10 อันดับ ตู้เก็บของในครัว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

Updated: พฤษภาคม 22, 2024
10 ตู้เก็บของในครัว ยี่ห้อไหนดี

ในห้องครัวของทุกบ้านมักจะมีสิ่งต่าง ๆ ที่เราจะต้องทำการจัดเก็บกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่อุปกรณ์ในการประกอบอาหาร และภาชนะประเภทต่าง ๆ ที่คุณจะต้องใช้ในการรับประทานอาหาร หรือจัดโต๊ะให้มีความสวยงามต่อการรับประทานในมื้ออาหารได้อย่างดีที่สุดเป็นหลัก โดยจากที่เราได้กล่าวไปในปัจจุบันจึงทำให้ตัวเลือกของสินค้าประเภทตู้เก็บของ นับเป็นหนึ่งในสิ่งพื้นฐานที่มีความจำเป็น และได้รับความนิยมในการวางจำหน่ายออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้แม้ว่าโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นเพียงตู้สำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์ทั่วไป แต่ก็มีรูปแบบของสินค้าที่ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้หลากหลายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ก่อนที่คุณจะสามารถทำการตัดสินใจเลือก ซื้อตู้เก็บของในครัว ซึ่งเป็นสินค้าที่เรากำลังจะแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ได้อย่างดีและคุ้มค่ากับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปได้มากที่สุด ก็มีสิ่งต่าง ๆ เป็นจำนวนไม่น้อยที่คุณจะต้องให้ความสนใจ และทำการพิจารณาอย่างรอบคอบในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ หรือแม้แต่องค์ประกอบที่มีความเกี่ยวข้องกับการใช้งาน ที่จะมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่นก็ตาม

โดยที่ในวันนี้ เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับส่วนต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถพิจารณาเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเรายังจะทำการรวบรวม 10 สินค้าที่น่าสนใจ ในช่วงราคาของการเลือกซื้อสินค้า ที่หลากหลาย เพื่อนำมาแนะนำให้คุณได้เปรียบเทียบเกี่ยวกับจุดเด่น และความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานในด้านต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อรุ่นที่ เหมาะสมสำหรับคุณ ได้นั่นเอง

1. CROWN GINO
ตู้เก็บของอเนกประสงค์ จากแบรนด์ CROWN ที่มาพร้อมองค์ประกอบของการใช้งานที่ครบครันและครอบคลุม
เช็คราคาและส่วนลด:

ตู้เก็บของในครัว CROWN GINO

2. KUCHE Pazia
ตู้เก็บของในครัว พร้อมการออกแบบที่หรูหราในลวดลายไม้ ที่สามารถจัดวางกับที่พักอาศัยทุกรูปแบบได้อย่างสวยงาม
เช็คราคาและส่วนลด:

ตู้เก็บของในครัว KUCHE Pazia

3. INDEX LIVING MALL Kuzina
เคาน์เตอร์ เก็บพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งให้คุณสามารถใช้งานทุกส่วนประกอบ ได้อย่างครบครันภายในห้องครัวของบ้าน
เช็คราคาและส่วนลด:

ตู้เก็บของในครัว NDEX LIVING MALL Kuzina

10 อันดับ ตู้เก็บของในครัว ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. ตู้เก็บของในครัว CROWN GINO
 2. ตู้เก็บของในครัว KUCHE Pazia
 3. ตู้เก็บของในครัว NDEX LIVING MALL Kuzina
 4. ตู้เก็บของในครัว CLOSE MONSTERA T-160
 5. ตู้เก็บของในครัว LOOMS GANSO
 6. ตู้เก็บของในครัว ADVANCED C1S 5010 MB
 7. ตู้เก็บของในครัว Dsupreme kitchen storage cabinet
 8. ตู้เก็บของในครัว CROWN PQS-9201 KTAC9201
 9. ตู้เก็บของในครัว Greenforst D-2269
 10. ตู้เก็บของในครัว CLOSE ALLU

