10 อันดับ น้ำมันรำข้าว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 21, 2024
น้ำมันรำข้าว

การรับประทานอาหารส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราโดยตรง ทำให้ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง การประกอบอาหารด้วยตนเองนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางรอดของคนรักสุขภาพที่จะได้คัดเลือกวัตถุดิบในการประกอบอาหารด้วยตนเอง โดยเฉพาะเมนูผัดและเมนูทอด น้ำมันนับว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ แต่หากเราต้องการเลือก รับประทานน้ำมันที่ดี ต่อสุขภาพ เราแนะนำเป็น น้ำมันรำข้าว น้ำมันรำข้าว สกัดมาจากรำข้าวที่ ได้มาจากการขัดข้าวกล้อง

น้ำมันรำข้าวได้รับความนิยมในหมู่คนรักสุขภาพ เพราะมีกรดไขมันอิ่มตัว มีกรดไขมันอิ่มตัวเชิงซ้อนและเชิงเดี่ยวในสัดส่วนที่ร่างกายต้องการ น้ำมันรำข้าวอุดมด้วยวิตามินอี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ไทโคไตรอีนอล โอไรซานอลและสเตอรอล เป็นน้ำมันที่เหมาะ สำหรับ การทำอาหาร ช่วยบำรุงร่างกาย สามารถนำมาทำอาหารได้ผัด และทอด ในบทความนี้ เราได้ แนะนำวิธีการเลือก ซื้อน้ำมันรำข้าว ประโยชน์ของน้ำมันรำข้าว รวมถึงแนะนำ น้ำมันรำข้าว 10 ยี่ห้อ ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ

1. King น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ โอรีซานอล 13,000 ppm ขนาด 750 ml.
น้ำมันรำข้าว สกัดจากรำข้าวและจมูกข้าว คุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยเติมเต็มสุขภาพดีทุกวัน
เช็คราคาและส่วนลด:

น้ำมันรำข้าว King น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ โอรีซานอล 13,000 ppm ขนาด 750 ml.

2. ใจข้าว น้ำมันรำข้าวหอมมะลิ 1L
น้ำมันรำข้าว สกัดจากข้าวหอมมะลิ กลิ่นไม่หืน ไม่กลบกลิ่นอาหาร ประกอบอาหารได้ทุกประเภท
เช็คราคาและส่วนลด:

น้ำมันรำข้าว ใจข้าว น้ำมันรำข้าวหอมมะลิ 1L

3. มรกตน้ำมันรำข้าว 8000 ppm 1ลิตร
น้ำมันรำข้าว โอรีซานอล 8000 ppm คุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ
เช็คราคาและส่วนลด:

น้ำมันรำข้าว มรกตน้ำมันรำข้าว 8000ppm 1ลิตร

10 อันดับ น้ำมันรำข้าว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. King น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ โอรีซานอล 13,000 ppm ขนาด 750 ml.
 2. ใจข้าว น้ำมันรำข้าวหอมมะลิ 1L
 3. มรกตน้ำมันรำข้าว 8000ppm 1ลิตร
 4. หยกเอ็กซ์ตร้าน้ำมันรำข้าว 1ลิตร
 5. SURINY สุรินี น้ำมันรำข้าว 100% จากรำข้าวหอมมะลิ 1 ลิตร
 6. ทิพน้ำมันรำข้าว 12500ppm 1ลิตร
 7. อัลฟ่าวันน้ำมันรำข้าว 1ลิตร
 8. น้ำมันรำข้าวตราเนเชอเรลฟอร์เต้
 9. เนเชอแรลน้ำมันรำข้าว 1ลิตร
 10. เกสร น้ำมันรำข้าว 100%

1. King น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ โอรีซานอล 13,000 ppm ขนาด 750 ml.

น้ำมันรำข้าว สกัดจากรำข้าวและจมูกข้าว คุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยเติมเต็มสุขภาพดีทุกวัน

น้ำมันรำข้าว King น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ โอรีซานอล 13,000 ppm ขนาด 750 ml.
 • ปริมาณบรรจุ : 750 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 13,000 ppm

น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ น้ำมันรำข้าวไทย100% สกัดจากรำข้าวและจมูกข้าว มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ไม่มี GMOs ไม่มีคอเลสเตอรอล เป็นน้ำมันรำข้าวของคนไทยเพื่อสุขภาพมีปริมาณสารโอรีซานอล 13,000 ppm ไฟโตสเตอรอล 20,000 ppm ไม่มีไขมันทรานส์

