10 อันดับ ถังขยะอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: มกราคม 19, 2024
10 ถังขยะอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี

ถังขยะ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำหรับการใช้งานทั่วไป ที่เราจำเป็นจะต้องมีกันอยู่แล้วในทุกบ้าน เพื่อใช้ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่เราต้องการจะทิ้งหรือไม่ใช้งานแล้วในพื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบของถังแบบทั่วไป ที่จะมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่น เพียงเรื่องของขนาดและดีไซน์การออกแบบเพียงเท่านั้น ส่งผลให้หนึ่งในเรื่องที่คนเรามักจะให้ความสนใจ ในการพิจารณาเพื่อเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ จึงจะเป็นเพียงเรื่องของระดับราคา จากความแตกต่างของสินค้าแต่ละรุ่น ที่ไม่ได้มีอยู่มากเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามจากการพัฒนาของแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้อุปกรณ์ ประเภทนี้ มีความยืดหยุ่นในด้านต่าง ๆ ระดับสูงมากยิ่งขึ้น เป็นผลให้คุณจำ เป็นจะต้องพิจารณาและเลือกซื้อ ให้มีความรอบคอบ จากความหลากหลายที่มากยิ่งขึ้น

ถึงแม้ว่า ถังขยะ จะเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน ที่ไม่ได้มีความโดดเด่นในด้านของการใช้งานมากนักในหลาย ๆ รุ่น แต่ในปัจจุบันก็ยังมีแบรนด์สินค้า และผู้ผลิตอีกเป็นจำนวนไม่น้อย ที่เริ่มทำการออกแบบและวางจำหน่ายสินค้า มาให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มความโดดเด่น และความแตกต่างของสินค้าตนเอง ให้มากกว่าเมื่อเทียบกันกับตัวเลือกสินค้าจากแบรนด์อื่น ๆ เพื่อให้ตัวสินค้า ได้รับความสนใจในการเลือกใช้งานมากยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในประเภทของ ถังขยะ ที่กำลังได้รับความนิยม เป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ จากฟังก์ชัน การใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้กับตัวอุปกรณ์ ก็คือ ถังขยะอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวัน ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในสถานการณ์ต่าง ๆ นั่นเอง

1. TOWNEW T1S
ถังขยะแบบอัจฉริยะ รุ่นระดับสูงที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดสวยงามและดูหรูหรา
เช็คราคาและส่วนลด:

ถังขยะอัจฉริยะ TOWNEW T1S

2. HAFELE Smart sensor bin
ถังขยะอัจฉริยะ จากแบรนด์ HAFELE ที่ถูกออกแบบมาพร้อมขนาดความจุมาตรฐานระดับ 12 ลิตร
เช็คราคาและส่วนลด:

ถังขยะอัจฉริยะ HAFELE Smart sensor bin

3. PRIM Auto Sensor
ถังขยะอัตโนมัติ จากแบรนด์ PRIM ที่สามารถป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากขยะได้เป็นอย่างดี
เช็คราคาและส่วนลด:

ถังขยะอัจฉริยะ PRIM Auto Sensor

10 อันดับ ถังขยะอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. TOWNEW T1S
 2. HAFELE Smart sensor bin
 3. PRIM Auto Sensor
 4. Quange GA1 Smart Trash Can
 5. HAFELE Automatic sensor bin
 6. Super Lock 5676
 7. Xiaomi NINESTARS Smart Trash Can
 8. ZRO Plastic Auto Sensor Bin
 9. Namiko Smart one
 10. Ninestar Smart Trash

1. TOWNEW T1S

ถังขยะอัจฉริยะ รุ่นระดับสูงที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ สุดสวยงามและดูหรูหรา

ถังขยะอัจฉริยะ TOWNEW T1S
 • ขนาดสินค้า : 357 x 290 x 490 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : –
 • ขนาดความจุ : 15.5 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 50 วัน
 • วัสดุ : –

