7 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่นไหนดี ปี 2024

Updated: มีนาคม 10, 2024
7-หม้อทอด-Philips-ยี่ห้อไหนดี-

หม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นหนึ่งในประเภทของอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานของสายสุขภาพโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบการประกอบอาหารในรูปแบบของการทอด ที่สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน ซึ่งจะทำให้ความมันของอาหารประเภทต่าง ๆ อยู่ในระดับที่ต่ำลงมาก ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของอาหารประเภททอด หรืออาหารที่จะต้องทำให้สุขในรูปแบบต่าง ๆ

โดยจากการที่สินค้า ประเภทนี้ ได้รับความนิยม ในการเลือกซื้อและใช้งานเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีแบรนด์สินค้ามากมาย ที่เลือกทำการผลิตและออกวางจำหน่ายสินค้าประเภทนี้ และ จากตัวเลือกของสินค้าที่มีความน่าสนใจเป็นจำนวนมาก ทั้งภายในห้างสรรพสินค้าไป จนถึงช่องทางออนไลน์ บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ วันนี้ทางเราก็ได้คัดสรรแบรนด์สินค้า ที่มีความน่าสนใจมาให้กับคุณในวันนี้เรียบร้อยแล้ว

ตัวเลือกของแบรนด์สินค้า ที่น่าสนใจ ซึ่งเรากำลังจะแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ก็คือ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips ที่มีถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศไทย และมีสินค้าประเภทนี้ ให้สามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้อย่างหลากหลายนั่นเอง

สำหรับ หม้อทอด ที่ถูกออกวาวงจำหน่ายมาจากแบรนด์นี้ จะมีความโดดเด่นอยู่ในส่วนต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่า และเพิ่มความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์แต่ละรุ่นได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการหม้อทอดที่มีความโดดเด่นและช่วงระดับราคาใด หรือสินค้าที่มีความโดดเด่นสำหรับการใช้งานอยู่ในส่วนไหน สินค้าจากแบรนด์นี้ก็จะมีสินค้าที่เหมาะสม ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน

1. PHILIPS HD9860/91
หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความสวยงามและ ดูหรูหราทันสมัย
เช็คราคาและส่วนลด:

หม้อทอด PHILIPS HD9860:91

2. PHILIPS HD9650/91
หม้อทอด Philiips รุ่นระดับพรีเมี่ยม ที่คุณสามารถเลือกทำเมนูอาหาร ที่น่าสนใจได้มากมาย จากการใช้งานแอปพลิเคชัน บนเครื่องสมาร์ทโฟน
เช็คราคาและส่วนลด:

หม้อทอด PHILIPS HD9650:91

3. PHILIPS HD9741/11
หม้อทอดไร้น้ำมัน ที่สามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้ายาวนานตลอด 2 ปี
เช็คราคาและส่วนลด:

หม้อทอด PHILIPS HD9741:11

7 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9860/91
 2. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9650/91
 3. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9741/11
 4. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9218
 5. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9721
 6. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9270/91
 7. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9200/91

1. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9860/91

หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่นระดับสูง จากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความสวยงามและดูหรูหราทันสมัย

หม้อทอด PHILIPS HD9860:91
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุ : 7.3 ลิตร
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : 60 นาที
 • กำลังไฟฟ้า : 2,200 วัตต์

รุ่นแรกเป็น หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการประกอบอาหาร สำหรับสถานที่ที่มีผู้รับประทานเป็นจำนวนมากได้อย่างลงตัว จากขนาดความจุในการประกอบอาหาร ที่ถูกติดตั้งมาให้ในระดับสูงถึง 7.3 ลิตร ด้วยการใช้งานกำลังไฟฟ้าในระดับ 2,200 วัตต์ และการตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหาร ที่สามารถทำได้สูงสุดถึง 60 นาที โดยความโดดเด่นสำคัญของสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่ให้ความรู้สึกโดยรวมสุดสวยงามหรูหรา และสามารถจัดวางในทุกสไตล์การตกแต่งห้องครัวได้อย่างลงตัว ที่สำคัญในด้านของการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ก็ยังสามารทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานปุ่มสั่งการบริเวณด้านหน้าของตัวสินค้าด้วย


2. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9650/91

หม้อทอด Philiips รุ่นระดับพรีเมี่ยมที่คุณสามารถเลือกทำเมนูอาหารที่น่าสนใจได้มากมาย จากการใช้งานแอปพลิเคชันบนเครื่องสมาร์ทโฟน

หม้อทอด PHILIPS HD9650:91
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุ : 7.3 ลิตร
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : 60 นาที
 • กำลังไฟฟ้า : 2,200 วัตต์

หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9650/91 จัดเป็นรุ่นขนาดใหญ่อีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Philips ที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมรายละเอียดการใช้งานระดับสูง เช่นเดียวกันกับสินค้าในรุ่นที่ผ่านมา โดยตัวอุปกรณ์จะสามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งในส่วนของระยะเวลาในการประกอบอาหาร และการปรับระดับอุณหภูมิในการทำอาหาร ที่จะทำให้อาหารแต่ละรูปแบบมีคุณภาพในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ ที่มีการแนะนำเมนูที่สามารถทำได้ ผ่านการใช้งานหม้อทอดอาหารจากแบรนด์นี้ คุณก็สามารถเลือกดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NutriU APP ได้ ทั้งบนสามาร์ทโฟนที่ทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อีกด้วย


3. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9741/11

หม้อทอดอาหารที่สามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้ายาวนานตลอด 2 ปี

หม้อทอด PHILIPS HD9741:11
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุ : 4.5 ลิตร
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : 60 นาที
 • กำลังไฟฟ้า : –

PHILIPS HD9741/11 จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกสินค้าของแบรนด์ Philips ที่มีขนาดความจุในการประกอบอาหารลดลงมา จากสินค้ารุ่นที่ผ่านมาอีกเล็กน้อย ส่งผลให้ทั้งในส่วนของระดับราคาและพื้นที่ในการจัดเก็บ ก็จะใช้งานในระดับที่ต่ำลงมามากกว่า โดยในส่วนของรูปแบบในการประกอบอาหารนั้น รุ่นนี้จะสามารถทำได้ทั้งในรูปแบบของการทอด, การอบ, การปิ้ง, การย่าง ไปจนถึงขนมประเภทเบเกอรี่ ซึ่งจากการใช้งานเทคโนโลยีส่วนต่าง ๆ ในตัวสินค้า จึงทำให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างมีคุณภาพ และปราศจากไขมันโดยรวมหลังการทำงานได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญในส่วนของการทำความสะอาด ก็ยังสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย จากวัสดุที่ใช้ในการผลิตของตัวสินค้าด้วยในเวลาเดียวกัน


4. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9218

หม้อสำหรับการทอดอาหารแบบปราศจากไขมันพร้อมฟังก์ชันการใช้งานระดับมาตรฐาน ที่จะทำให้คุณสามารถประกอบอาหารได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

หม้อทอด PHILIPS HD9218
 • ขนาดสินค้า : 315 x 287 x 384 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 7 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : –
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : –
 • กำลังไฟฟ้า : –

รุ่นนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้าหม้อทอด Philips ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถประกอบอาหาร ได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของการใช้งานนั้นรุ่นนี้ จะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับที่พักอาศัยในหลากหลายขนาดและรูปแบบที่พักอาศัย จากขนาดความจุในการประกอบอาหาร ที่ถูกติดตั้งและออกแบบมาในระดับมาตรฐาน และรูปแบบการประกอบอาหารที่สามารถทำได้อย่างยืดหยุ่น ที่สำคัญในด้านของการปรับระดับส่วนต่าง ๆ ก็ยังสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระดับอุณหภูมิในการประกอบอาหาร และระยะเวลาในการทำงานเลยทีเดียว


5. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9721

หม้อทอดขนาด 4.5 ลิตรจากแบรนด์ Philips ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระดับทั่วไป