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก น้ำมันรำข้าวช่วยลดระดับไขมันไม่ดีในหลอดเลือด ต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงสมอง น้ำมันรำข้าวไรซ์ลี่ บรรจุในขวดปิดสนิทมิดชิดง่ายต่อการใช้งานผู้ที่รับประทานเจ วีแกน หรืออิสลามสามารถรับประทานได้ ได้รับตราสัญลักษณ์อาหารรักษ์หัวใจเป็นรายแรกของประเทศไทย ทนความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับการทำอาหารทุกประเภททั้งทอด ผัด ทำน้ำสลัดและขนมอบ


2. ใจข้าว น้ำมันรำข้าวหอมมะลิ

น้ำมันรำข้าวสกัดจากข้าวหอมมะลิ กลิ่นไม่หืน ไม่กลบกลิ่นอาหาร ประกอบอาหารได้ทุกประเภท

น้ำมันรำข้าว ใจข้าว น้ำมันรำข้าวหอมมะลิ 1L
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 13,500 ppm

ใจข้าว น้ำมันรำข้าวที่สกัดจากข้าวหอมมะลิคุณภาพดีของแบรนด์ไทย ที่พิถีพิถันในขั้นตอนการผลิตเริ่มตั้งแต่การเพาะปลูกข้าว คัดเลือกข้าวหอมมะลินาปีที่ปลูกในภาคเหนือและภาคอีสานตอนบนเท่านั้น เนื่องจากเป็นแหล่งเพาะปลูกข้าวที่ดีที่สุด ข้าวมีคุณภาพสูงรสชาติดี นำมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยการนำข้าวเปลือกไปผ่านการนึ่ง ก่อนที่จะนำไปผ่านการขัดสี

เพื่อให้รำข้าวและจมูกข้าว สกัดออกมาเป็นน้ำมันรำข้าวหอมมะลิ ที่มีรสชาติเป็นกลาง จุดเดือดสูง ไม่เหม็นหืน ทำอาหารได้เมนูผัด ทอด เบเกอรี่ หรือใส่ในน้ำสลัดก็ไม่กลบกลิ่นของอาหาร มีปริมาณสารโอรีซานอลสูงถึง 13,500 ppm แม้รับประทานในปริมาณน้อยก็ได้สารอาหารที่เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการ แน่นอนว่าไม่มีคอเลสเตอรอลและไขมันทรานส์


3. มรกตน้ำมันรำข้าว 8000 ppm

น้ำมันรำข้าว โอรีซานอล 8000 ppm คุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมันรำข้าว มรกตน้ำมันรำข้าว 8000ppm 1ลิตร
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 8,000 ppm

น้ำมันรำข้าว ยี่ห้อมรกต มรกตยี่ห้อน้ำมันชื่อดังที่มีน้ำมันให้เลือกซื้อหลากหลายมากๆ รวมถึงน้ำมันรำข้าว เป็นน้ำมันรำข้าวอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ เนื่องจากมีปริมาณสารโอรีซานอล 8,000 ppm ซึ่งไม่สูงมาก

เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้ในเมนูทอดที่ต้องใช้ปริมาณน้ำมันเยอะๆ น้ำมันรำข้าวคุณภาพสกัดจากรำข้าวและจมูกข้าวที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ปราศจากไขมันทรานส์ จุดเดือดสูงทำอาหารได้หลายเมนูทั้งผัดและทอด


4. หยกเอ็กซ์ตร้าน้ำมันรำข้าว 1ลิตร

น้ำมันรำข้าว 100% สารโอรีซานอล 5,000 ppm จุดเดือดสูงเหมาะสำหรับเมนูอาหารทอดและผัด

น้ำมันรำข้าว หยกเอ็กซ์ตร้าน้ำมันรำข้าว 1ลิตร
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 5,000 ppm

น้ำมันรำข้าว ยี่ห้อ หยกเอ็กซ์ตร้า มีน้ำมันรำข้าวให้เลือกทั้งแบบปริมาณสารโอรีซานอล 5,000 ppm และ 9,000 ppm น้ำมันรำข้าวสกัดจากรำข้าวและจมูกข้าว ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นน้ำมันรำข้าวราคาเบาๆในปริมาณที่มากถึง 1 ลิตร คุ้มค่ามากๆ

