5 อันดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Updated: มีนาคม 28, 2024
6 อันดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหน

ในการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรานั้น การนั่งทำงานถือเป็นหนึ่งในสถานการณ์ ที่กินระยะเวลาในการใช้ชีวิตของเรามากที่สุด โดยเฉพาะผู้ที่จะต้องทำงานในอาคารสำนักงาน หรือแม้แต่ผู้ที่จะต้องนั่งทำงานจากที่บ้าน เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญกับอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่คุณจะต้องใช้ในการทำงาน จึงเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเก้าอี้และโต๊ะทำงานที่เราจะต้องนั่งอยู่กับมันอย่างต่อเนื่อง แต่จากการที่ในปัจจุบันการนั่งทำงานอย่างยาวนาน เริ่มทำให้เกิดปัญหากับสุขภาพของผู้คนมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เริ่มมีแบรนด์สินค้ามากมาย ที่เริ่มออกวางจำหน่ายสินค้า สำหรับการใช้งานด้านสุขภาพมาให้โดยเฉพาะเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในตัวเลือกของสินค้าเหล่านั้น ที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณในบทความนี้พร้อมกับ 10 สินค้าที่น่าสนใจ ก็คือ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ นั่นเองครับ

1. Hara Chair v-type
เก้าอี้สำหรับการนั่งทำงานจากแบรนด์ Hara Chair ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานด้านสุขภาพโดยเฉพาะ
เช็คราคาและส่วนลด:

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Hara Chair v-type

2. Workscape Libra
เก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์โดยรวมสุดสวยงามและดูทันสมัย
เช็คราคาและส่วนลด:

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Workscape Libra

3. Siam Steel VIPER REGULAR
เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Siam Steel ที่สามารถเคลื่อนย้ายและปรับเปลี่ยนท่านั่งได้อย่างหลากหลาย ด้วยการใช้งานส่วนประกอบที่มีคุณภาพ
เช็คราคาและส่วนลด:

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Workscape Libra

5 อันดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. Hara Chair v-type
 2. Workscape Libra
 3. Siam Steel VIPER REGULAR
 4. Modena Anya Modena
 5. U-RO DECOR START

1. Hara Chair v-type

เก้าอี้สำหรับการนั่งทำงานจากแบรนด์ Hara Chair ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานด้านสุขภาพโดยเฉพาะ

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Hara Chair v-type
 • ขนาดสินค้า : 650 x 500 x 1,100 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 120 กิโลกรัม
 • วัสดุ : ผ้าโพลีเอสเตอร์, PU และอะลูมิเนียม
 • องศาในการปรับเอนสูงสุด : 136 องศา

รุ่นแรกเป็นสินค้ารุ่นระดับสูงจากแบรนด์ Hara Chair ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้เป็นเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนั่งทำงานต่อเนื่องได้อย่างทีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งจากการออกแบบส่วนประกอบต่าง ๆ ให้รองรับต่อสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี ไปจนถึงการปรับระดับองค์ประกอบต่าง ๆ ที่หลากหลาย ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ตามน้ำหนักและขนาดร่างกายของแต่ละคนได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะการถูกออกแบบส่วนของพนักพิงหลังมา ให้สามารถแยกตำแหน่งออกมาทั้งหมดเป็น 2 ส่วน ที่จะทำให้สามารถโอบกระชับและป้องกันกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี ส่วนในด้านของความสามารถในการรองรับน้ำหนักของสินค้าตัวนี้ จะอยู่ที่ประมาณ 120 กิโลกรัมจากการใช้งานโครงสร้างความแข็งแรงทนทานสูง ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุแบบอะลูมิเนียมครับ


2. Workscape Libra

เก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์โดยรวมสุดสวยงามและดูทันสมัย

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Workscape Libra
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 120 กิโลกรัม
 • วัสดุ : ไนล่อน, ผ้า และพลาสติก
 • องศาในการปรับเอนสูงสุด :

