9 อันดับ ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

Updated: มกราคม 24, 2024
10 ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีการที่ง่ายดาย ในการออกกำลังกายให้มีคุณภาพในทุกวัน จากลักษณะของการออกกำลังกายในลักษณะการวิ่ง และฟังก์ชันการใชช้งานต่าง ๆ ที่มักจะถูกติดตั้งมาให้อย่างหลากหลาย ซึ่งจะทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้กับทุกคนในครอบครัว จากการเลือกซื้อและใช้งานอุปกรณ์เพียงตัวเดียว

โดยที่ในปัจจุบันตัวเลือกของลู่วิ่งแบบไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาจากแบรนด์ต่าง ๆ นับว่ามีให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากมาย และมีทั้งความหรูหราและความโดดเด่นในการใช้งาน ที่แตกต่างกันออกไปตามช่วงราคาของสินค้าแต่ละรุ่น และสิ่งนี้ก็เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความหลากหลาย รวมถึงความน่าสนใจให้กับการเลือกซื้ออุปกรณ์ตัวนี้มาไว้ เพื่อการใช้งานภายในบ้านได้ดีขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

หากคุณกำลังต้องการเลือกซื้อลู่วิ่งแบบไฟฟ้าตัวใหม่ให้ดีได้มากที่สุด ก็มีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่คุณจะต้องเรียนรู้และให้ความสนใจในการพิจารณา เพราะในภาพรวมแล้วสินค้าประเภทนี้นับว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูงอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับอุปกรณ์ในการออกกำลังกานประเภทอื่น ๆ ซึ่งในบทความของเราในวันนี้ ก็จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้น ควบคู่กันกับการแนะนำตัวเลือกทั้งหมด 10 รุ่น ที่น่าสนใจบนช่องทางออนไลน์ให้คุณได้ลองเลือกซื้อ

โดยน่าจะเป็นวิธีการที่รวดเร็วและสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับคน ที่ต้องการประหยัดเวลาและลดความซับซ้อน ในการเลือกซื้อสินค้า ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากมายบนช่องทางออนไลน์ ให้ได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นการที่คุณได้ลองอ่านบทความของเราจนจบ และทำการเรียนรู้เกี่ยวกับสินค้าแต่ละรุ่นไป พร้อมกันกับเรา ก็น่าจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานสินค้าที่เลือกซื้อไป ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

1. Core-Fitness Pro Run Plus
ลู่วิ่งไฟฟ้า มาตรฐานฟิตเนสจากแบรนด์ Core-Fitness ที่ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า
เช็คราคาและส่วนลด:

ลู่วิ่งไฟฟ้า Core Fitness Pro Run Plus

2. Fairtex Super Run
ลู่วิ่งแบบไฟฟ้า จากแบรนด์ Fairtex ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวก และพับเก็บได้ อย่างประหยัดพื้นที่มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้
เช็คราคาและส่วนลด:

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run

3. Horizon Omega Z
ลู่วิ่ง จากแบรนด์ Horizon พร้อมระบบมอเตอร์ แบบ 3 แรงม้า ที่มีความเรียบง่ายทั้งในส่วนของการใช้งานและ การออกแบบสินค้า
เช็คราคาและส่วนลด:

ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Omega Z

10 อันดับ ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ในปี 2023

 1. ลู่วิ่งไฟฟ้า Core-Fitness Pro Run Plus
 2. ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run
 3. ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Omega Z
 4. ลู่วิ่งไฟฟ้า MERRIRA MAGNUM MX-900
 5. ลู่วิ่งไฟฟ้า POWER REFORM Premier RZ-400
 6. ลู่วิ่งไฟฟ้า TOKUYO TT-250
 7. ลู่วิ่งไฟฟ้า KINGSMITH R1 PRO
 8. ลู่วิ่งไฟฟ้า Merrick Walkingpad U3 Pro
 9. ลู่วิ่งไฟฟ้า FITWHEY BAAM!! HOME TREADMILL

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า Core-Fitness Pro Run Plus

ลู่วิ่งไฟฟ้า มาตรฐานฟิตเนส จากแบรนด์ Core-Fitness ที่ตอบโจทย์ การใช้งานระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า

ลู่วิ่งไฟฟ้า Core Fitness Pro Run Plus
 • ขนาดสินค้า : 1,500 x 850 x 2,260 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 200 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 165 x 60 เซนติเมตร