รุ่นแรกเป็น ถังขยะอัจฉริยะ ทีถูกออกแบบมาพร้อมดีไซน์การออกแบบ ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามทันสมัย และดูหรูหราจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต ส่งผลให้เมื่อทำการจัดวางในพื้นที่ใดก็ตาม รุ่นนี้จะทำให้ภายในพื้นที่ดูหรูหราและมีราคามากยิ่งขึ้น โดยในด้านของการใช้งานนั้นรุ่นนี้ จะถูกผลิตขึ้นมาพร้อมเซ็นเซอร์ในการเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ ที่จะมีการส่งออกเสียงรบกวนมาในระดับต่ำ

และฟังก์ชันการซีลถุงแบบอัตโนมัติ ที่จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บถุงขยะ ในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการกดปุ่มสั่งการการทำงานเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น ที่สำคัญจากขนาดความจุของแบตเตอรี่ ที่ถูกติดตั้งมาให้ในระดับ 2,000mAh ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รุ่นนี้สามารถเปิดทำงานต่อเนื่องได้ ด้วยระยะเวลาสูงสุดถึง 50 วัน จากการใช้ระยะเวลาในการชาร์ตแบตเตอรี่เพียง 5 ชั่วโมงในหนึ่งรอบการใช้งานเพียงเท่านั้น


2. HAFELE Smart sensor bin

ถังขยะอัจฉริยะ จากแบรนด์ HAFELE ที่ถูกออกแบบมาพร้อม ขนาดความจุมาตรฐานระดับ 12 ลิตร

ถังขยะอัจฉริยะ HAFELE Smart sensor bin
 • ขนาดสินค้า : 250 x 250 x 440 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2.45 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 12 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : –
 • วัสดุ : สเตนเลสสตีล

HAFELE Smart sensor bin เป็น ถังขยะพร้อมเซ็นเซอร์ เปิด-ปิด แบบอัตโนมัติขนาด 12 ลิตร ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจในการใช้งานอยู่ในส่วนต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการถูกออกแบบมา ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบสเตนเลสสตีลความแข็งแรงทนทาน ที่สามารถป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ในระดับยอดเยี่ยม รวมไปถึงยังช่วยให้ตัวอุปกรณ์สามารถตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

หรือแม้แต่การถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่ให้ความรู้สึกในการใช้งานสุดหรูหรา และเพิ่มความทันสมัยให้ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานรูปลักษณ์ของตัวถังขยะ ที่มีความโค้งมนมากกว่าเมื่อเทียบกันกับหลาย ๆ รุ่น นอกจากนี้ด้วยขนาดและน้ำหนักโดยรวมที่ไม่มากจนเกินไป ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวสินค้า สามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่อีกด้วย


3. PRIM Auto Sensor

ถังขยะอัตโนมัติจากแบรนด์ PRIM ที่สามารถป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากขยะได้เป็นอย่างดี

ถังขยะอัจฉริยะ PRIM Auto Sensor
 • ขนาดสินค้า : 261 x 198 x 355 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.35 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 12 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : –
 • วัสดุ : สเตนเลสสตีล

รุ่นนี้จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกของถังขยะแบบอัตโนมัติ ที่มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อและใช้งานเป็นอย่างมาก จากรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการติดตั้งเซ็นเซอร์การเปิด-ปิด ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวอุปกรณ์ หรือแม้แต่การถูกออกแบบฝาปิดมาให้อย่างมิดชิด ซึ่งจะช่วยสามารถป้องกันการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่อาจเกิดขึ้นจากขยะที่อยู่ภายในถังได้เป็นอย่างดี

ส่วนในด้านของดีไซน์การออกแบบในสินค้ารุ่นนี้ จะให้ความรู้สึกที่ดูสวยงามและดูล้ำสมัย รวมไปถึงยังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานระยะยาวได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบสเตนเลสสตีล ที่มีความแข็งแรงทนทานในด้านต่าง ๆ ระดับสูง นอกจากนี้ในด้านของการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ก็ยังไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ จากการทำงานด้วยการใช้พลังงานในรูปแบบของถ่านไฟฉายด้วยเช่นกัน


4. Quange GA1 Smart Trash Can

ถังขยะแบบอัจฉริยะจากแบรนด์ Quange ที่สามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยการใช้งานหน้าจอสัมผัสระบบดิจิทัล