หม้อทอด PHILIPS HD9721
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุ : 4.5 ลิตร
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : –
 • กำลังไฟฟ้า : 1,500 วัตต์

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่น่าจะตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ต้องประกอบอาหารด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานของตัวอุปกรณ์ ที่จะช่วยให้อาหารมีระดับไขมันที่ลดลงได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการทอด, การย่าง, การคั่ว หรือแม้แต่การอบ ด้วยการใช้งานกำลังไฟฟ้าโดยรวมในระดับ 1,500 วัตต์ ภายในขนาดความจุในการประกอบอาหาร 4.5 ลิตร และเทคโนโลยีส่วนต่าง ๆ ภายในตัวอุปกรณ์ ดังนั้น นอกจากจะสามารถทำงานได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังสามารถประหยัดพลังงานสำหรับการใช้งานระยะยาว ได้อย่างมีคุณภาพด้วยในเวลาเดียวกัน


6. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9270/91

หม้อทอด Philips รุ่นขนาดความจุ 6.2 ลิตร ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของครอบครัวขนาดใหญ่และการใช้ประกอบอาหารในงานสังสรรค์

หม้อทอด PHILIPS HD9270:91
 • ขนาดสินค้า : 403 x 315 x 307 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 5.5 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 6.2 ลิตร
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : –
 • กำลังไฟฟ้า : 2,000 วัตต์

PHILIPS HD9270/91 เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ Philips ที่มีความน่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อ เพื่อการใช้งานในระยะยาวของครอบครัวขนาดใหญ่ และผู้ที่มักจะต้องประกอบอาหารในงานสังสรรค์เป็นอย่างมาก จากการออกแบบมาพร้อมขนาดความจุในการประกอบอาหารระดับ 6.2 ลิตร ซึ่งอยู่ในระดับสูงเป็นอย่างมาก แต่ถูกวางจำหน่ายออกมาในระดับราคาโดยรวม ที่ค่อนข้างต่ำมากกว่าเมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ โดยการสั่งการสินค้าในด้านการทำงานต่าง ๆ รุ่นนี้ จะสามารถทำได้ด้วยการใช้งานหน้าจอแสดงผลระบบสัมผัส ที่ถูกติดตั้งมาให้บริเวณด้านหน้าของตัวสินค้า ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราให้กับตัวอุปกรณ์ในภาพรวมด้วยเช่นกัน


7. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS HD9200/91

หม้อทอดไร้น้ำมัน ที่สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่อง และ จัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่

หม้อทอด PHILIPS HD9200:91
 • ขนาดสินค้า : 360 x 264 x 205 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 4.5 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 4.1 ลิตร
 • การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด : 60 นาที
 • กำลังไฟฟ้า : 1,400 วัตต์

สุดท้ายจัดเป็นสินค้าจาก แบรนด์ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดโดยรวมสุดกะทัดรัด ซึ่งสามารถจัดวางและจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ ส่งผลให้คุณสามารถจัดวางอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับใช้ในการประกอบอาหารได้มากยิ่งขึ้น


โดยในส่วนของรายละเอียดด้าน การประกอบอาหาร ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า จะประกอบไปด้วย การใช้งานส่วนประกอบอาหารในขนาดความจุระดับ 4.1 ลิตร, การตั้งระยะเวลาในการประกอบอาหารสูงสุด ที่สามารถทำได้ยาวนานถึง 60 นาที และการใช้กำลังไฟฟ้าในการทำงาน ระดับ 1,400 วัตต์ เป็นต้น นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานต่อเนื่อง ในระยะยาวให้ได้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์ จึงได้มีการแถมการรับประกันสินค้า มาให้อย่างยาวนาน ตลอด 2 ปี อีกด้วย


จุดเด่นของ หม้อทอดไร้น้ำมันPhilips

หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips นั้นเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมา โดยเน้นความโดดเด่น ไปในด้านของความคุ้มค่า ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ ในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น จากการเลือกซื้อสินค้าตัวนี้มา เพื่อการใช้งานในรูปแบบของหม้อทอดแล้ว คุณยังจะสามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์ในการประกอบอาหารรูปแบบอื่น ๆ ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