1. ตู้เก็บของในครัว CROWN GINO

ตู้เก็บของอเนกประสงค์ จากแบรนด์ CROWN ที่มาพร้อมองค์ประกอบของการใช้งานที่ครบครันและครอบคลุม

ตู้เก็บของในครัว CROWN GINO
 • ขนาดสินค้า : 107 x 55 x 187 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 6 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : กระจก Tempered
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : อะลูมิเนียม
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ, ชั้นวาง และเคาน์เตอร์

รุ่นแรกเป็น ตู้เก็บของในครัว ที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างครบครันภายในห้องครัวด้วยตัวเดียว ด้วยการถูกออกแบบมาให้สามารถเป็นได้ทั้งชั้นสำหรับเก็บของ ที่มีการแบ่งแยกออกมาทั้งบริเวณด้านบนและด้านล่าง ซึ่งแต่ละส่วนก็จะมีการติดตั้งหน้าบานแบบกระจกสำหรับการเปิด-ปิด สำหรับช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการป้องกันสิ่งปรก

และภายในของแต่ละส่วนก็ยังมีการแบ่งแยกชั้นทั้งหมด 2 ชั้น ที่ช่วยเพิ่มปริมาณในการจัดเก็บของให้ได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน และนอกจากที่เราได้กล่าวไปแล้ว จากการออกแบบท็อปมาเป็นลักษณะของโต๊ะที่มีชั้นลอย ก็ยังทำให้คุณมีพื้นที่สำหรับการจัดวางเตาประกอบอาหาร หรือทำอาหารประเภทต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่มีความครบครันในการใช้งาน รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากแน่นอน


2. ตู้เก็บของในครัว KUCHE Pazia

ตู้เก็บของในครัว พร้อมการออกแบบที่หรูหราในลวดลายไม้ ที่สามารถจัดวางกับที่พักอาศัยทุกรูปแบบได้อย่างสวยงาม

ตู้เก็บของในครัว KUCHE Pazia
 • ขนาดสินค้า : 85 x 50 x 200 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 4 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : ไม้
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : ไม้
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และชั้นวาง

รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้ ทั้งในลักษณะของตู้เก็บของและชั้นวาง ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้สะดวก และจัดเรียงอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องครัว เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อใช้งานร่วมกันกับการออกแบบของตัวสินค้า ที่มีการเลือกใช้งานสีที่มีความเป็นพื้นฐาน และการออกแบบบบริเวณหน้าบานของประตู

มาให้มีหน้าบานที่เลือกใช้สีในโทนไม้ ก็ช่วยสนับสนุนความสวยงามในการตกแต่ง ให้กับพื้นที่ที่คุณจัดวางตู้ใบนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับในส่วนของการใช้งานโดยพื้นฐานนั้น รุ่นนี้ก็ได้มีการออกแบบและติดตั้งรายละเอียดต่าง ๆ มาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางสำหรับการจัดวางสิ่งต่าง ๆ แบบเปิดโล่ง, ลิ้นชักสำหรับการเก็บของที่ใช้งานได้สะดวก หรือแม้แต่ตู้หน้าบานแบบปิดที่มีรูปทรงสูงมากเป็นพิเศษก็ตาม


3. ตู้เก็บของในครัว INDEX LIVING MALL Kuzina

เคาน์เตอร์เก็บของ พร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งให้คุณสามารถใช้งานทุกส่วนประกอบ ได้อย่างครบครันภายในห้องครัวของบ้าน

ตู้เก็บของในครัว NDEX LIVING MALL Kuzina
 • ขนาดสินค้า : 135 x 70 x 90 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 3 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : ไม้ PB
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : ไม้ PB
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และเคาน์เตอร์

