10 อันดับ ที่นอนสปริง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: เมษายน 17, 2024
ที่นอนสปริง ยี่ห้อ

ที่นอน เป็นเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานที่มีความสำคัญอย่างมากภายในห้องนอน จากการเป็นสิ่งที่จะต้องถูกใช้งานร่วมกันกับเตียงนอน เพื่อให้คุณสามารถมีพื้นที่ในการนอนหลับ ได้อย่างมีคุณภาพได้มากที่สุดในทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะในระยะเวลากลางคืนที่เป็นช่วงหลัง ในการนอนหลับ และพักผ่อนของคนเรา ซึ่งประเภทของที่นอนที่เราสามารถพบเห็นกันได้ ในปัจจุบันนั้น จัดว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก

สำหรับการแบ่งแยกตามประเภท ของการใช้งาน และหนึ่งในประเภทของ ที่นอน ที่ได้รับความนิยมที่สุด จากช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และความเข้ากันได้ อย่างเหมาะสม ด้วยความรู้สึกในการนอนที่สบายและกระชับกับสรีระร่างกาย รวมไปถึงยังมีความทนทานในโครงสร้างสินค้ามากที่สุด ก็แน่นอนว่าจะต้องเป็นที่นอนสปริง ที่มีออกมาให้เราสามารถพบเห็นและใช้งานกันได้อย่างยาวนานในปัจจุบันนี้แน่นอน

ที่นอนแบบสปริง คุณสมบัติและตัวเลือกที่น่าสนใจมากมาย ด้วยการถูกพัฒนาสินค้าออกมาจากแบรนด์ต่าง ๆ โดยในด้านของความหลากหลายต่อการใช้งานนั้น นอกจากความแตกต่างในด้านของระดับราคา ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างยืดหยุ่นแล้ว ก็ยังจะมีทั้งเรื่องของขนาด, ความหนา, วัสดุ ไปจนถึงเทคโนโลยีที่ใช้ในการรองรับน้ำหนัก ซึ่งให้เราสามารถพบเห็นกันได้อย่างแตกต่างกันมากมาย

และส่วนต่าง ๆ ดังที่เราได้กล่าวไปนี้ ทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อเตียงนอนที่มีคุณภาพ และคุ้มค่าสำหรับแต่ละคนมากที่สุด จึงจำเป็นจะต้องทำการเรียนรู้ และให้ความสนใจกับรายละเอียดต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะส่วนที่มีผลโดยตรงต่อการใช้งาน จากการที่ตัวสินค้าถือเป็นสิ่งจำเป็น ที่เราจะต้องใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง ในทุกวันนั่นเอง ซึ่งสิ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจในขั้นตอนของการพิจารณา และตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจ จะมีรุ่นไหนจากแบรนด์ใดบนช่องทางออนไลน์บ้าง มาติดตามไปพร้อมกันกับบทความของเราในวันนี้ได้เลย

1. Slumberland Presia PS1200
ที่นอนสปริง อัจฉริยะจากแบรนด์ Slumberland ที่มีความความหนาถึง 11 นิ้ว และความนุ่มสบายที่มากเป็นพิเศษ
เช็คราคาและส่วนลด:
Lazada / Shopee

ที่นอนสปริง Slumberland Presia PS1200

2. Lunio EightRest
ที่นอน คุณภาพสูงจากแบรนด์ Lunio ที่ให้คุณสามารถนอนหลับ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยี ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาจากทางแบรนด์โดยตรง
เช็คราคาและส่วนลด:
Lazada / Shopee

ที่นอนสปริง Lunio EightRest

3. LOTUS Pace
ที่นอน พร้อมระบบลดแรงกดทับ ในการนอน ที่จะช่วยให้คุณได้รับสัมผัสในการพักผ่อน แบบถูกหลักสุขภาพมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้
เช็คราคาและส่วนลด:
Lazada / Shopee