ส่วนในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบนั้น สินค้าหลาย ๆ รุ่นก็ถูกผลิตขึ้นมาให้มีทั้งความสวยงามทันสมัย และเพิ่มความหรูหราให้กับตัวอุปกรณ์ได้เป็นอย่างมาก ส่งผลให้หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสินค้า ที่มีความคุ้มค่าทั้งในส่วนของรายละเอียดด้านการใช้งาน และ ระดับราคา ที่มีความสวยงามและทันสมัย สินค้าจากแบรนด์นี้จะมีตัวเลือกเป็นจำนวนมาก ให้คุณได้ลองทำการพิจารณาเลือกซื้อแน่นอน

วิธีการเลือกซื้อ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips

1. เลือกจากขนาดความจุในการประกอบอาหารของตัวสินค้า

หากคุณจะต้องเลือก ซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน ซักหนึ่งรุ่น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากแบรนด์ใด ๆ ก็ตาม สิ่งแรกที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการพิจารณาและเลือกซื้อ จะเป็นเรื่องของขนาดความจุในการประกอบอาหาร ที่ทางแบรนด์ติดตั้งมาให้ในสินค้าแต่ละรุ่น ซึ่งจะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นได้ อย่างชัดเจนถึงปริมาณ และความสามารถในการประกอบอาหาร ของสินค้าแต่ละรุ่น

รวมไปถึงการเลือกซื้ อในรายละเอียดด้านนี้ ให้มีความคุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องมากที่สุด ก็จะทำให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจ สำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องในระยะยาวมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การจำกัดตัวเลือกของรุ่นต่าง ๆ ในบทความนี้ ทำได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อนั้น หากเป็น หม้อทอด Philips ในด้านนี้จะถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะทางแบรนด์ต้องการเน้นความโดดเด่นภายในแต่ละสินค้า เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานของแต่ละสถานการณ์ได้อย่างหลากหลาย ทำให้การพิจารณาในการเลือกซื้อนั้น คุณจะต้องทำทั้งการให้ความสนใจในเรื่องของความเหมาะสม ในส่วนของขนาดพื้นที่ที่จะต้องใช้งานตัวอุปกรณ์ และจำนวนสมาชิกที่คุณจะต้องประกอบอาหารให้ในหนึ่งรอบการใช้งาน

โดยหากคุณจะต้องใช้งานตัวอุปกรณ์ภายในครอบครัว ที่มีจำนวนสมาชิกโดยรวมค่อนข้างมาก รุ่นที่มีขนาดความจุในการประกอบอาหารสูงมากกว่า ก็จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจในการใช้งานระดับสูงมากกว่า เพราะจะทำให้คุณสามารถรองรับการประกอบอาหารได้อย่างเพียงพอ

ด้วยการเปิดทำงานตัวอุปกรณ์ เพียงหนึ่งรอบการใช้งานเท่านั้น ส่งผลให้ทั้งในส่วนของความคุ้มค่าในด้านของกำลังไฟฟ้าในการทำงาน และส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า ก็จะอยู่ในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้น ด้วยกันทั้งสิ้น แต่แน่นอนว่าการเลือกซื้อสินค้าที่มีความโดดเด่น สำหรับการใช้งานอยู่ในส่วนนี้ก็จะทำให้ทั้งระดับราคา และขนาดโดยรวมอยู่ในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

แต่การใช้งานในพื้นที่ที่ค่อนข้างมีขนาดเล็กนั้น รุ่นที่มีขนาดและน้ำหนักโดยรวมต่ำลงมา จะเป็นตัวเลือกที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากกว่า เพราะภายในพื้นที่นั้น ๆ จะค่อนข้างมีพื้นที่สอย และ พื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในระดับต่ำมากกว่า เมื่อเทียบกันกับพื้นที่ พักอาศัยขนาดใหญ่ อย่างบ้าน และในการใช้งานพื้นที่ นี้คุณก็อาจไม่จำเป็น ที่จะต้องใช้งานรุ่นของสินค้า ที่มีขนาดความจุในการประกอบอาหารมากนัก