INDEX LIVING MALL Kuzina จัดเป็นเคาน์เตอร์ พร้อมการออกแบบสินค้าในสไตล์โมเดิร์น ที่ช่วยให้ภายในบ้านของคุณดูมีความหรูหราและสวยงามขึ้นมาได้เป็นอย่างมาก ด้วยการจัดวางและติดตั้งแบบลอยตัว ในขณะที่ประโยชน์การใช้สอยในด้านต่าง ๆ ก็ยังได้มีการออกแบบมาให้อย่างครอบคลุม ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้งานกับสถานการณ์ และลักษณะของการประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ ได้หลากหลายเป็นอย่างมาก

ทั้งการใช้งานเป็นเคาน์เตอร์ในการประกอบอาหาร เพื่อทำการจัดเตรียมวัตถุดิบหรือวางอุปกรณ์ครัวอื่น ๆ, การเก็บของผ่านทางลิ้นชักและตู้พร้อมหน้าบาน ที่จะช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับห้องครัวได้เป็นอย่างดี ไปจนถึงการจัดวางอุปกรณ์หรือของตกแต่งภายในห้องครัว ด้วยลักษณะของชั้นวางที่มีการวางตำแหน่งมาอย่างสวยงาม และทำให้การมองเห็นมีความง่ายดายได้จากทุกมุมของห้องครัวนั่นเอง


4. ตู้เก็บของในครัว CLOSE MONSTERA T-160

ตู้สำหรับเก็บของ และใช้งานเป็นเคาน์เตอร์จากแบรนด์ CLOSE ที่ให้คุณสามารถติดตั้งและใช้งานในห้องครัวได้เป็นอย่างดีในตัวเดียว

ตู้เก็บของในครัว CLOSE MONSTERA T-160
 • ขนาดสินค้า : 50 x 160 x 82 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 3 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : ไม้ BB
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : สเตนเลส
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และเคาน์เตอร์

CLOSE MONSTERA T-160 เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาตู้เก็บของในครัว ที่ให้คุณสามารถใช้งานเป็นเคาน์เตอร์ เพื่อการเตรียมความพร้อมและประกอบอาหารด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งจุดเด่นสำคัญของสินค้ารุ่นนี้จะเป็นเรื่องของการออกแบบท็อปของสินค้า มาเป็นลักษณะของชั้นแบบเรียบพร้อมวัสดุอะลูมิเนียม

ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและทำความสะอาดได้ง่าย ส่งผลให้คุณจะสามารถจัดวางสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ในขณะที่การแบ่งแยกชั้นสำหรับการวางและจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็จะมีติดตั้งมาให้แบ่งแยกได้ทั้งหมด 4 ส่วนในแนวตั้ง ประกอบด้วย ตู้แบบมีหน้าบานที่ให้คุณสามารถเปิดได้ในทันที 4 ส่วน และลิ้นชักแบบ 3 ชั้นที่ให้คูณสามารถเปิดใช้งานได้ในทันที เพราะฉะนั้นในภาพรวมของการใช้งานจึงนับได้ว่ามีความครบครัน และเหมาะสำหรับภายในพื้นที่ที่มีห้องครัวขนาดเล็กอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว


5. ตู้เก็บของในครัว LOOMS GANSO

ตู้เก็บของในครัว แบบแนวตั้งพร้อมชั้นวางขนาดใหญ่ในการจัดวางและจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่ให้คุณสามารถใช้ในการจัดวางอุปกรณ์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวได้ในเวลาเดียวกัน

ตู้เก็บของในครัว LOOMS GANSO
 • ขนาดสินค้า : 60 x 40 x 200 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 6 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : ไม้ และกระจก
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : ไม้
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ, ชั้นวางของ และชั้นวางเครื่องใช้ไฟฟ้า

สำหรับรุ่นนี้เป็นสินค้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาตู้สำหรับการเก็บของ ที่สามารถเป็นได้ทั้งในลักษณะของชั้นวางโชว์ของตกแต่ง, ตู้สำหรับการเก็บของทั่วไป หรือแม้แต่ชั้นสำหรับการใช้เพื่อติดตั้งและวางเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในห้องครัว อย่างไมโครเวฟหรือเครื่องชงกาแฟ ด้วยการออกแบบส่วนประกอบของการใช้งาน มาให้สามารถแบ่งแยกได้เป็นตู้เก็บของแบบปิด