ถังขยะอัจฉริยะ Quange GA1 Smart Trash Can
 • ขนาดสินค้า : 250 x 250 x 330 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.5 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : –
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 90 วัน
 • วัสดุ : พลาสติก

Quange GA1 Smart Trash Can เป็นหนึ่งในรุ่นของสินค้า ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและดูทันสมัย จากการตกแต่งส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า และการออกแบบส่วนควบคุมการทำงาน ที่สามารถทำได้ผ่านการใช้งานหน้าจอระบบสัมผัส โดยในด้านของการเปิด-ปิดเพื่อสั่งการตัวสินค้า คุณจะสามารถทำได้ด้วยการใช้งานเซ็นเซอร์ ที่จะทำงานได้อย่างแม่นยำด้วยการใช้ระยะเวลาเพียง 0.3 วินาที

ภายในระยะการตรวจจับที่ ประมาณ 25 เซนมิเตร ส่วนในด้านของความโดดเด่นสำคัญในตัวสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของระยะเวลาการเปิดทำงานต่อเนื่อง ที่สามารถทำได้สูงสุดตลอด 3 เดือนหรือ 90 วัน จากการใช้งานพลังงานของถ่านไฟฉายขนาด AA จำนวน 3 ก้อน เพราะฉะนั้นจึงทำให้ตัวอุปกรณ์เป็นตัวเลือก ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับการจัดวางภายในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน


5. HAFELE Automatic sensor bin

ถังขยะอัจฉริยะจากแบรนด์ HAFELE ที่มาพร้อมขนาดความจุโดยรวมสูงสุดถึง 30 ลิตร

ถังขยะอัจฉริยะ HAFELE Automatic sensor bin
 • ขนาดสินค้า : 300 x 300 x 565 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2.1 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 30 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : –
 • วัสดุ : สเตนเลสสตีล

HAFELE Automatic sensor bin เป็นสินค้าจาก แบรนด์ HAFELE ที่มีความน่าสนใจในด้านต่าง ๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามทันสมัย และเพิ่มความหรูหราให้ได้มากยิ่งขึ้น จากการออกแบบและตกแต่งส่วนต่าง ๆ ในตัวสินค้า ส่วนในด้านของการใช้งานในชีวิตประจำวันนั้น รุ่นนี้จะสามารถทำได้ด้วยขนาดความจุในการเก็บขยะของตัวถัง ที่ถูกติดตั้งในให้ในระดับสูงสุดถึง 30 ลิตร และการใช้งานเซ็นเซอร์เปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของวัส

ดุในการผลิตสินค้า ที่ทางแบรนด์เลือกใช้งานเป็น แบบสเตนเลสสตีล ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวอุปกรณ์มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง และสามารถรองรับการใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน


6. Super Lock 5676

ถังขยะขนาดความจุ 20 ลิตรที่ถูกติดตั้งมาพร้อมกับเซ็นเซอร์เปิด-ปิดการทำงานแบบอัตโนมัติ

ถังขยะอัจฉริยะ Super Lock-5676
 • ขนาดสินค้า : 250 x 250 x 430 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : -*
 • ขนาดความจุ : 20 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : –
 • วัสดุ : สเตนเลสสตีล

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็นสินค้าจากแบรนด์ Super Lock ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในระดับทั่วไปได้ เป็นอย่างดี ทั้งจากขนาดความจุในการจัดเก็บขยะ ที่ถูกติดตั้งมาให้ในระดับที่มีความเหมาะสม และการใช้งานเซ็นเซอร์การเปิด-ปิดการทำงานต่าง ๆ ที่คุณสามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายโดยรอบทิศทาง โดยในส่วนของการใช้งานในระยะยาวนั้น รุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่สามารถทำได้เป็นอย่างดี

ทั้งจากการใช้งานวัสดุ ในการผลิตแบบสเตนเลสสตีล ที่มีทั้งคุณภาพและความแข็งแรงทนทานในระดับสูง และการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของถ่านไฟฉาย ที่ทำให้คุณสามารถสามารถเปิดใช้งานต่อเนื่องยาวนานได้อย่างเหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้นจากการออกแบบส่วนประกอบภายใน มาให้สามารถถอดแยกได้อย่างสะดวกสบาย ก็ทำให้การทำความสะอาดสามารถทำได้อย่างละเอียดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย


7. Xiaomi NINESTARS Smart Trash Can

ถังขยะอัจฉริยะ จากแบรนด์ Xiaomi ที่มาพร้อมขนาดของสินค้าและขนาดความจุในตัวสินค้าระดับมาตรฐาน

ถังขยะอัจฉริยะ Xiaomi NINESTARS Smart Trash Can
 • ขนาดสินค้า : 244 x 191 x 342 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 0.92 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 10 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 510 วัน
 • วัสดุ : ABS

Xiaomi NINESTARS Smart Trash Can เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Xiaomi ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดสินค้าและขนาดความจุในระดับมาตรฐาน 10 ลิตร ซึ่งจะทำให้ทั้งการจัดวางและการใช้งานในระดับทั่วไปของชีวิตประจำวัน สามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่และหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ใดของบ้านก็ตาม ทั้งภายในห้องนอน, ห้องทำงาน, ห้องครัว ไปจนถึงห้องนั่งเล่น สำหรับในด้านของการใช้งานต่อเนื่องนั้น จากขนาดโดยรวมที่มีความเล็กกะทัดรัด จึงทำให้รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 60 วัน ด้วยการใช้งานแบตเตอรี่ประเภทถ่านไฟฉายขนาด AA เพียง 2 ก้อนเท่านั้น ที่สำคัญหากคุณเลือกใช้งานถ่านไฟฉายเป็นรูปแบบของถ่านอัลคาไลน์ ก็จะทำให้ตัวอุปกรณ์สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นถึง 17 เดือนเลยทีเดียว


8. ZRO Plastic Auto Sensor Bin

ถังขยะ พลาสติกขนาด 10 ลิตรจากแบรนด์ ZRO ที่สามารถถอดส่วนประกอบสำหรับการทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย

ถังขยะอัจฉริยะ ZRO Plastic Auto Sensor Bin
 • ขนาดสินค้า : 235 x 235 x 372 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2.05 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 10 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : –
 • วัสดุ : พลาสติก

ZRO Plastic Auto Sensor Bin จัดเป็นตัวเลือกของ ถังขยะอัจฉริยะ ที่มีความน่าสนใจในด้านต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับระดับราคาของสินค้า ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาอย่างย่อมเยาและไม่สูงมากจนเกินไป ทั้งในส่วนของการจัดเก็บขยะในตัวอุปกรณ์ ที่สามารถทำได้ในขนาดความจุ 10 ลิตร

ซึ่งสามารถถอดแยกเพื่อทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย ไปจนถึงรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามทันสมัย และจัดวางในทุกพื้นที่ของบ้านพักอาศัย ไปจนถึงอาคารสำนักงานประเภทต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว รวมไปถึงอีกหนึ่งความโดดเด่นของสินค้ารุ่นนี้ ที่ทำให้ตัวอุปกรณ์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของความสามารถในการกันน้ำ ที่ทำได้อย่างมีคุณภาพของตัวอุปกรณ์ จากการรับรองของมาตรฐานในระดับ IPX3


9. Namiko Smart one

ถังขยะอัจฉริยะพร้อมระบบซีลถุงแบบอัตโนมัติ ที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย

ถังขยะอัจฉริยะ Namiko Smart one
 • ขนาดสินค้า : 283 x 243 x 400 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 2 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 14 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : –
 • วัสดุ : พลาสติก

ต่อมาเป็นสินค้าจากแบรนด์ Namiko ที่ถูกออกแบบมาพร้อมเซ็นเซอร์ในการสั่งการทำงานของตัวอุปกรณ์ และระบบซีลถุงขยะแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น โดยในด้านของความเหมาะสมในการใช้งานนั้น รุ่นนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในทุกพื้นที่ของที่พักอาศัย

ทั้งจากการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ภายในตัวสินค้า และฟังก์ชันการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ของตัวอุปกรณ์ สำหรับการทำงานต่อเนื่องของสินค้ารุ่นนี้ จะสามารถทำได้ด้วยการใช้งานถ่านไฟฉาย ขนาด AA ถึง 4 ก้อน เพราะฉะนั้นด้วยการใช้งานขนาดความจุในการจัดเก็บขยะทั้งหมดถึง 14 ลิตร ส่งผลให้ตัวสินค้าเรียกได้ว่าสามารถรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี และก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวอุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัด รวมไปถึงยังจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ด้วยในเวลาเดียวกัน