เหมาะสำหรับใช้สำหรับเมนูทอดที่ใช้น้ำมันปริมาณมาก สามารถทำอาการได้หลายเมนูทั้งผัดและทอดรวมถึงทำขนมอบ นอกจากโอรีซานอลแล้วยังมีโอเมก้า 3,6,9 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยบำรุงสมอง สารโอรีซานอลช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดได้รับมาตรฐานอาหารรักษ์หัวใจ เป็นอาหารสุขภาพดีที่ช่วยลดไขมันเลว เพิ่มไขมันดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง


5. SURINY สุรินี น้ำมันรำข้าว 100% จากรำข้าวหอมมะลิ

น้ำมันรำข้าว 100% จากแหล่งปลูกข้าวหอมมะลิ สุรินทร์ ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต

น้ำมันรำข้าว SURINY สุรินี น้ำมันรำข้าว 100%-จากรำข้าวหอมมะลิ 1 ลิตร
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 5,000 ppm

น้ำมันรำข้าว SURINY สุรินี น้ำมันรำข้าวคุณภาพจากแหล่งปลูกข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุดของประเทศ ใช้ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ คัดเลือกรำข้าวหอมมะลินาปีที่ไม่มีการตัดแต่งพันธุกรรม สินค้าคุณภาพเดียวกับที่ส่งออกต่างประเทศ ได้มาตรฐานการผลิตและกระบวนการผลิตระดับสากล

แพคเกจดูใช้งานสะดวก สามารถใช้ทำอาหารได้หลายเมนูทั้งผัด ทอด น้ำสลัด เบเกอรี่ ช่วยชูรสชาติของอาหารให้โดดเด่น ไม่มีกลิ่นน้ำมัน จุดเกิดควันสูงกว่า220 องศา ไม่มีไขมันทรานส์ มีสัดส่วนของกรดไขมันที่เหมาะสมกับการบริโภค เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารกันหืน อุดมด้วยวิตามินอี โอรีซานอล ลดไขมันไม่ดี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ


6. ทิพน้ำมันรำข้าว 12500 ppm 1ลิตร

น้ำมันรำข้าว100% ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ปรุงอาหารได้หลายเมนู โอรีซานอลสูง ดีต่อสุขภาพ

น้ำมันรำข้าว ทิพน้ำมันรำข้าว 12500ppm 1ลิตร
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 12,500 ppm

ทิพ น้ำมันรำข้าว100% ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยมีปริมาณโอรีซานอลค่อนข้างสูงถึง 12,500 ppm ในราคาที่ไม่สูงมาก ถือว่าคุ้มค่าเกินราคามากๆ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการน้ำมันรำข้าวที่มีโอรีซานอลสูงในราคาที่ไม่แพงมาก

น้ำมันรำข้าว คุณภาพจุดเกิดควันสูง ใช้ทำอาหารได้หลากหลายเมนูทั้งผัดและทอดที่ต้องใช้ไฟแรง อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งโอเมก้า 3,6,9 วิตามินอี และโอรีซานอลเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แนะนำสำหรับช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด


7. อัลฟ่าวันน้ำมันรำข้าว

น้ำมันรำข้าว 100% อุดมด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระโอรีซานอล กระบวนการผลิตทันสมัย

น้ำมันรำข้าว อัลฟ่าวันน้ำมันรำข้าว 1ลิตร
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 12,000 ppm

อัลฟ่าวัน น้ำมันรำข้าว100% น้ำมันรำข้าวเกรดพรีเมี่ยม ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ น้ำมันรำข้าวมีสีเหลืองทอง ผลิตจากรำข้าวและจมูกข้าว อุดมไปด้วยสารโอรีซานอลค่อนข้างสูง12,000 ppm สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย พบมากในน้ำมันรำข้าว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีไขมันทรานส์ น้ำมันรำข้าวอัลฟ่าวัน ทนความร้อนสูง 240 องศา ไม่สลายตัวเป็นควันที่อุณหภูมิต่ำ สามารถใช้ในการปรุงอาหารได้ทั้งการทอด ผัด เบเกอรี่ และน้ำสลัด