ที่มีการติดตั้งประตูมาให้แบบแยกส่วน และชั้นวางแบบเปิดโล่งที่มีการติดตั้งช่องสำหรับการเสียบปลั๊ก เพื่อสนับสนุนการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ดีได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งด้วยการถูกออกแบบมาเป็นตู้แบบทรงสูง ที่มีความสูงโดยรวมประมาณ 2 เมตร ก็ยังช่วยให้สามารถประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้ดี และคุณยังสามารถนำตู้มาจัดเรียงกัน เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของให้ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย


6. ตู้เก็บของในครัว ADVANCED C1S 5010 MB

ตู้เก็บของพร้อมซิงค์ล้างจาน สำหรับใช้ในห้องครัวจากแบรนด์ ADVANCED ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานภายในครัวโดยเฉพาะ

ตู้เก็บของในครัว ADVANCED-C1S 5010-MB
 • ขนาดสินค้า : 80 x 42 x 72 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 2 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : สเตนเลส
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : โลหะ
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และเคาน์เตอร์

ADVANCED C1S 5010 MB นับเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากในการใช้งาน หากคุณกำลังมองหาตู้เก็บของพร้อมซิงค์ล้างจาน ที่ให้คุณสามารถจัดวางและใช้งานได้อย่างประหยัดพื้นที่ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานได้มากที่สุดในตัวเดียว โดยที่บริเวณด้านบนของสินค้าตัวนี้ จะมีการเลือกใช้งานเป็นวัสดุแบบสเตนเลส

และมีการติดตั้งส่วนที่เป็นอ่างล้างจาน มาให้แบบ Build in มาให้บริเวณด้านซ้าย ทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องติดตั้งให้วุ่นวายเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงยังป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี จากการไม่จำเป็นจะต้องแยกส่วนติดตั้งอีกด้วย สำหรับในส่วนของการจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ จะสามารถทำได้บริเวณด้านล่างผ่านทางประตูด้านล่างทั้งหมด 2 บาน และจากการออกแบบหน้าบานมาอย่างสวยงาม ก็ยังทำให้การติดตั้งจะเหมาะสมกับห้องครัวสไตล์ต่าง ๆ ได้ค่อนข้างหลากหลายด้วยเช่นกัน


7. ตู้เก็บของในครัว Dsupreme kitchen storage cabinet

ตู้เก็บของ พร้อมชั้นวางแบบปิด ได้ทั้งหมด 5 ชั้น ที่ให้คุณสามารถหยิบใช้งานสิ่งที่จัดเก็บไว้ได้อย่างสะดวกสบายในทุกช่วงเวลา

ตู้เก็บของในครัว Dsupreme kitchen storage cabinet
 • ขนาดสินค้า : 80 x 34 x 160 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 5 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : กระจก
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : ไม้ MDF
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ

Dsupreme kitchen storage cabinet 1 จัดเป็นตู้ขนาด 5 ชั้นที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในการจัดเก็บภาชนะ หรืออุปกรณ์ทั่วไปภายในห้องครัวโดยเฉพาะ ซึ่งจุดเด่นที่สำคัญและน่าสนใจมากที่สุดของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบแต่ละชั้นมาพร้อมหน้าบานแบบปิด ที่ให้คุณสามารถทำการเปิด-ปิดใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยลักษณะของการพับขึ้นไปยังส่วนบน ที่จัดว่ามีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างมาก