10. Ninestar Smart Trash

ถังขยะแบบอัจฉริยะจากแบรนด์ Ninestar ที่มาพร้อมระดับราคาโดยรวมสุดย่อมเยาและเข้าถึงได้ง่าย

ถังขยะอัจฉริยะ Ninestar Smart Trash
 • ขนาดสินค้า : 261 x 261 x 335 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก : 1.49 กิโลกรัม
 • ขนาดความจุ : 10 ลิตร
 • ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง : 510 วัน
 • วัสดุ : พลาสติก

สุดท้ายเป็นตัวเลือกของสินค้าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด และสามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่ จากขนาดความจุของสินค้าที่อยู่ในระดับมาตรฐาน 10 ลิตร และการออกแบบลักษณะของตัวอุปกรณ์ ให้มีขนาดที่ไม่มากจนเกินไป สำหรับในด้านของการใช้งานนั้นรุ่นนี้ จะมีความพื้นฐานใกล้เคียงกันกับรุ่นอื่น ๆ ส่งผลให้ตัวอุปกรณ์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้า ซึ่งถือว่ามีความย่อมเยาและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเป็นอย่างมาก รวมไปถึงในส่วนของความโดดเด่นในการใช้งาน รุ่นนี้ก็ยังจะเป็นในเรื่องของการเปิดทำงานอย่างต่อเนื่อง ที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้จากแบตเตอรี่ภายในตัวอุปกรณ์ ซึ่งจะมีความยาวนานต่อเนื่องในระดับสูงสุดถึง 17 เดือน จากการใช้งานถ่านไฟฉายประเภทอัลคาไลน์เลยทีเดียว


ถังขยะอัจฉริยะคืออะไร

ถังขยะอัจฉริยะเป็นประเภทของถังขยะ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ จากการถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกสบาย และโดดเด่นมากกว่าถังขยะประเภทอื่น ๆ ในด้านของฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งล้วนแล้วแต่จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตของคุณมีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของเซ็นเซอร์สำหรับการเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นจะต้องไปสัมผัสกับบริเวณฝาของถังขยะโดยตรง

หรือแม้แต่การมัดปากของ ถุงขยะแบบอัตโนมัติ ด้วยการใช้งานปุ่มกดในการสั่งการเพียงปุ่มเดียว โดยจากการใช้งานในรูปแบบนี้ ส่งผลให้ตัวอุปกรณ์จำเป็นจะต้องมีการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า และจำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวอุปกรณ์ในระหว่างการใช้งาน แต่จากการที่หลาย ๆ รุ่นถูกออกแบบมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และการทำงานที่ไม่ได้จำเป็นจะต้องใช้พลังงานมากนัก ก็ทำให้ส่วนใหญ่มักจะสามารถเปิดทำงานต่อเนื่องได้ ในช่วงระยะเวลาตลอดหลายเดือนด้วยเช่นกัน

วิธีเลือกซื้อ ถังขยะอัจฉริยะ

1. เลือกจากขนาดความจุของสินค้าที่มีความเหมาะสม

สิ่งแรกที่คุณจะต้องให้ความสนใจในการเลือก ซื้อถังขยะอัจฉริยะ มาไว้สำหรับการใช้งานในพื้นที่ต่าง ๆ จะเป็นในด้านของขนาดความจุโดยรวมที่มีความเหมาะสม และสามารถรองรับการใช้งานในพื้นที่นั้น ๆ ได้อย่างเพียงพอ โดยรายละเอียดในส่วนนี้ของแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสมาชิกภายในพื้นที่ หรือความถี่ที่คุณจะต้องใช้งานสินค้าตัวนั้น ๆ ส่วนในด้านของการพิจารณาถึงรายละเอียดในส่วนนี้