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นของเก้าอี้สำหรับการนั่งทำงาน ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้สามารถนั่งทำงานได้อย่างถูกหลักสุขภาพโดยเฉพาะ สำหรับในการใช้งานในด้านต่าง ๆ รุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในของตัวสินค้า มาให้สามารถปรับระดับองศาและท่านั่งได้อย่างยืดหยุ่น และยังสามารถรองรับน้ำหนักในการใช้งานได้สูงถึง 120 กิโลกรัม จากการใช้งานโครงสร้างของตัวสินค้าเป็นวัสดุแบบไนลอน ที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง และสามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างมีคุณภาพ ที่สำคัญในด้านของดีไซน์การออกแบบของสินค้ารุ่นนี้ จะให้ความรู้สึกดูสวยงามทันสมัย และดูมีความหรูหรามีราคาไปด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นนอกจากจะทำให้คุณสามารถนั่งทำงานได้อย่างมีคุณภาพแล้ว ก็ยังจะทำให้ในพื้นที่ของการทำงาน ดูมีความสวยงามและหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วยครับ


3. Siam Steel VIPER REGULAR

เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Siam Steel ที่สามารถเคลื่อนย้ายและปรับเปลี่ยนท่านั่งได้อย่างหลากหลาย ด้วยการใช้งานส่วนประกอบที่มีคุณภาพ

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Siam Steel VIPER REGULAR
 • ขนาดสินค้า : 730 x 700 x 1,060 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : –
 • วัสดุ : –
 • องศาในการปรับเอนสูงสุด :

Siam Steel VIPER REGULAR เป็นเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพตัวนี้เป็นสินค้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการันตีได้จากมาตรฐานการผลิตระดับสากล BIFMA ที่ตัวสินค้าได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นมาตรฐานการผลิตระดับสูง ที่ผู้คนมากมายให้การยินยอมและยอมระดับด้านคุณภาพ เป็นผลให้ส่วนต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมา ก็ช่วยให้คุณสามารถนั่งทำงานต่อเนื่องได้อย่างถูกหลักสุขภาพ และลดอาการปวดเมื่อยที่อาจเกิดขึ้นจากการนั่งทำงานในระยะยาวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ตัวสินค้ายังเพิ่มความคุ้มค่าและความน่าสนใจให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการแถมการรับประกันสินค้ามาให้อย่างต่อเนื่องยาวนานสูงสุดตลอด 3 ปี ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่าย และคนที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อการใช้งานในระยะยาวครับ


4. Modena Anya Modena

เก้าอี้สุขภาพจากแบรนด์ Modena ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดทันสมัย และการระบายอากาศที่มีคุณภาพ

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Modena Anya Modena
 • ขนาดสินค้า : 640 x 640 x 1,150 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 120 กิโลกรัม
 • วัสดุ : PP, MESH และอะลูมิเนียม
 • องศาในการปรับเอนสูงสุด : 135 องศา

Modena Anya Modena เป็นเก้าอี้จากแบรนด์ Modena ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุในการผลิตคุณภาพสูง ซึ่งทำให้ตัวสินค้าสามารถรองรับน้ำหนักในการใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับสูงสุดถึง 120 กิโลกรัม ที่จัดได้ว่าเป็นเป็นระดับมาตรฐานที่รองรับการใช้งานของผู้คนได้อย่างเหมาะสม โดยในด้านของดีไซน์การออกแบบในภาพรวมนั้น จะให้ความรู้สึกที่มีความทันสมัย และสามารถใช้งานได้อย่างเข้ากันกับทุกรูปแบบห้องทำงาน เป็นผลให้ในด้านของการเลือกซื้อสำหรับดีไซน์ จึงมีความยืดหยุ่นในระดับที่สูงเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของความโดดเด่นสำคัญในตัวสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการระบายอากาศที่ทำได้เป็นอย่างดี ด้วยการถูกออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้เป็นลักษณะของตาข่าย ที่จะช่วยให้คุณนั่งทำงานได้โดยไม่รู้สึกร้อน และมีความสะดวกสบายในระดับสูงสุดแน่นอนครับ