ดังนั้น จึงช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราให้กับการใช้งาน และการจัดวางตัวสินค้าในสถานการณ์ต่าง ๆ ขึ้นมาได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามด้วยการถูกออกแบบชั้นวางมาให้มีขนาดใหญ่ จึงทำให้นอกจากจะสามารถใช้งานเป็นตู้เก็บอุปกรณ์ทั่วไปได้แล้ว ก็ยังจะสามารถจัดวางเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่างไมโครเวฟหรือเครื่องชงกาแฟได้ด้วยในเวลาเดียวกัน


8. ตู้เก็บของในครัว CROWN PQS-9201 KTAC9201

ตู้เก็บของในครัว สำหรับการใช้งานแบบอเนกประสงค์ ที่สามารถจัดวางได้อย่างสวยงามและเข้ากันกับทุกมุมของห้องครัว

ตู้เก็บของในครัว CROWN PQS-9201-KTAC9201
 • ขนาดสินค้า : 117 x 42 x 82 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 3 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : ไฟเบอร์และพลาสติก PP
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : อะลูมิเนียม
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และเคาน์เตอร์

CROWN PQS-9201 KTAC9201 เป็นตู้เก็บของพร้อมชั้นวางจากวัสดุประเภทสเตนเลส ที่มีความแข็งแรงทนทานในการใช้งานอย่างยอดเยี่ยม ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ทั้งในรูปแบบของการใช้เพื่อจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ในลักษณะของเคาน์เตอร์ประกอบอาหาร ไปจนถึงตู้เก็บของที่จะต้องจัดเก็บอุปกรณ์จำนวนมากสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

โดยในด้านของการแบ่งแยกพื้นที่ในการเก็บของนั้น จะมีการออกแบบมาเป็นทั้งหมด 3 ส่วน ในลักษณะของชั้นวางแบบแนวตั้งและแนวนอน ที่มีประตูหน้าบานให้สามารถทำการปิดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งก็เป็นส่วนที่แสดงให้เห็นถึงความการจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีความสูงแตกต่างกันออกไปได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการออกแบบความสูงของแต่ละพื้นที่ให้แตกต่างกัน ก็เป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถแยกจัดวางสิ่งต่าง ๆ บนโต๊ะได้อย่างหลากหลายตามไปได้ด้วยนั่นเอง


9. ตู้เก็บของในครัว Greenforst D-2269

ชั้นวางพร้อมตู้เก็บของ สำหรับการใช้งานในห้องครัวจากแบรนด์ Greenforst ที่ให้คุณสามารถใช้งานกับอุปกรณ์ทุกรูปแบบในห้องครัวได้อย่างรอบด้าน

ตู้เก็บของในครัว Greenforst D-2269
 • ขนาดสินค้า : –
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : –
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : ไม้
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : โลหะ
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และชั้นวางของ

ถัดมาก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ ตู้เก็บของในครัว ที่น่าสนใจ หากคุณมีทั้งอุปกรณ์พื้นฐานในห้องครัวที่จะต้องใช้งาน และอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ ที่จะต้องจัดวาง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัวของคุณได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากรุ่นนี้มีการแบ่งแยกมาทั้งช่องสำหรับจัดเก็บของ ที่เป็นลักษณะของตู้พร้อมหน้าบานแบบปิด ซึ่งทำให้คุณสามารถจัดเก็บอุปกรณ์ให้มีความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น

และช่องสำหรับการจัดวางอุปกรณ์แบบเปิดโล่ง ที่มีจำนวนช่องให้เราสามารถใช้งานได้ทั้งหมดถึง 4 ชั้น โดยจะมีตั้งแต่ชั้นขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการจัดวางอุปกรณ์ไฟฟ้า และชั้นขนาดเล็กในการจัดวางอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นบริเวณด้านข้างของตัวสินค้า ก็ยังได้มีการออกแบบราวสำหรับการแขวน ที่ให้คุณสามารถใช้ในการแขวนอุปกรณ์ครัวขนาดเล็กอื่น ๆ ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน


10. ตู้เก็บของในครัว CLOSE ALLU

ตู้อเนกประสงค์ พร้อมวัสดุที่แข็งแรงทนทานจากแบรนด์ CLOSE ซึ่งถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานต่อเนื่องในระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า

ตู้เก็บของในครัว CLOSE ALLU
 • ขนาดสินค้า : 79 x 79.5 x 40.5 เซนติเมตร
 • จำนวนชั้นวางสิ่งของ : 3 ชั้น
 • วัสดุในการผลิตหน้าบาน : โลหะ
 • วัสดุในการผลิตโครงสร้างสินค้า : โลหะ
 • ฟังก์ชันการใช้งาน : ตู้เก็บของ และเคาน์เตอร์

สุดท้ายเป็นสินค้าจากแบรนด์ CLOSE อีกหนึ่งรุ่น ที่น่าสนใจสำหรับการใช้งานของคนที่กำลังมองหาสินค้า โดยเน้นความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานต่อเนื่องในระยะยาว ด้วยจุดเด่นของสินค้าอย่างการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบอะลูมิเนียม ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงทนทานและป้องกันความเสียหายให้ดีได้มากที่สุด ส่วนรายละเอียดการใช้งานพื้นฐานของรุ่นนี้ ก็จะมีการแบ่งแยกออกมาเป็นตู้พร้อมหน้าบาน

ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุแบบโลหะ และท็อปของสินค้าที่เป็นลักษณะของเคาน์เตอร์ ที่ให้คุณสามารถจัดวางและใช้งานอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ด้วยการถูกออกวางจำหน่ายมาในราคาที่จับต้องได้ง่าย ก็ยังช่วยสนับสนุนความคุ้มค่าโดยรวม เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในขณะเดียวกัน


ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานของ ตู้เก็บของในครัว

หากกล่าวถึงเรื่องที่มีความเป็นพื้นฐานมากที่สุดของ ตู้เก็บของในครัว ที่เราจะสามารถเลือกใช้งานกันได้ในปัจจุบันนั้น แน่นอนว่าจะต้องเป็นเรื่องของการใช้จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่คุณจะทำได้ภายในพื้นที่ของตัวตู้ แต่หากต้องการแบ่งแยกลักษณะของการใช้งาน มาให้มีความชัดเจนกับประเภทสินค้ามากยิ่งขึ้น เราจะสามารถพบเห็นได้ในลักษณะของตู้เก็บของพื้นฐาน ที่จะเน้นการออกแบบพื้นที่หน้าบาน ให้สามารถเปิด-ปิดในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้ดีมากที่สุดเป็นหลัก

ตู้แบบชั้นวาง ที่เน้นการตกแต่งที่จะเป็นลักษณะของสินค้า ที่ให้คุณสามารถจัดวางอุปกรณ์ตกแต่งและภาชนะอื่น ๆ สำหรับเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น และตู้แบบเคาน์เตอร์ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งในการประกอบอาหาร และการจัดเก็บอุปกรณ์ที่จำเป็นภายในห้องครัว ซึ่งถึงแม้แต่ละรูปแบบจะมีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน แต่โดยพื้นฐานแล้วก็นับว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ใช้สำหรับการจัดเก็บและจัดระเบียบอุปกรณ์ภายในห้องครัวด้วยกันทั้งสิ้น

วิธีเลือกซื้อ ตู้เก็บของในครัว

1. เลือกจากลักษณะการใช้งานที่ต้องการ

สิ่งแรกที่คุณควรจะต้องกำหนดให้ได้อย่างชัดเจนในเบื้องต้น คือ คุณต้องสินค้าสำหรับการใช้งานในสไตล์ใดบ้าง เนื่องจาก ตู้เก็บของในครัว หลาย ๆ รุ่นในปัจจุบัน จะมีการออกแบบมาพร้อมลักษณะการใช้งานที่โดดเด่นในด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวสินค้าได้อย่างตอบโจทย์ต่อความต้องการมากยิ่งขึ้น โดยถึงแม้ว่าจะยังคงมีสินค้าหลาย ๆ รุ่น ที่อาจเน้นจุดเด่นไปที่การมีพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ด้วยการถูกออกแบบมาเป็น ตู้เก็บของในครัว พื้นฐาน