จะทำให้คุณสามารถกำหนดสินค้าได้อย่างชัดเจนในเบื้องต้น เพราะสินค้าแต่ละรุ่นนั้นแน่นอน ว่าจะต้องถูกออกแบบมาให้มีขนาดความจุ ที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากการที่ไม่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ในการพิจารณารุ่นที่ไม่มีความจำเป็นด้วยนั่นเอง

นอกจากนี้อีกหนึ่งส่วนที่เรียกได้ว่ามีผลต่อด้านนี้โดยตรง จะเป็นเรื่องของขนาดโดยรวมในตัวสินค้า เพราะการเลือกรุ่นที่มีขนาดความจุในระดับสูงมากยิ่งขึ้น ก็จะทำให้ตัวอุปกรณ์มีขนาดโดยรวมที่มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน และการเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป สำหรับการจัดวางเพื่อใช้งานในพื้นที่ที่ไม่เหมาะสม ก็จะทำให้พื้นที่ใช้สอยภายในสถานที่ต่าง ๆ เหล่านั้น อยู่ในระดับที่ต่ำลงมาอีกพอสมควร ดังนั้น คุณก็ไม่ควรมองข้ามไปในการพิจารณาเลยแม้แต่น้อย

2. พิจารณาฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกติดตั้งมาให้ของตัวสินค้า

สำหรับตัวเลือกของอุปกรณ์ ที่มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อ แน่นอนว่าจะต้องเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมา ให้มีฟังก์ชันและรายละเอียดการใช้งานในส่วนต่าง ๆ ที่อยู่ในระดับสูงมากกว่าเมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่น ๆ ซึ่งก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ระดับราคาของตัวสินค้า อยู่ในระดับที่สูงขึ้นมาอีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับการพิจารณาถึงรายละเอียดในด้านนี้ คุณจะต้องกำหนดในเบื้องต้นไปถึงเรื่องของระดับราคา เพื่อให้สามารถจำกัดตัวเลือก ที่ตรงกันกับความต้องการ ของคุณได้มากยิ่งขึ้น แล้วจึงทำการเลือกซื้อดูจากรุ่น ที่มีฟังก์ชันการใช้งานโดดเด่นและน่าสนใจมากที่สุด

3. ตรวจสอบระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุดของตัวอุปกรณ์

หนึ่งในสิ่งที่มีผลต่อการใช้งานถังขยะอัจฉริยะอยู่ไม่น้อย จะเป็นเรื่องของระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง ที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ในระยะยาว ซึ่งจะเป็นสิ่งที่มีผลมาจากเรื่องของแบตเตอรี่ ที่ถูกใช้งานภายในของตัวอุปกรณ์ โดยรุ่นที่มีความน่าสนใจในการใช้งานมากที่สุด จะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดความจุของแบตเตอรี่สูงมากที่สุด เพราะจะทำให้ตัวอุปกรณ์สามารถรองรับการเปิดทำงานต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้คุณไม่จำเป็นจะต้องไปทำการเปลี่ยนหรือชาร์จแบเตอรี่ สำหรับการใช้งานของตัวอุปกรณ์ในจำนวนครั้งที่มากนัก

บทสรุป

ในปัจจุบันมี ถังขยะอัจฉริยะ มากมายที่เราสามารถเลือกซื้อ และใช้งานกันได้ในปัจจุบัน ซึ่งสินค้าโดยส่วนใหญ่นั้น ก็มักจะเป็นรุ่นที่มีความพื้นฐาน เช่นเดียวกัน แต่สำหรับรุ่นที่มีระดับราคาค่อนข้างสูง ก็จะมีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานเสริมรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่และความโดดเด่นให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นจึงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายดายมากนัก ที่คุณจะสามารถทำการติดสินใจเลือกซื้อได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในรุ่นระดับสูงที่มีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ

หรือแม้แต่รุ่นระดับกลางถึงล่าง ที่ไม่ได้มีระดับราคาโดยรวม ที่แตกต่างกันออกไปมากเท่าไหร่นัก แต่หากคุณเลือกซื้อจากรุ่นที่เราได้ แนะนำไป และทำการพิจารณาจากหัวข้อต่าง ๆ ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณในการเลือกซื้อ ก็น่าจะทำให้การเลือกซื้อของคุณทำได้อย่างมีคุณภาพ และประหยัดเวลาในการพิจารณาไปได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.