5. U-RO DECOR START

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ และรายละเอียดการใช้งานระดับมาตรฐาน

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ U-RO DECOR START
 • ขนาดสินค้า : 640 x 630 x 1,150 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 10.8 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 120 กิโลกรัม
 • วัสดุ : โพลีโพรพีลีน และ PU
 • องศาในการปรับเอนสูงสุด :

หากคุณกำลังมองหาเก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพ ที่มีความน่าสนใจจากระดับราคาโดยรวมที่มีความย่อมเยา และรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ในระดับมาตรฐาน รวมไปถึงยังมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย รุ่นนี้จะถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้า ที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์โดยรวมที่ทันสมัย และสามารถนั่งทำงานได้อย่างถูกหลักสุขภาพ จากการใช้งานส่วนประกอบต่าง ๆ ของตัวเก้าอี้ ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของสรีระร่างกายแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่น ส่วนในด้านของความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน เก้าอี้ตัวนี้ก็ถือได้ว่าถูกออกแบบมาให้อยู่ในระดับสูง จากความสามารถในการรองรับน้ำหนักระดับ 120 กิโลกรัม และการรับรองมาตรฐานของตัวสินค้า ที่จะทำให้คุณสามารถปรับระดับความสูงได้ในจำนวนสูงสุดถึง 60,000 ครั้งเลยทีเดียวครับ


ข้อดีของเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพจัดเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ สำหรับการใช้งานของผู้คนทั้งวัยทำงาน และวัยเรียนในช่วงเวลานี้เป็นอย่างมาก จากการถูกผลิตและออกแบบตัวสินค้ามา ให้สามารถนั่งใช้งานอย่างต่อเนื่องได้อย่างถูกหลักสรีระศาสตร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนั่งทำงานได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดอาการปวดบริเวณหลัง, บ่า, ไหล่ หรือแม้แต่ส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ทำให้คุณมีความรู้สึกในการนั่งทำงาน ที่มีความผ่อนคลายได้ในระดับสูงสุด และนอกจากจะเป็นตัวเลือกของเก้าอี้สำหรับการนั่งเพื่อทำงาน ที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจอยู่ในส่วนของการใช้งานด้านสุขภาพแล้ว ในหลาย ๆ รุ่นก็ยังถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบที่ให้ความรู้สึกโดยรวมสุดสวยงาม และดูทันสมัยเพิ่มขึ้นมาอีกพอสมควรด้วยนั่นเอง ดังนั้น นอกจากจะสามารถใช้งานเป็นเก้าอี้ ในลักษณะดังกล่าวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว คุณก็ยังจะสามารถใช้งานตัวสินค้าเป็นอุปกรณ์ ในการตกแต่งห้องทำงานให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงยังทำให้เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่น ที่ทำให้เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ

วิธีการเลือกซื้อ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

1. เลือกจากรายละเอียดการใช้งานด้านสุขภาพของตัวสินค้า

จากการที่เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมา เพื่อแก้ปัญหาของคนที่จะต้องทำงานในอาคารสำนักงาน หรือทำงานแบบ Work from home อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะ ทำให้การพิจารณาเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่นมาไว้ในการใช้งาน สิ่งแรกที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในการพิจารณา ก็จะเป็นเรื่องของความสามารถในการใช้งานด้านสุขภาพ และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ถูกติตดั้งมาให้ภายในสินค้าแต่ละรุ่น โดยความแตกต่างกันของรายละเอียดในส่วนนี้ของสินค้า จะมาจากเทคโนโลยีส่วนต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิต, ระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้า ไปจนถึงเรื่องของการออกแบบองค์ประกอบในการทำงานของตัวเก้าอี้ ที่จะทำให้แต่ละรุ่นสามารถตอบโจทย์การใช้งานด้านสุขภาพได้อย่างแตกต่างกันออกไป และการทำความเข้าใจถึงส่วนต่าง ๆ ในการใช้งานเหล่านี้อย่างถี่ถ้วน ก็จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า ที่แก้ปัญหาได้อย่างตรงกันกับความต้องการของคุณมากยิ่งขึ้น