ที่นอนสปริง--LOTUS-Pace

10 อันดับ ที่นอนสปริง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. ที่นอนสปริง Slumberland Presia PS1200
 2. ที่นอนสปริง Lunio EightRest
 3. ที่นอนสปริง LOTUS Pace
 4. ที่นอนสปริง Dunlopillo Walker
 5. ที่นอนสปริง SleepHappy Atlantis
 6. ที่นอนสปริง Midas Lamp
 7. ที่นอนสปริง Dunlopillo Twilight
 8. ที่นอนสปริง Furinbox WESTON
 9. ที่นอนสปริง Morning Sleep Series 2
 10. ที่นอนสปริง NOOZ Thunder

1. ที่นอนสปริง Slumberland Presia PS1200

ที่นอนสปริงอัจฉริยะจากแบรนด์ Slumberland ที่มีความความหนาถึง 11 นิ้ว และความนุ่มสบายที่มากเป็นพิเศษ

ที่นอนสปริง Slumberland Presia PS1200
 • ขนาดสินค้า : –
 • ขนาดที่นอน : 6 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 11 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : ผ้า knitting

รุ่นแรกเป็น ที่นอน จากแบรนด์ Slumberland ที่มาพร้อมความคุ้มค่าระดับสูง สำหรับการใช้งานสินค้าในระยะยาว ด้วยจุดเด่นสำคัญของส่วนต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่ตัวที่นอนมีขนาดใหญ่ถึง 6 ฟุต ส่งผลให้สามารถรองรับการนอนของคนในจำนวน 2 ถึง 3 คนได้แบบสบาย และเพิ่มความรู้สึกนุ่มสบายในระหว่างการนอนได้มากยิ่งขึ้น ด้วยความหนาของสินค้าที่อยู่ในระดับสูงถึง 11 นิ้ว

ซึ่งถือว่าช่วยเพิ่มความสบายให้กับการนอนหลับตลอดหลายชั่วโมงได้ดีเป็นอย่างมาก เมื่อใช้งานร่วมกันกับระบบสปริง Posture Spring System PS1200 ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานร่วมกัน ในขณะที่วัสดุภายนอกจากตัวสินค้า ก็จะมีการเลือกใช้งานเป็นผ้าแบบ knitting ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันฝุ่น, เชื้อรา และแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ด้วยการถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน ก็ยังช่วยยืดการใช้งานของตัวสินค้า ให้ยาวนานขึ้นมาได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย


2. ที่นอนสปริง Lunio EightRest

ที่นอนคุณภาพสูง จากแบรนด์ Lunio ที่ให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบและพัฒนามาจากทางแบรนด์โดยตรง

ที่นอนสปริง Lunio EightRest
 • ขนาดสินค้า : 1,500 x 1,980 x 250 มิลลิเมตร
 • ขนาดที่นอน : 5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 10 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : ผ้าหุ้มผสานเส้นใยคูลลิ่ง

รุ่นนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเตียงนอน ที่จะทำให้คุณสามารถนอนหลับตลอดคืนได้ ด้วยความรู้สึกสบายในระดับสูงสุด จากการเป็นที่นอนแบบยางพารา ที่จะเสริมความทนทานและประสิทธิภาพของโครงสร้าง ด้วยการใช้งานระบบสปริงคุณภาพสูง ที่ทำงานร่วมกันกับเทคโนโลยี Triple-G Diamond Fusion® ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาจากทางแบรนด์โดยตรง

สำหรับในด้านของวัสดุในการผลิตนั้น บริเวณภายนอกจะถูกเลือกใช้งานเป็นผ้าหุ่มที่ผสานด้วยเส้นใยคูลลิ่ง ช่วยให้คุณได้รับสัมผัสที่มีความเย็น จากการระบายอากาศที่สามารถทำได้อย่างมีคุณภาพ ในขณะที่ความหนาของที่นอนนั้นจะอยู่ในระดับ 10 นิ้ว และมีการติดตั้งระบบพ็อกเก็ตสปริง 5 ส่วน ที่ช่วยให้การรองรับน้ำหนักของตัวสินค้า จะสามารถทำได้แบบแยกส่วนเฉพาะอย่างมีคุณภาพด้วยในเวลาเดียวกัน


3. ที่นอนสปริง LOTUS Pace

ที่นอน พร้อมระบบลดแรงกดทับ ในการนอน ที่จะช่วยให้คุณได้รับสัมผัสในการพักผ่อน แบบถูกหลักสุขภาพมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ที่นอนสปริง--LOTUS-Pace
 • ขนาดสินค้า : –
 • ขนาดที่นอน : 6 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 10 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : –

สำหรับรุ่นนี้เป็นที่นอนสปริงอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ หากคุณกำลังมองหาสินค้าขนาดใหญ่ ที่สามารถนอนหลับได้อย่างสบาย ด้วยขนาดโดยที่อยู่ในระดับ 6 ฟุต และการติดตั้งเทคโนโลยีและระบบต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้ ด้วยความรู้สึกที่ถูกหลักสุขภาพมากที่สุด โดนนอกจากขนาดของเตียงที่ใหญ่มากเป็นพิเศษแล้ว ตัวสินค้าก็ยังมีหนาที่มากถึง 10 นิ้ว

และเลือกใช้งานระบบสปริงประสิทธิภาพสูง ที่สามารถลดแรงสั่นสะเทือนระหว่างการนอนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังทำให้ตัวสินค้าสามารถรองรับแรงกดทับและถ่ายเทแรง ได้ในระดับที่ดีมากกว่าเตียงนอนแบบทั่วไปถึง 10 เท่า ที่สำคัญด้วยการเลือกซื้อสินค้าที่คุณจะสามารถทำได้ ในช่วงราคาโดยรวมไม่ถึง 10,000 บาท ก็เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับรุ่นนี้ได้ดีเป็นอย่างด้วยเช่นกัน


4. ที่นอนสปริง Dunlopillo Walker

ที่นอน จากแบรนด์ Dunlopillo สำหรับสายสุขภาพ ที่มีคุณสมบัติ ในการลดอาการปวดหลัง ในระหว่างที่ทำการนอนหลับได้เป็นอย่างดี

ที่นอนสปริง Dunlopillo Walker
 • ขนาดสินค้า : –
 • ขนาดที่นอน : 5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 7 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : Dunlopillo Design Cotton

Dunlopillo Walker เป็นตัวเลือกของ ที่นอน ที่ถูกออกแบบมา เพื่อแก้ปัญหาของคนที่กำลังประสบปัญหากับอาการปวดหลังโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติหลักของไฮบริดสปริง ที่ได้ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า โดยที่เนื้อโฟมในการใช้งานภายในตัวสินค้า จะถูกนำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ ส่งผลให้มีมาตรฐานการใช้งานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเลือกซื้อเพื่อใช้งานในระยะยาว

ส่วนในด้านของเทคโนโลยีที่ถูกใช้งานภายในรุ่นนี้ จะเน้นไปที่การระบายอากาศในการนอน และการป้องกันการสะสมตัวของสิ่งสกปรกเป็นหลัก ส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติ ที่ทำให้สามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของการออกแบบภาพรวม รุ่นนี้ก็ยังมีการออกแบบภาพรวมมาอย่างสวยงาม ส่งผลให้ถึงแม้ว่าจะไม่มีผ้าปูที่นอน การจัดวางภายในห้องก็จะให้ความรู้สึกที่หรูหราได้เป็นอย่างมากด้วยในขณะเดียวกัน


5. ที่นอนสปริง SleepHappy Atlantis

ที่นอนสปริง รุ่นยอดนิยม จากแบรนด์ SleepHappy ที่ตอบโจทย์ การใช้งานของคนจำนวนมากในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยโครงสร้างของระบบที่นอน แบบ 6 ชั้น

SleepHappy-ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง-รุ่น-Atlantis-หนา-10-นิ้ว-และรุ่น-Atlantis-Lite-หนา-7-นิ้ว
 • ขนาดสินค้า : 1,800 x 1,980 x 250 มิลลิเมตร
 • ขนาดที่นอน : 6 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 10 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : ผ้าเส้นใยธรรมชาติ

SleepHappy Atlantis จัดได้ว่าเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ในช่วงราคาออกวางจำหน่ายไม่เกิน 10,000 บาท และคนที่กำลังมองหาเตียงนอนรุ่นขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการนอนได้อย่างกว้างขวางและสะดวกสบาย ด้วยขนาดโดยรวมที่ใหญ่ถึง 6 ฟุต โดยในด้านของจุดเด่นในการใช้งานนั้น จะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ มากมาย