8. น้ำมันรำข้าวตราเนเชอเรลฟอร์เต้

น้ำมันรำข้าวจากธรรมชาติ รุ่นพรีเมียม ปริมาณโอรีซานอลสูง รสชาติเป็นกลาง ทำอาหารได้หลายเมนู

น้ำมันรำข้าว ตราเนเชอเรลฟอร์เต้
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 14,000 ppm

น้ำมันรำข้าว ตราเนเชอเรลฟอร์เต้ น้ำมันรำข้าวรุ่นโกลด์ ที่ใช้น้ำมันรำข้าวจากธรรมชาติ100% แตกต่างจากสูตรปกติเนื่องมีปริมาณสารโอรีซานอลสูงมากกว่าเดิม ปริมาณโอรีซสนอล 14,000 ppm ต่อปริมาณน้ำมัน 15 มิลลิลิตร มีวิตามินอี โอเมก้า 3,6,9 ปริมาณสูง รับประทานน้อยก็ได้สารอาหารมากกว่า น้ำมันรำข้าวเกรดพรีเมียมไม่มีกลิ่น รสชาติเป็นกลาง ช่วยให้รสชาติของอาหารโดดเด่น จุดเกิดควันสูง ทนความร้อนได้ดี สามารถใช้ประกอบอาหารทุกเมนูทอด ผัด เบเกอรี่ และน้ำสลัด ไม่มีกลิ่นไหม้แม้ใช้ไฟแรง น้ำมันเพื่อสุขภาพลดคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด


9. เนเชอแรลน้ำมันรำข้าว 1ลิตร

น้ำมันรำข้าว โอรีซานอล8,000 ppm ดีต่อสุขภาพ ปราศจากคอเลสเตอรอลและไขมันทรานส์

น้ำมันรำข้าว เนเชอแรลน้ำมันรำข้าว 1ลิตร
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 8,000 ppm

เนเชอแรลน้ำมันรำข้าว100% น้ำมันรำข้าวคุณภาพสีเหลืองทอง มีปริมาณโอรีซานอล8,000 ppm ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ได้รับการรับรองโดยมูลนิธิรักษ์หัวใจ และได้มาตรฐานฮาลาล ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานเพื่อให้ได้น้ำมันรำข้าวเกรดพรีเมียม จุดเกินควันสูง ไม่ทำให้เกิดกลิ่นแปลกปลอมปนเปื้อนในอาหาร ประกอบอาหารได้หลายเมนูทอด ผัด เบเกอรี่ และน้ำสลัด รับประทานได้อย่างมั่นใจปลอดภัยปราศจากคอเลสเตอรอลและไขมันทรานส์


10. เกสร น้ำมันรำข้าว 100%

น้ำมันรำข้าว 100% โอรีซานอล 8,000 ppm ไม่ใส่วัตถุกันเสีย รังสรรค์อาหารเพื่อสุขภาพ

น้ำมันรำข้าว เกสร น้ำมันรำข้าว 100%
 • ปริมาณบรรจุ : 1000 มล.
 • ปริมาณสารโอรีซานอล : 8,000 ppm

เกสร น้ำมันรำข้าว 100% น้ำมันรำข้าวผ่านกรรมวิธีการผลิต ไม่ใส่วัตถุกันเสีย มีปริมาณโอรีซานอล 8,000 ppm ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินอี 6 เท่า ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล จุดเกินควันสูง ทนความร้อนได้ดี สำหรับทำอาหารเพื่อสุขภาพได้หลากหลายเมนูทั้งผัดและทอด น้ำมันคุณภาพลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ได้มาตรฐานฮาลาล และมาตรฐานจากมูลนิธิรักษ์หัวใจ


น้ำมันรำข้าว มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร

Rice Bran Oil น้ำมันรำข้าว เป็นน้ำมันที่ได้จากรำข้าวดิบ นำมาผ่านกระบวนการผลิต เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาหาร มีส่วนประกอบของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวสูง และมีสารต้านอนุมูลอิสระโอรีซานอล
กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว เป็นกรดไขมันธรรมชาติที่พบได้มากในน้ำมันพืชอย่างน้ำมันรำข้าว ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจ ลดคอเลสเตอรอลรวม ลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีLDL โดยไม่ลดคอเลสเตอรอลที่ดีลง แต่จะช่วยเพิ่มคอเลสเตอรอลที่ดีได้อีกด้วย กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว

ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และผู้หญิงวัยทอง นอกจาก กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวแล้ว น้ำมันรำข้าวยังมีสารต้านอนุมูลอิสระโอรีซานอลสูง ซึ่งโอรีซานอล เป็นสารกลุ่มไพโตสเตอรอลที่พบได้ในรำข้าวเท่านั้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่จะช่วยลดการอักเสบของร่างกาย รับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพ ชะลอวัย บำรุงผิวพรรณ สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเรื่องรูปร่าง สามารถรับประทานได้ในปริมาณที่เหมาะสมโดยไม่สะสมในร่างกาย

วิธีเลือก ซื้อน้ำมันรำข้าว

1. เลือกน้ำมันรำข้าวที่มีสารโอรีซานอลในปริมาณที่เหมาะสม

สารโอรีซานอล พบในน้ำมันรำข้าวเท่านั้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ช่วยให้นอนหลับสบาย และยังช่วยบำรุงผิวพรรณชะลอวัย ด้วยคุณสมบัติของสารโอรีซานอลในน้ำมันรำข้าวที่ไม่ได้พบในอาหารประเภทอื่นทำให้น้ำมันรำข้าวนั้นมีราคาค่อนข้างสูง ในน้ำมันข้าวแต่ละยี่ห้อจะมีการบอกปริมาณสารโอรีซานอล มีหน่วยวัดความเข้มข้นเป็นหน่วย ppm

เราสามารถตรวจสอบปริมาณสารโอรีซานอล ในน้ำมันรำข้าวให้เหมาะสมกับการรับประทานเพื่อจุดประสงค์ใด เช่นการรับประทานเพื่อดูแลสุขภาพหรือดูแลผิวพรรณชะลอวัย หรือผู้ที่ต้องการลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ควรเลือกน้ำมันรำข้าวที่มีปริมาณสารโอรีซานอลสูงๆ น้ำมันรำข้าวที่มีสารโอรีซานอลสูงๆ เราจะใช้ปริมาณน้ำมันที่ไม่ต้องมากทำให้ไม่มีพลังงานเหลือสะสมในร่างกาย อย่างไรก็ตามน้ำมันรำข้าวที่มีสารโอรีซานอลในปริมาณที่สูงมักมีราคาที่แพงขึ้น หากรับประทานบ่อยๆหรือทำอาหารเมนูทอดก็สามารถเลือกน้ำมันรำข้าวที่มีสารโอรีซานอลไม่ต้องสูงมากก็ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับเมนูอาหาร

2. เลือกน้ำมันรำข้าวที่ปราศจากคอเลสเตอรอล และไขมันทรานส์

ไขมันทรานส์มักนิยมนำมาเป็นส่วนผสมของน้ำมันเนื่องจากสามารถช่วยให้น้ำมันไม่มีกลิ่นเหม็นหืนและช่วยให้สามารถเก็บไว้ได้นานขึ้น แต่ไขมันทรานส์นั้นมีอันตรายต่อร่างกายเมื่อบริโภคในปริมาณมากจะสะสมในร่างกายตามผนังหลอดเลือด ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ความดันโลหิตสูง ไขมันอุดตันเส้นเลือด เสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน เมื่อเราเลือกซื้อน้ำมันรำข้าวควรเลือกน้ำมันรำข้าวที่ผ่านการรับรองว่าไม่มีไขมันทรานส์ เพื่อให้เราสามารถที่จะรับประทานได้อย่างปลอดภัย น้ำมันรำข้าวผลิตจากรำข้าวธรรมชาติจึงไม่มีส่วนประกอบของคอเลสเตอรอล ดีต่อสุขภาพ

 • homestyle.in.th team

  ยินดีต้อนรับสู่ homestyle.in.th แหล่งข้อมูลอันดับหนึ่ง สำหรับการรีวิวและจัดอันดับของใช้ในบ้าน! Homestyle.in.th เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลที่เเป็นประโยชน์ในการเลือก ซื้อเฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, อุปกรณ์สำหรับสวน, และอื่นๆ ทีมบรรณาธิการของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักเขียนที่มีประสบการณ์ ซึ่งทุ่มเทในการค้นหาและรวบรวมข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อนำเสนอข้อมูลที่ดีที่สุดให้กับคุณ

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.