ดังนั้น การเลือกรุ่นที่มีลักษณะการใช้งานและขนาดรูปแบบนี้ ก็จะทำให้คุณสามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ และจัดเก็บได้ด้วยพื้นที่โดยรวมที่ไม่มากนักด้วยในเวลาเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามก็ไม่ควรมองข้ามไปในด้านของประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้คุณจะต้องเลือกใช้งานสินค้า ที่มีรายละเอียดการใช้งานในด้านอื่น ๆ อย่างเหมาะสมและคุ้มค่า สำหรับการใช้งานในพื้นที่นั้น ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน

2. พิจารณาขนาดและน้ำหนักที่มีความเหมาะสม

จากที่เราได้กล่าวถึงอย่างชัดเจน ว่ารายละเอียด ในส่วนนี้ ก็ถือเป็นหนึ่ง ในสิ่งที่มีผลต่อการใช้งาน สินค้าประเภทนี้ในระยะยาวเป็นอย่างมาก ดังนั้น หากคุณต้องการเลือกซื้อให้มีความคุ้มค่า และเหมาะสมสำหรับการใช้งานในรูปแบบพื้นที่ต่าง ๆ มากที่สุด ก็ควรทำการเลือกซื้อละเอียดมากที่สุดด้วยเช่นกัน

ซึ่งในขั้นตอนของการเลือกซื้อจากรายละเอียดในด้านนี้ ก็จะมีความแปรผันกันไปอย่างขนาดความจุในการประกอบอาหาร ซึ่งเราได้กล่าวถึงไปอย่างชัดเจนแล้วในส่วนที่ผ่านมา แต่ในหัวข้อนี้ทางเราจะทำการกล่าวถึงส่วนต่าง ๆ ให้มีความละเอียดและเพิ่มความรอบด้านในการพิจารณา ให้ได้มากยิ่งขึ้น

หนึ่งในสิ่งที่คุณจะต้องทำความเข้าใจและเลือกซื้อให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น สำหรับการใช้งานจากรายละเอียดในส่วนนี้ คือ ถึงแม้ว่าสินค้าแต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมาให้ มีขนาดโดยรวมที่แตกต่างกัน แต่จากการที่ผู้ใช้งานสินค้าประเภทนี้โดยส่วนใหญ่ มักจะจัดวางตัวอุปกรณ์ สำหรับ การใช้งานอย่างต่อเนื่อง และ มักจะไม่ทำการจัดเก็บตัวสินค้าไว้ภายในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งมากนัก จึงทำให้คุณจะต้องพิจารณาความเหมาะสม

ในด้านของลักษณะการใช้งาน ของตัวอุปกรณ์ด้วยเช่นกัน เพราะหากคุณต้องการใช้งานตัวสินค้าในรูปแบบดังกล่าว ถึงแม้จะเป็นการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ แต่การเลือกซื้อสินค้า ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ก็จะทำให้คุณสามารถประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้มากยิ่งขึ้น และเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ให้กับการใช้งานอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยในเวลาเดียวกัน

ส่วนการใช้งาน หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips เป็นครั้งคราวนั้น คุณจะต้องคำนึงถึงลักษณะการใช้งาน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ใช่เสมอไปว่าการเลือกรุ่นที่มีขนาดเล็ก จะเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานเสมอไป เนื่องจากหากคุณเป็นคนที่ต้องการประสิทธิภาพ การทำงานของอุปกรณ์ในระดับสูง ก็มักจะต้องเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ และ ระดับราคาสูงมากกว่า

เพราะอุปกรณ์ประเภทนี้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องถูกใช้งานภายในพื้นที่เพียงเท่านั้น แต่ก็อาจมีบางสถานการณ์ที่คุณจะต้องนำตัวอุปกรณ์ ไปใช้งานในพื้นที่ที่มีผู้คนจำนวนมากด้วยเช่นกัน ดังนั้น สำหรับการใช้งานในรูปแบบนี้ คุณก็อาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ที่จะต้องเลือกซื้อสินค้ารุ่นขนาดใหญ่มาไว้ในการใช้งาน