ที่จะทำให้คุณสามารถหลับได้ลึกและสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งจากระบบสปริงแบบ 5 โซนที่แยกการรองรับน้ำหนักได้อย่างมีคุณภาพ, ผ้าเส้นใยธรรมชาติที่สามารถป้องกันการสะสมตัวของสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี, โฟมคุณภาพสูงที่รองรับน้ำหนักของร่างกายได้ดีแบบแยกส่วน ไปจนถึงโครงสร้างคุณภาพของสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้ในจำนวน 6 ชั้น ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยสนับสนุนการใช้งานในทุกส่วนพื้นฐานของตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี


6. ที่นอนสปริง Midas Lamp

ที่นอน เพื่อสุขภาพพร้อมระบบสปริงจากแบรนด์ Midas ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนาน

ที่นอนสปริง Midas Lamp
 • ขนาดสินค้า : –
 • ขนาดที่นอน : 5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 9 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : ผ้าคอตตอนนิท แจ็คการ์ด

ถัดมาเป็น เตียงขนาด 5 ฟุต อีกหนึ่งตัว ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งยังคงเป็นตัวเลือกของที่นอนสายสุขภาพ ที่มีคุณสมบัติในการสนับสนุนการนอนที่น่าสนใจ ถูกติดตั้งมาให้มากมายไม่แพ้กันกับรุ่นอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน เริ่มตั้งแต่ระบบสปริง MIDAS ® Series: 5 Turns ที่จะช่วยเพิ่มความรู้สึกแน่นกระชับให้กับการนอนได้มากยิ่งขึ้น

โฟม HD Comfort ที่จะช่วยเพิ่มสมดุล ให้กับการรองรับทุกส่วนของร่างกาย และให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายได้มากยิ่งขึ้น, การเคลือบสารยับยั้งสิ่งสกปรกมากมาย ที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณปลอดภัยในระหว่างการนอนได้มากยิ่งขึ้น ไปจนถึงระบบระบายอากาศแบบอัตโนมัติ ที่ช่วยสนับสนุนการสะสมตัวของกลิ่นไม่พึงประสงค์ และโครงสร้างในการระบายอากาศอื่น ๆ ของตัวสินค้าให้ดีได้มากที่สุด เป็นต้น


7. ที่นอนสปริง Dunlopillo Twilight

ที่นอนสปริง แบบอัจฉริยะพร้อมความหนาถึง 9.5 นิ้ว ที่ถูกผลิต ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้มาตรฐานระดับสูงจากประเทศอังกฤษ

ที่นอนสปริง Dunlopillo Twilight
 • ขนาดสินค้า : –
 • ขนาดที่นอน : 3.5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 9.5 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : Dunlopillo Design Cotton

Dunlopillo Twilight นับเป็นที่นอนสำหรับคนเดียว ด้วยขนาดที่ถูกออกแบบมาในระดับ 3.5 ฟุต และความหนาของเตียงในระดับ 9.5 นิ้ว ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการนอนหลับบนที่นอน ที่มีความรู้สึกนุ่มสบายมากเป็นพิเศษ เนื่องจากรุ่นนี้เป็นที่นอนสปริงที่จะใช้การผสมร่วมกันกับยางพาราสังเหราะห์ และถูกใช้งานเทคโนโลยีต่าง ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ที่ถูกออกแบบและพัฒนาออกมาจากทางแบรนด์โดยตรง

และ การันตีประสิทธิภาพ การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม จากมาตรฐานระดับ สูงของประเทศอังกฤษ โดยที่ระบบสปริงของสินค้าตัวนี้ จะเน้นการปรับระดับความยืดหยุ่น และแรงกดทับที่จะเกิดขึ้นสำหรับการนอนในระยะยาว ด้วยการใช้งานโครงสร้างของ ลูกสปริงเป็นแบบวงกลม ส่วนในด้านของการระบายอากาศและผิวสัมผัส ก็ยังมีเทคโนโลยี Aerotec® และ Non Toxic & Dust Mite Resistant ที่ถูกออกแบบมาพร้อมจุดเด่นในส่วนนี้ อย่างเฉพาะด้วยเช่นกัน


