนี้ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับน้ำและความชื้น จึงทำให้การตรวจสอบถึงเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิต กลายเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย หากเทียบกันกับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ ส่งผลให้ในขั้นตอนของการพิจารณาคุณควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วน ว่าสินค้ารุ่นที่คุณกำลังจะเลือกซื้อผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับต่าง ๆ หรือไม่ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมไปถึงเป็นการตรวจสอบว่าตัวสินค้าจะรองรับการใช้งานในระยะยาวได้ดีหรือไม่ไปด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังควรเช็คให้แน่ใจถึงเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิต ว่ามีความแข็งแรงทนทานความเสียหาย และสามารถป้องกันความเสียหายหรือความชื้นที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยหรือไม่อีกด้วยครับ

4. คำนึงถึงการใช้งานกำลังไฟฟ้าของตัวเครื่อง

จากการที่ตัวสินค้าเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบ มาสำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน และจำเป็นจะต้องเปิดใช้งานตัวเครื่องต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานตลอดอายุการใช้งาน เป็นผลให้เรื่องของค่าใช้จ่ายหรือค่าไฟฟ้าที่จำเป็นจะต้องจ่าย อาจเพิ่มขึ้นมาได้อีกพอสมควรหากคุณเลือกรุ่น ที่ใช้กำลังไฟฟ้ามากจนเกินไปในระหว่างการเปิดทำงาน ดังนั้นจึงควรมองหารุ่นที่ใช้งานกำลังไฟฟ้าอยู่ในระดับที่เหมาะสม เพื่อให้คุณสามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับการใช้งานในระยะยาวของตัวอุปกรณ์ ซึ่งถือเป็นการตรวจสอบถึงความสามารถในการจัดการพลังงานของตัวอุปกรณ์ไปด้วยในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเรื่องของการประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย จะถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์มาเพื่อการใช้งานในระยะยาว แต่ในการเลือกซื้อรุ่นที่มีความเหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุด ก็ยังจำเป็นจะต้องให้ความสำคัญถึงเรื่องของประสิทธิภาพในการทำงาน ส่งผลให้คุณจำเป็นจะต้องคำนึงถึงรายละเอียดในส่วนอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานในด้านอื่น ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามไปด้วยนั่นเองครับ

5. ให้ความสำคัญกับระยะเวลาการรับประกันสินค้าที่ถูกแถมมาให้

หนึ่งในองค์ประกอบ ที่จะทำให้ความคุ้มค่าในการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำของคุณมีมากขึ้น คือ การให้ความสำคัญกับเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันที่ถูกแถมมาให้ ซึ่งจะมีผลเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานตัวอุปกรณ์เป็นระยะเวลายาวนาน หรือในกรณีที่ตัวเครื่องเกิดความเสียหายกับการทำงาน และอาจมีผลต่อค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องเสียไปสำหรับการซ่อมแซมตัวเครื่อง โดยที่ในด้านของการเลือกซื้อนั้น ก็อาจทำได้อย่างง่ายดายจากการเลือกดูระยะเวลาการรับประกัน ที่ถูกแถมมาให้อย่างยาวนานในระดับสูงสุด เพื่อให้การรับประกันความเสียหายสามารถครอบคลุมได้มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่ควรมองข้ามถึงเรื่องของความสามารถในการใช้งานของตัวสินค้าไปเลยเสียทีเดียว เพราะรายละเอียดในส่วนของการรับประกันเป็นเพียงแค่ส่วนเสริม ที่จะช่วยให้คุณใช้งานสินค้าได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นในระยะยาวเพียงเท่านั้นครับ

บทสรุป

หากคุณต้องการบริโภคน้ำดื่ม ในชีวิตประจำวันให้ปลอดภัย ได้ในระดับสูงสุด การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำมาติดตั้งไว้สำหรับการใช้งาน จะช่วยให้คุณสามารถตอบโจทย์การใช้งานในด้านนี้ได้ดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากอุปกรณ์ตัวดังกล่าวเป็นสินค้าที่ถูกผลิคขึ้นมาสำหรับการใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของคุณมีความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น จากปัญหาฝุ่นและสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ที่มีการสะสมอยู่ในน้ำดื่ม ที่เราบริโภคกันอยู่เป็นประจำในชีวิตประจำวัน โดยการเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ให้มีความคุ้มค่าและรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีมากที่สุดนั้น หลัก ๆ แล้วคุณควรให้ความสำคัญถึงเรื่องของความปลอดภัยในการทำงาน

และประสิทธิภาพในการดักจับหรือกรองสิ่งสกปรกต่าง ๆ ของตัวเครื่องเสียก่อน แล้วจึงให้ความสำคัญกับเรื่องอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นเป็นเรื่องรองลงมา แต่ก็ยังควรคำนึงถึงในส่วนของระดับราคา ที่มีความเหมาะสมกับรายละเอียดต่าง ๆ ที่อยู่ภายในของอุปกรณ์ตัวนั้น ๆ ด้วยเช่นกัน และจากการที่ในปัจจุบันมีเครื่องกรองน้ำออกวางจำหน่ายให้เราเลือกใช้งานกันได้เป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องของระดับราคาและคุณภาพสินค้า จนทำให้หลายคนสามารถเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะสมกับตนเองได้ค่อนข้างลำบากพอสมควร เพราะฉะนั้นหากต้องการให้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า ทางเราเชื่อว่าการเลือกซื้อจากทั้งหมด 7 รุ่นที่ เราได้แนะนำมาให้ในบทความนี้ จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการพิจารณาเลือกซื้อไปได้เป็นอย่างมากแน่นอนครับ

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.