รุ่นแรกเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นอุปกรณ์ ในการวิ่ง ที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจ อยู่ในหลากหลายด้าน เริ่มตั้งแต่เรื่องของดีไซน์ มาพร้อมกับ หน้าจอสี Colorful Smart Screen ขนาด 15.6 นิ้ว ควบคุมด้วยระบบ Touch Screen พร้อมแอพความบันเทิง นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมการใช้งานอัตโนมัติ และฟังก์ชันอื่น ๆ สำหรับการใช้เพื่อออกกำลังกายถูกติดตั้งมาให้ ซึ่งในส่วนนี้ก็ยังรวมมาถึงการตอบโจทย์ การใช้งานระยะยาวอีกด้วย


2. ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run

ลู่วิ่งแบบไฟฟ้า จากแบรนด์ Fairtex ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวก และพับเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run
 • ขนาดสินค้า : 2,120 x 870 x 1,420 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 100 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 135 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 53 x 148 เซนติเมตร

Fairtex Super Run จัดเป็นตัวเลือกของสินค้าที่ดีอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาสินค้ารุ่นขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมประสิทธิภาพและการใช้งานระดับสูง แต่ก็จะต้องสามารถจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ และเหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านขนาดต่าง ๆ ด้วยในเวลาเดียวกัน เนื่องจากตัวเครื่องถูกจัดเต็มฟังก์ชันการใช้งาน สำหรับการใช้เพื่อออกกำลังกายมาให้อย่างครอบคลุมในทุกส่วนและรูปแบบ

ในขณะที่หลังจากการใช้งานเสร็จสิ้นคุณก็ยังจะสามารถทำการพับเก็บ เพื่อลดพื้นที่ในการจัดวางตัวเครื่องให้ได้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับในส่วนขององค์ประกอบต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาสำหรับการออกกำลังกาย ก็จะเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการดูแลร่างกาย และการใช้งานที่มีความปลอดภัยเป็นหลัก ดังนั้น หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาเป็นสินค้าในลักษณะที่เราได้กล่าวไป รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย


3. ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Omega Z

ลู่วิ่งจากแบรนด์ Horizon พร้อมระบบมอเตอร์แบบ 3 แรงม้า ที่มีความเรียบง่ายทั้งในส่วนของการใช้งานและการออกแบบสินค้า

ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Omega Z
 • ขนาดสินค้า : 1,830 x 890 x 1,440 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 93 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 159 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : 6 โปรแกรม
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 140 x 53 เซนติเมตร

รุ่นนี้เป็นตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ Horizon ซึ่งถือเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าแบบ 6 โปรแกรม ที่สามารถทำงานได้ด้วยกำลังมอเตอร์ 5 แรงม้า และมีจุดเด่นสำคัญของการใช้งานอยู่ในเรื่องของการจัดวาง และการใช้งานที่ประหยัดพื้นที่จากขนาดโดยรวม ที่ถือได้ว่ามีความกะทัดรัดอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับลู่วิ่งประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์อื่น ๆ สำหรับในด้านของดีไซน์ภาพรวมนั้น จะเน้นความเรียบง่ายขององค์ประกอบทุกส่วน

ส่งผลให้คุณสามารถสั่งการและใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่ความปลอดภัยของการใช้งาน ก็ยังจัดว่าถูกออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม รวมไปถึงทางแบรนด์ยังได้มีการแถมการรับประกันสินค้า มาให้อย่างต่อเนื่องและยาวนานสูงสุดตลอด 10 ปี ซึ่งถือเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์อื่น ๆ ในปัจจุบัน


4. ลู่วิ่งไฟฟ้า MERRIRA MAGNUM MX-900

ลู่วิ่งแบบไฟฟ้า พร้อมการออกแบบที่หรูหราทันสมัย และมีโหมดการใช้งานอัตโนมัติ ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกถึง 16 โปรแกรม

ลู่วิ่งไฟฟ้า MERRIRA MAGNUM MX-900
 • ขนาดสินค้า : 820 x 1,840 x 1,400 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 78 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 140 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : 16 โปรแกรม
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 48 x 135 เซนติเมตร

MERRIRA MAGNUM MX-900 จัดเป็นตัวเลือกของลู่วิ่งพร้อมระบบไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและดูทันสมัยในทุกส่วน ซึ่งจุดเด่นสำคัญในการใช้งานของสินค้าตัวนี้ จะเป็นในด้านของการใช้งานระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยเพิ่มความหลากหลายและสะดวกสบายให้กับการออกกำลังกายของคุณได้มากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ทั้งหมด 16 โปรแกรม