3. ตรวจสอบเทคโนโลยีที่ถูกติดตั้งมาให้ในตัวอุปกรณ์

หากคุณต้องการใช้งาน หม้อทอด Philips ให้มีประสิทธิภาพการใช้งานมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการพิจารณาเลือกซื้อ จึงเป็นเรื่องของเทคโนโลยีส่วนต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ถูกติดตั้งและเลือกใช้งานในตัวสินค้า ซึ่งจะถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คุณ สามารถใช้งานตัวสินค้า ในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างคุ้มค่าและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

โดยในส่วนของเทคโนโลยีของสินค้าประเภทนี้ ที่เราสามารถพบเห็นกันได้ในปัจจุบันนั้น ก็มีอยู่มากมากในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีในการจัดการพลังงาน หรือแม้แต่เทคโนโลยีที่จะทำให้การประกอบอาหาร สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับตัวอย่างของเทคโนโลยีรูปแบบต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ในตัวสินค้านั้น จะประกอบไปด้วย เทคโนโลยี Smart Sensing ที่จะทำการตรวจวัดระดับความสุกของอาหารแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับอาหารที่คุณจะต้องทำ ผ่านการใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ได้มากยิ่งขึ้น, เทคโนโลยีการประกอบอาหารด้วย โปรแกรมสำเร็จรูป ที่จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับ การประกอบอาหารแต่ละรูป แบบได้มากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่เทคโนโลยีในการลดไขมัน ที่จะทำให้ตอบโจทย์ การใช้งานด้านสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ให้กับสินค้าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกัน

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความหลากหลายและคุ้มค่าให้กับการใช้งานส่วนต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ในหลายรุ่นของตัวสินค้าก็ยังถูกออกแบบมา ให้สามารถประกอบอาหารรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้สามารถรองรับการทำอาหารประเภทต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นขึ้นมาด้วยเช่นกัน

โดยในส่วนของรูปแบบการประกอบอาหาร ที่สินค้าหลาย ๆ รุ่นสามารถทำได้นั้น ก็จะมีในรูปแบบของการอบ, การย่าง, การคั่วอาหาร ไปจนถึงการทำขนมประเภทเบเกอรี่ เพราะฉะนั้นจึงทำให้ตัวสินค้ามีความคุ้มค่า ในการเลือกซื้อและใช้งานอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

เนื่องจากคุณจะสามารถประกอบอาหาร ประเภทต่าง ๆ ได้ด้วยการใช้งานอุปกรณ์ เพียงตัวเดียว รวมไปถึง ในส่วนของการจัดเก็บสินค้า ก็ยังจะทำให้คุณสามารถทำได้ เพียงการจัดเก็บอุปกรณ์เพียงตัวเดียวอีกด้วย ที่สำคัญเมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย สินค้าลักษณะนี้ ก็ยังจะมีความน่าสนใจมากกว่า เมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ ด้วยในเวลาเดียวกัน

บทสรุป

หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips จัดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ สำหรับ ตัวเลือกสินค้าประเภท หม้อทอด ที่มีความหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้อยู่ไม่น้อย ด้วยความโดดเด่นในส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของสินค้าแต่ละรุ่น และความคุ้มค่ากับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่าย

โดยสำหรับตัวเลือกของสินค้า ที่คุณควรให้ความสนใจ ในการพิจารณา และลองเลือกซื้อภายในบทความนี้ ทางเราก็ได้ทำการคัดสรรมาไว้ ให้กับคุณแล้ว พร้อมกับ รายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ตัวอุปกรณ์ สามารถทำได้ในระหว่างการใช้งาน เพราะฉะนั้น เพียงคุณทำความเข้าในสินค้า แต่ละรุ่น และ พิจารณาควบคู่ ไปกับส่วนต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไว้ในการเลือกซื้อ ก็น่าจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกรุ่น ที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.