8. ที่นอนสปริง Furinbox WESTON

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง จากแบรนด์ Furinbox พร้อมขนาดมาตรฐาน 5 ฟุต ที่จะทำให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายที่สุดจนถึงเช้า

ที่นอนสปริง Furinbox WESTON
 • ขนาดสินค้า : 1,520 x 1,980 x 210 มิลลิเมตร
 • ขนาดที่นอน : 5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 8 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : ผ้าโพลีเอสเตอร์

Furinbox WESTON เรียกได้ว่าเป็นที่นอน 5 ฟุตจากแบรนด์ Furinbox ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกับคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กที่มีสรีระร่างกายขนาดใดก็ตาม เนื่องจากรุ่นนนี้สามารถรองรับน้ำหนักในการใช้งานได้สูงสุด ถึง 200 กิโลกรัม จากการเลือกใช้งานโรงสร้างระบบสปริง แบบพ็อกเก็ตที่มีคุณภาพสูง

ในขณะที่ การนอนบนเตียง โดยตรงนั้น คุณจะสามารถหลับได้ อย่างสบาย ด้วยความนุ่มแน่นในระดับปานกลาง ที่สำคัญด้วยการรับประกันโครงสร้าง ที่ถูกแถมมาให้อย่างยาวนานตลอด 10 ปี ก็เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับรุ่นนี้ ได้ดีขึ้นมาอีกไม่น้อยด้วยในขณะเดียวกัน


9. ที่นอนสปริง Morning Sleep Series 2

ที่นอนสปริง พร้อมระบบพ็อกเก็ตรุ่นขนาด 5 ฟุต ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหว ของคนที่นอนร่วมกันเลยแม้แต่น้อย

ที่นอนสปริง Morning Sleep Series 2
 • ขนาดสินค้า : 1,500 x 1,980 x 200 มิลลิเมตร
 • ขนาดที่นอน : 5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 8 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : –

Morning Sleep Series 2 เป็นที่นอน ระบบพ็อกเก็ตสปริง รุ่นขนาด 5 ฟุต พร้อมการรับประกันโครงสร้างของสินค้าตลอด 10 ปี ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาวได้มากยิ่งขึ้น จากราคาออกวางจำหน่ายที่มีความคุ้มค่า ซึ่งคุณจะสามารถเลือกซื้อได้ในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท

โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของระบบการลดแรงสั่นสะเทือนที่มีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้การนอนพร้อมกัน 2 คน คุณจะไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวของคน ที่นอนอยู่ร่วมกันเลยแม้แต่น้อย และระบบการเพิ่มความเย็นของเตียงเป็น 2 เท่า ด้วยเทคโนโลยี Double Cool Gel ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากทางแบรนด์โดยตรงด้วยนั่นเอง


10. ที่นอนสปริง NOOZ Thunder

ที่นอนสำหรับ คนเดียวรุ่นขนาด 3.5 ฟุต พร้อมระบบสปริง อัจฉริยะ ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ในราคาโดยรวมไม่เกิน 5,000 บาท

ที่นอนสปริง NOOZ Thunder
 • ขนาดสินค้า : 1,050 x 1,980 x 200 มิลลิเมตร
 • ขนาดที่นอน : 3.5 ฟุต
 • ความหนาของสินค้า : 8 นิ้ว
 • วัสดุผ้าชั้นนอก : –

สุดท้ายเป็นสินค้า จากแบรนด์ NOOZ ซึ่งเป็น ที่นอนสปริง พร้อมเทคโนโลยี Thunder Coil System ที่ตอบโจทย์ การนอนแบบคนเดียวได้ ด้วยความรู้สึกสบาย ในระดับสูงสุด จากการออกแบบมาให้เป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุต ที่มีความหนาระดับ 8 นิ้ว

ส่วนในด้านของจุดเด่นสำคัญในการใช้งานของรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ที่จะสามารถทำได้มากถึงถึง 300 กิโลกรัม จากการออกแบบโครงสร้างที่มีประสิทธิภาพเลยทีเดียว