แต่บางรุ่นก็ยังมีจุดเด่นในลักษณะของการใช้งานเป็นชั้นวางสำหรับโชว์อุปกรณ์ตกแต่ง, ชั้นวางสำหรับการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือการถูกออกแบบมาเป็นเคาน์เตอร์ครัว ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้ด้วยเช่นกัน ส่งผลให้หากคุณทำการกำหนดความต้องการในลักษณะต่าง ๆ เช่น การใช้งานอุปกรณ์ที่เป็นพื้นที่ในการประกอบอาหาร, การใช้งานอุปกรณ์ที่เน้นพื้นที่จัดเก็บมากเป็นพิเศษ หรืออุปกรณ์ที่เน้นการใช้เพื่อจัดวางของตกแต่งภายในบ้านได้ตั้งแต่เบื้องต้น ก็จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

2. ตรวจสอบความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน

โดยทั่วไปแล้ว ตู้เก็บของในครัว มักจะถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานระยะยาว ทำให้เราไม่จำเป็นจะต้องเลือกซื้อสินค้าตัวใหม่ มาเพื่อเปลี่ยนกับการใช้งานของสินค้าตัวเก่าอย่างบ่อยครั้งมากนัก ดังนั้น เรื่องที่คุณควรจะต้องให้ความสนใจ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าแต่ละตัวด้วยเช่นกัน จึงจะเป็นเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ที่สินค้าแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันออกไปตามคุณสมบัติต่าง ๆ และวัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้งานในการผลิตสินค้า แต่หากแต่ละรุ่นได้มีการอธิบายรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน เราก็จะสามารถตรวจสอบการเลือกซื้อสินค้าในเรื่องนี้ จากความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ที่แต่ละแบรนด์จะใส่ไว้ให้ในคำอธิบายสินค้าได้ด้วยเช่นกัน

บทสรุป

สำหรับคนที่ต้องการ ตู้เก็บของในครัว ที่น่าสนใจ และต้องการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้รวดเร็วและง่ายดายได้มากที่สุด การเลือกซื้อจากสินค้าทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้ทำการแนะนำไปให้กับคุณในช่วงที่ผ่านมา ก็น่าจะเป็นหนึ่งในวิธีการที่ดีสำหรับคุณอยู่ไม่น้อย เพราะเราได้ทำการเปรียบเทียบและกล่าวถึงความโดดเด่นสินค้าไว้อย่างชัดเจน ทำให้หลายคนน่าจะสามารถพิจารณาและเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับตัวเอง ตามรายละเอียดต่าง ๆ เหล่านั้นได้อย่างชัดเจน

โดยไม่จำเป็นจะต้องไปพิจารณาเลือกซื้อสินค้าทั้งหมด ที่มีออกวางจำหน่ายมาอยู่บนช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณทำการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า ควบคู่กันกับห้วข้อที่เราได้แนะนำไป ก็น่าจะช่วยเพิ่มความง่ายให้กับการตัดสินใจของคุณขึ้นมาได้อีกไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน

 • Piyapha

  สวัสดีค่ะ! เราชื่อปิยะภา ค่ะ เราเป็นนักเขียนที่หลงใหลในการทำความสะอาดและจัดการของใช้ในบ้าน งานเขียนเราเน้นไปที่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาล้างจาน, เครื่องล้างจาน, เครื่องซักผ้า เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บ้านของคุณสะอาดและเป็นระเบียบ, พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. หวังว่าคำแนะนำและเคล็ดลับที่เราแบ่งปันจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ!

  View all posts

Contact us:

homestyle.in.th@gmail.com

Copyright homestyle.in.th All Rights Reserved.