ในการเลือกซื้อสินค้าจากรายละเอียดในด้านนี้ คุณจะต้องพิจารณาจากปัญหาหลักที่คุณจะต้องพบเจอในการนั่งทำงาน ว่าคุณกำลังมีอาการปวดเมื่อยหรือมีปัญหากับร่างกายในส่วนใด แล้วจึงทำการเลือกซื้อสินค้าจากความสามารถ ในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น หากคุณมีปัญหาบริเวณส่วนของหลัง ก็ควรมองหารุ่นที่ปรับระดับองศาในการเอนหลังได้อย่างหลากหลาย หรือหากคุณมีปัญหาบริเวณช่วงเอวและสะโพก ก็ควรเลือกรุ่นของสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถรองรับบน้ำหนักของส่วนล่างได้อย่างมากที่สุด เป็นต้น ที่สำคัญยังควรตรวจสอบถึงรายละเอียดการใช้งานส่วนอื่น ๆ อย่างความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายของตัวสินค้า และการปรับระดับในส่วนต่าง ๆ ของตัวเก้าอี้ด้วยในเวลาเดียวกันครับ

2. ตรวจสอบความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุดของสินค้าแต่ละรุ่น

สินค้าแต่ละรุ่นนั้นจะมีการถูกออกแบบมา ให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้แตกต่างกันออกไป ตามโครงสร้างในการผลิตและวัสดุโดยรวมในตัวสินค้า ซึ่งจะเป็นส่วนที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงทนทาน และความสามารถในการใช้งานระยะยาวของตัวอุปกรณ์ได้เป็นอย่างดี โดยแน่นอนว่าการเลือกรุ่นที่มีความโดดเด่นในรายละเอียดส่วนนี้ระดับสูง ก็จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานตัวสินค้าได้ ในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นการพิจารณาเลือกซื้อจากรายละเอียดในด้านนี้ จึงยังถือได้ว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพของคน ที่มีน้ำหนักโดยรวมของร่างกายมากเป็นพิเศษครับ

บทสรุป

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่จะต้องนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือนั่งจัดการงานด้านเอกสารอย่างต่อเนื่อง การเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพมาไว้ในการใช้งาน จะเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณเป็นอย่างมาก โดยจากการที่ปัญหาด้านสุขภาพของคนกลุ่มมนี้ กลายเป็นสิ่งที่มีผู้คนจำนวนมากกำลังพบเจอกันอยู่ในปัจจุบันดังที่เราได้กล่าวไป เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สินค้าตัวนี้ เริ่มมีความหลากหลายและยืดหยุ่นออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน และระดับราคาที่แต่ละแบรนด์สินค้าออกวางจำหน่าย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าที่มีความโดดเด่นด้านการใช้งานอยู่ในส่วนใด ในช่วงเวลานี้คุณก็จะสามารถเลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างหลากหลาย และตรงกันกับความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เราอยากจะแนะนำ ให้คุณได้ลองเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้มาไว้ในการใช้งาน ก็เป็นสาเหตุมาจากเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน ที่คุณยังคงจะต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านั้นไปอีกยาวนาน หมายความว่ายิ่งคุณเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้มาไว้ในการใช้งานรวดเร็วเท่าใด ก็จะทำให้คุณสามารถรักษาสุขภาพของร่างกายในระยะยาว ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเองครับ

 • Thana

  สวัสดีครับ! ผมชื่อธนา เป็นนักเขียนที่เขียนเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้าน ในงานเขียนของผม, ผมแบ่งปันทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์, ตั้งแต่วิธีการเลือกที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน, ไปจนถึงเคล็ดลับในการจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ในบ้านของคุณ ผมหวังว่าข้อมูลและประสบการณ์ที่ผมแบ่งปันจะช่วยให้บ้านของคุณกลายเป็นมุมโปรดที่คุณรักมากขึ้นครับ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.