จุดเด่นของ ที่นอนสปริง

ที่นอนสปริง เป็นสินค้าที่มีจุดเด่นอยู่ในเรื่องของโครงสร้างการใช้งาน เมื่อเทียบกันกับที่นอนประเภทอื่น ๆ โดยความโดดเด่นของโครงสร้างในระบบสปริงนั้น สำหรับสินค้าโดยทั่วไปจะทำให้ตัวที่นอน สามารถคงการใช้งานโครงสร้างและความรู้สึกสบายในการนอน ตั้งแต่การนอนในครั้งแรกไว้ได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

ซึ่งจะแตกต่างจากที่นอนประเภทอื่น ๆ ที่จะเน้นความนุ่มสบายของการนอนเป็นหลัก รวมไปถึงเทคโนโลยีที่สามารถถูกติดตั้งไว้ให้ได้กับที่นอนประเภทนี้ มักจะมีอยู่ในระดับที่มากกว่าที่นอนแบบบางพารา ด้วยการถูกออกแบบและติดตั้งมาให้ในโครงสร้างนั่นเอง เพราะฉะนั้นจึงถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการนอนด้วยความรู้สึกแบบเดิม ให้ยาวนานได้มากที่สุดตลอดหลายปี

วิธีเลือก ซื้อที่นอนสปริง

1. เลือกจากระบบปริงที่ถูกเลือกใช้งานในตัวสินค้า

เนื่องจากสินค้า ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ในวันนี้ เป็นที่นอนสปริงที่เน้นการออกแบบโครงสร้าง ด้วยการใช้งานระบบสปริงที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ ส่งผลให้เรื่องแรกที่เราจะสามารถใช้เป็นตัวกำหนด หรือเกณฑ์ในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างชัดเจน จึงจะต้องเป็นเรื่องของระบบสปริง ที่ถูกใช้งานอย่างแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น โดยในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าในส่วนนี้ คุณจะต้องคำนึงถึงองค์ประกอบหลาย ๆ ปัจจัย

และเน้นไปที่เทคโนโลยีของระบบสปริงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเขตพื้นที่ในการรองรับน้ำหนักของสปริง ซึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับได้มากกว่า ก็จะทำให้การปรับระดับน้ำหนักของการนอน ในระหว่างการเคลื่อนตัว จะสามารถทำได้อย่างมีคุณภาพมากกว่า ส่งผลให้คุณจะรู้สึกสบายในการนอนได้มากยิ่งขึ้น สำหรับรุ่นที่มีพื้นที่ในการแยกรับน้ำหนักจำนวนมาก, ความแข็งแรงทนทานของโครงสร้าง ที่จะไม่เสียหายสำหรับการใช้งานที่ยาวนาน และการปรับระดับความนุ่มที่แต่ละคน จะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป เป็นต้น

2. พิจารณาจำนวนของผู้ใช้งาน หรือขนาดที่นอนที่เหมาะสม

ขนาดของที่นอนแต่ละรุ่นเป็นหนึ่งในเรื่องแรก ๆ ที่หลายคนจะต้องกำหนดให้ได้อย่างชัดเจน เนื่องจากความต้องการในการใช้งานที่นอนของแต่ละคน จะมีความแตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจนจากรายละเอียดส่วนนี้ โดยสิ่งที่คุณจะสามารถนำมาใช้ในการกำหนด เพื่อเลือกซื้อสินค้าจากรายละเอียดในส่วนนี้ได้ จะเริ่มตั้นจากการคำนึงถึงจำนวนผู้ใช้งาน ที่จะต้องนอนร่วมกันบนที่นอนตัวนั้น ๆ

เช่น หากคุณจะต้องนอนร่วมกัน 2 คน ก็ควรเลือกรุ่นที่มีขนาด 5 ถึง 6 ฟุต ที่จัดว่ามีขนาดเพียงพอต่อการใช้งานนั่นเอง และนอกจากเรื่องของจำนวนผู้ใช้งานแล้ว คุณก็ยังจำเป็นจะต้องคำนึงถึงเรื่องของขนาดพื้นที่ภายในห้อง ว่าจะมีความเหมาะสมและเพียงพอ