และด้วยการปรับระดับความสูงที่หลากหลายถึง 18 ระดับ ก็ช่วยสนับสนุนการใช้งานในด้านนี้ ให้มีประสิทธิภาพและน่าสนใจให้กับรุ่นนี้ได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับการสั่งการการทำงานของรุ่นนี้ จะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านทางหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 7 นิ้ว ที่ถูกติดตั้งมาให้บริเวณด้านหน้าของตัวเครื่อง อีกทั้งคุณยังจะสามารถเชื่อมต่อการใช้งานด้านมีเดียโดยตรง ผ่านทางพอร์ต AUX และ USB กับตัวอุปกรณ์ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน


5. ลู่วิ่งไฟฟ้า POWER REFORM Premier RZ-400

อุปกรณ์ สำหรับการออกกำลังกายแบบวิ่ง รุ่นราคาไม่เกิน 20,000 บาท ที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน สำหรับการใช้งานด้านความบันเทิงได้ด้วยพร้อม ๆ กัน

ลู่วิ่งไฟฟ้า POWER REFORM Premier RZ-400
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 140 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 48 x 130 เซนติเมตร

POWER REFORM Premier RZ-400 เป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า จากแบรนด์ POWER REFORM ที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากในการใช้งาน สำหรับคนที่กำหนดงบประมาณการเลือกซื้อสินค้า ไว้ในช่วงราคาโดยรวมไม่เกิน 20,000 บาท สำหรับในด้านของรายละเอียดการใช้งานพื้นฐาน ที่ได้ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ภายในของรุ่นนี้ จะประกอบด้วย การปรับความเร็วในการวิ่งที่สามารถทำได้ตั้งแต่ 0.8 ถึง 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง,

การปรับระดับความชันแบบอัตโนมัติ ที่จะสามารถทำได้มากถึง 18 ระดับ, การรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานสูงสุดที่ 140 กิโลกรัม, ขนาดสายพานที่กว้างถึง 48 x 130 เซนติเมตร ช่วยให้การวิ่งออกกำลังกาย จะสามารถทำได้สะดวก และการใช้งานมอเตอร์ในการทำงานระดับ 4.5 แรงม้า ที่สำคัญในด้านของการใช้งานมีเดีย รุ่นนี้ก็ถือได้ว่าถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี จากการใช้งานไร้สายที่คุณจะสามารถทำได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน ZWIFT บนสมาร์ทโฟนนั่นเอง


6. ลู่วิ่งไฟฟ้า TOKUYO TT-250

ลูวิ่งแบบพับได้ พร้อมระบบไฟฟ้าจากแบรนด์ TOKUYO ที่ให้คุณสามารถจัดเก็บได้ อย่างประหยัดพื้นที่ในระดับสูงสุด

ลู่วิ่งไฟฟ้า TOKUYO TT-250
 • ขนาดสินค้า : –
 • น้ำหนัก : 33 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 100 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 48 x 120 เซนติเมตร

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นของสินค้าที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้คุณสามารถทำการเคลื่อนย้ายการจัดวาง หรือจัดเก็บหลังจากการใช้งานได้สะดวก จากการที่ตัวสินค้าสามารถพบเก็บแท่นจับในลักษณะแนวนอนได้ ส่งผลให้คุณจะสามารถจัดเก็บตัวสินค้าไปยังใต้เตียง หรือมุมอับต่าง ๆ ของบ้านได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงในส่วนนี้ก็ยังช่วยลดความซับซ้อนในการสั่งการ ให้กับตัวสินค้าจากการใช้งานรีโมทคอนโทรลทดแทนได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

ในส่วนของการปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานนั้น จะสามารถทำได้ที่มาตรฐาน 2 รูปแบบ ประกอบด้วย โหมดการวิ่ง และโหมดการเดิน ที่คุณจะยังคงสามารถเลือกปรับความเร็วในการวิ่งหรือเดินได้ นอกจากนี้คุณก็ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนเครื่องสมาร์ทโฟนอีกด้วย


7. ลู่วิ่งไฟฟ้า KINGSMITH R1 PRO

ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบพับเก็บได้พร้อมการออกแบบภาพรวมที่เรียบง่าย ซึ่งเหมาะทั้งสำหรับการเดินและวิ่งออกกำลังกายจากที่บ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้า KINGSMITH R1-PRO
 • ขนาดสินค้า : 1,480 x 792 x 1,060 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 33 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 110 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : –

KINGSMITH R1 PRO เป็นตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ KINGSMITH ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายเบา ๆ ภายในบ้าน จากการปรับระดับความเร็วในการวิ่ง ที่จะสามารถทำได้ตั้งแต่ 0.5 ไปจนถึง 10 กิโลกรัมต่อชั่วโมง ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมาก

สำหรับการใช้ออกกำลังกายของเด็กและผู้สูงอายุภายในบ้าน ซึ่งจากการถูกออกแบบการสั่งการมาให้มีความเรียบง่าย และพับเก็บได้อย่างสะดวกและประหยัดพื้นที่ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญและส่วนที่สนับสนุน ให้กับการใช้งานของรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยในขณะเดียวกัน


8. ลู่วิ่งไฟฟ้า Merrick Walkingpad U3 Pro

ลู่งวิ่ง รุ่นราคาไม่เกิน 15,000 บาท พร้อมการออกแบบมาให้ใช้งานเรียบง่าย แต่มีฟังก์ชันการใช้งานโดยรวมที่ครบครัน

ลู่วิ่งไฟฟ้า Merrick Walkingpad U3-Pro
 • ขนาดสินค้า : 1,456 x 776 1,158 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 120 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 121 x 46 เซนติเมตร

Merrick Walkingpad U3 Pro เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่เหมาะสำหรับคนที่ตั้งงบประมาณในการเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า ไว้ในระดับโดยรวมที่ไม่สูงมากจนเกินไป เพราะถึงแม้รุ่นนี้จะถูกออกวางจำหน่ายมาในราคาไม่เกิน 15,000 บาท แต่ก็มีฟังก์ชันการใช้งานด้านการออกกำลังกายที่หลากหลาย

และมีความแข็งแรงทนทานระดับสูง ส่งผลให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้มากสุดถึง 120 กิโลกรัม ที่สำคัญภาพรวมของตัวสินค้า ก็ยังถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ทำให้ทั้งการใช้งานและสั่งการ จึงมีความสะดวกขึ้นมาได้ดีอีกไม่น้อยเลยทีเดียว


9. ลู่วิ่งไฟฟ้า FITWHEY BAAM!! HOME TREADMILL

ลู่วิ่งยอดนิยม พร้อมราคาออกวางจำหน่ายที่ย่อมเยา ที่ตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้าน ได้อย่างครบครันกับทุกคนในทุกช่วงวัย

ลู่วิ่งไฟฟ้า FITWHEY BAAM!! HOME TREADMILL
 • ขนาดสินค้า : 700 x 1,500 x 1,200 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม
 • น้ำหนักสูงสุดที่รองรับได้ : 110 กิโลกรัม
 • จำนวนโปรแกรมการออกกำลังกายอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้ : –
 • ขนาดสายพานในการวิ่ง : 125 x 42 เซนติเมตร

สุดท้ายเป็น ลู่วิ่งแบบไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย สำหรับการเลือกใช้งานภายในบ้านทั่วไป เนื่องจากมีรายละเอียดการใช้งานพื้นฐานที่ครอบคลุม และสามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้านได้อย่างเหมาะสม

จากการปรับระดับความเร็วในการออกกำลังกาย ที่จะสามารทถำได้ตั้งแต่ 1 ถึง 14 กิโลเมตรต่อชั่งโมง และความชันที่มีค่าตั้งแต่ 0 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ไปจนถึงการมีขนาดของสายพานที่มีความกว้าง 125 x 42 เซนติเมตร อีกทั้งตัวเครื่องก็ยังมีความทนทานสูง จนทำให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้มากถึง 110 กิโลกรัมอีกด้วย


วิธีการเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า

1. เลือกจากประสิทธิภาพการใช้ออกกำลังกายของตัวสินค้า

เนื่องจาก ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการใช้เพื่อ ออกกำลังกาย เป็นหลัก จึงทำให้รายละเอียดที่มีความสำคัญ และมีผลต่อการใช้งานของตัวสินค้ามากที่สุด จึงจะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการใช้ออกกำลังกาย ที่ตัวสินค้าแต่ละรุ่นจะสามารถทำได้แตกต่างกันออกไป

โดยในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าจากรายละเอียดในส่วนนี้ คุณจะต้องคำนึงเกี่ยวกับองค์ประกอบหลายส่วน ที่จะมีผลต่อการใช้งานอุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป ประกอบด้วย โหมดการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการออกกำลังกายของคุณ ในกรณีที่คุณเพิ่งเริ่มต้นการออกกำลังกายได้ เป็นอย่างดี, การปรับระดับความชันในการวิ่งที่จะให้ผลลัพธ์ในการออกกำลังกาย แตกต่างกันออกไป และเทคโนโลยีการออกกำลังกายและฟังก์ชันอื่น ๆ ที่จะช่วยสนับสนุนการออกกำลังกายให้กับแต่ละรุ่นได้แตกต่างกันออกไป

โดยพื้นฐานแล้วการตัดสินใจในด้านนี้ นับว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ค่อนข้างลำบากเป็นอย่างมาก ดังนั้น คุณอาจจะเน้นไปที่การเปรียบเทียบความคุ้มค่าของฟังก์ชัน และเปรียบเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้ารุ่นนั้น ๆ แทนได้ด้วยเช่นกัน

2. คำนึงถึงพื้นที่ในการใช้งานของตัวสินค้า

สำหรับการออกกำลังกายผ่านทางลู่วิ่งไฟฟ้านั้น ในอดีตคุณจำเป็นจะต้องใช้พื้นที่ที่ค่อนข้างมาก ในการจัดวางและใช้งานตัวเครื่อง จากการที่ตัวอุปกรณ์ไม่สามารถทำการลดขนาดในการจัดเก็บได้ และเน้นฟังก์ชันการใช้งานที่มีความครบครันเป็นหลัก แต่ในปัจจุบันรูปแบบของสินค้า จะมีการออกแบบมาให้เราสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยที่รูปแบบแรกนั้นจะเป็นลู่วิ่งประสิทธิภาพสูง ที่จะยังคงเน้นการใช้งานด้านการออกกำลังกายเป็นหลัก ทำให้มีราคาออกวางจำหน่ายที่ค่อนข้างสูง

และมีรูปลักษณ์การออกแบบโดยรวมที่มีความหรูหรา ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ และไม่จำเป็นจะต้องกังวลเกี่ยวกับขนาดพื้นที่ในการจัดวางมากนัก ส่วนอีกหนึ่งรูปแบบของตัวสินค้า จะเป็นรูปแบบของลู่วิ่งขนาดกะทัดรัด ที่คุณจะสามารถทำการพับเก็บได้ ซึ่งก็มีให้เราสามารถพบเห็นได้ ในสไตล์ต่าง ๆ มากมาย แต่ในด้านของการใช้งานจะเน้นเฉพาะ การติดตั้งฟังก์ชัน ที่มีประโยชน์มาให้ในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นในภาพรวมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมาก สำหรับการใช้งานภายในหอพักหรือคอนโดมิเนียม ที่มีพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ไม่มากเท่าไหร่นักนั่นเอง

บทสรุป

หากคุณต้องการออกกำลังกาย ให้ง่ายดายที่สุด ได้จากที่บ้าน ลู่วิ่งน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ในการเลือกซื้อและใช้งานของคุณ โดยเฉพาะลู่วิ่งแบบไฟฟ้าที่ในปัจจุบัน ก็มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์ตามความต้องการได้มากมาย ทั้งในเรื่องของขนาดพื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ไปจนถึงประสิทธิภาพการใช้ออกกำลังกายของแต่ละรุ่น

ที่สินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ จะมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งหากคุณต้องการให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายดายที่สุด เราจะแนะนำให้คุณกำหนด ตัวเลือกของการเลือกซื้อสินค้า จากงบประมาณเป็นหลัก จากนั้นจึงทำการพิจารณาตามความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปมากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาการพิจารณาที่สั้น ได้มากที่สุดแล้ว

 • Kawin

  สวัสดีครับ! ผมชื่อกวิน มีความชื่นชอบและความเชี่ยวชาญในการเขียนเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้าน เช่น ทีวี, แอร์, กล่องแอนดรอยด์, ตู้เย็น และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความสนใจของผมในเทคโนโลยี, ดังนั้นผมจึง เขียนบทความเพื่อแบ่งปันคำแนะนำ, รีวิว, และเคล็ดลับในการเลือกและใช้งานเครื่องใช้เหล่านี้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละบ้าน ผมหวังว่าคำแนะนำของผมจะช่วยให้คุณเลือกซื้อและใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างมีคุณภาพและคุ้มค่าครับ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.