สำหรับการจัดวางที่นอนในขนาดใด จึงจะทำให้ไม่รู้สึกเกะกะหรือมีพื้นที่เหลือเพียงพอในการจัดวางเฟอร์นิเตอร์ตัวอื่น ๆ ซึ่งจะมีความสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับการเลือกซื้อสินค้าเพื่อใช้ในห้องขนาดเล็ก นอกจากนี้หากคุณมีโครงสร้างของเตียงนอนเอาไว้ตั้งแต่เบื้องต้น ก็สามารถเลือกจากขนาดที่เข้ากันได้กับสิ่งที่คุณมีอยู่ได้ด้วยเช่นกัน

3. ตรวจสอบการรับประกันโครงสร้างของที่นอน

ที่นอนสปริงทุกรุ่นจะถูกออกวางจำหน่ายมาพร้อมเงื่อนไข ที่เป็นส่วนช่วยการันตี ความคุ้มค่าและการใช้งานของตัวสินค้าในระยะยาวให้ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งก็คือสิ่งที่เรียกว่าการรับประกันโครงสร้างของสินค้า ที่ทางแบรนด์จะถูกแถมมาให้ในจำนวนปี ที่แตกต่างกันออกไป โดยในขั้นตอนของการพิจารณาเลือกซื้อสินค้านั้น หากคุณต้องการความคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาวมากที่สุด ก็ควรมองหารุ่นที่มีการแถมการรับประกันในส่วนนี้ มาให้อย่างยาวนานมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เพราะนอกจากจะช่วยให้คุณสามารถเคลมความเสียหาย ในกรณีที่เกิดขึ้นได้จากทางแบรนด์โดยตรงแล้ว ก็ยังจะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับการเลือกซื้อของคุณได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น ในส่วนนี้ยังจะช่วยเพิ่มความง่าย ให้กับการตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้น ในกรณี ที่คุณกำลังเปรียบเทียบสินค้า ที่ถูกใจมากกว่า 1 รุ่น ที่มีรายละเอียดการใช้งานและระดับราคาใกล้เคียงกันอีกด้วย

 • Thana

  สวัสดีครับ! ผมชื่อธนา เป็นนักเขียนที่เขียนเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้าน ในงานเขียนของผม, ผมแบ่งปันทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์, ตั้งแต่วิธีการเลือกที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน, ไปจนถึงเคล็ดลับในการจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ในบ้านของคุณ ผมหวังว่าข้อมูลและประสบการณ์ที่ผมแบ่งปันจะช่วยให้บ้านของคุณกลายเป็นมุมโปรดที่คุณรักมากขึ้นครับ!

  View all posts

บทสรุป

การเลือก ซื้อที่นอน ให้ดีที่สุด นั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการนอนหลับพักผ่อนให้ร่างกายมีความพร้อม เพื่อการใช้ชีวิตในวันต่อ ๆ ไปมากที่สุด เนื่องจากการนอนนั้น เป็นสิ่งที่กินเวลามากกว่า 1 ใน 3 ของคนเรา ซึ่งการเลือกซื้อ ที่นอนสปริง ให้ตอบโจทย์การนอน

และการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ อย่างมีคุณภาพนั้น เราก็ได้แนะนำ ไว้ให้กับคุณอย่างละเอียดแล้ว ในช่วงที่ผ่านมาและจาก 10 รุ่นของสินค้า ในบทความของเรา โดยที่แต่ละรุ่นของนั้นก็ถูกคัดสรรมานั้น จะมีช่วงราคาที่เหมาะสมและจับต้องได้ง่าย รวมไปถึงยังล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้งานสินค้ารุ่นใดก็ตาม ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

 • Thana

  สวัสดีครับ! ผมชื่อธนา เป็นนักเขียนที่เขียนเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้าน ในงานเขียนของผม, ผมแบ่งปันทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์, ตั้งแต่วิธีการเลือกที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน, ไปจนถึงเคล็ดลับในการจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ในบ้านของคุณ ผมหวังว่าข้อมูลและประสบการณ์ที่ผมแบ่งปันจะช่วยให้บ้านของคุณกลายเป็นมุมโปรดที่คุณรักมากขึ้นครับ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.